Thời gian

8:00 - 20:00

(Các ngày trong tuần
cả ngày nghỉ lễ)

Hotline

0765.221.221

Top 5 bác sĩ phá thai an toàn nhất tphcm được nhiều chị em lựa chọn

Bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung, bác sĩ Nguyễn Thị Xuân Trang, bác sĩ Vương Thị Ngọc Lan… Được biết đến là một trong những bác sĩ phá thai an toàn tại TPHCM. Ngoài ra, còn  nhiều bác sĩ phá thai an toàn cũng sẽ được chia sẻ trong bài viết sau.

Bác sĩ thực hiện đình chỉ thai nghén là yếu tố chính quyết định đến hiệu quả của thủ thuật. Do đó, việc lựa chọn bác sĩ giỏi để thực hiện phá thai an toàn là mối quan tâm của nhiều chị em.

Vậy bác sĩ phá thai an toàn cần đáp ứng những tiêu chí nào? Nội dung bài viết dưới đây sẽ đề cập đến vấn đề này. Đồng thời, cung cấp top 5 bác sĩ phá thai an toàn TPHCM để chị em tham khảo.

Phá thai an toàn là gì?

Trước khi tìm hiểu top 5 bác sĩ phá thai an toàn TPHCM, chị em cần hiểu phá thai an toàn là gì.

Phá thai an toàn là hình thức đình chỉ thai nghén từ trong buồng tử cung của chị em. Theo đó, phá thai được xem là an toàn nếu như thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín. Bác sĩ thực hiện là những người có trình độ chuyên môn cao.

Được biết, hiện nay tại các cơ sở y tế đang áp dụng 3 phương pháp phá thai an toàn sau:

 • Phá thai bằng thuốc: Áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi, thai đã vào tử cung. Đồng thời, thai phụ không mắc các bệnh tim mạch, huyết áp.
 • Hút thai an toàn: Được chỉ định cho thai từ 8 – 12 tuần tuổi.
 • Nong gắp thai: Thai nhi từ 13 – 18 tuần tuổi sẽ được chỉ định phương pháp này.

Thông thường, trước khi tiến hành đình chỉ thai, chị em sẽ được thăm khám. Tùy vào tuổi thai nhi, sức khỏe thai phụ, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp. Chị em lưu ý không tự ý áp dụng bất kỳ phương pháp nào tại nhà.

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ phá thai an toàn

Một ca đình chỉ thai nghén có diễn ra thuận lợi và an toàn hay không sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Bác sĩ thực hiện;
 • Cơ sở y tế;
 • Trang thiết bị y tế…

Trong đó, bác sĩ phá thai là yếu tố quan trọng nhất, quyết định đến hiệu quả phá thai. Tuy nhiên, bên cạnh những bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phá thai. Còn có nhiều bác sĩ có tay nghề non kém, khiến chị em đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm.

Vậy làm thế nào để lựa chọn bác sĩ phá thai an toàn? Dưới đây là một số tiêu chí lựa chọn chị em nên biết:

 • Bác sĩ tốt nghiệp các trường đại học y khoa danh tiếng;
 • Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, đặc biệt là đình chỉ thai nghén;
 • Bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện công lớn;
 • Người bệnh có phản hồi tích tực sau khi được bác sĩ thăm khám.
 • Bác sĩ không chỉ giỏi chuyên môn mà còn tậm tâm với người bệnh.

TOP 5 bác sĩ phá thai an toàn tại TPHCM

Vừa rồi là một số tiêu chí giúp đánh giá bác sĩ phá thai giỏi, an toàn. Tại TPHCM. Hiện nay, có rất nhiều bác sĩ đáp ứng những tiêu chí trên. Trong đó, phải kể đến TOP 5 bác sĩ phá thai an toàn dưới đây:

BS CK II Sản Phụ khoa Vũ Thị Thanh Dung

Đứng đầu trong top 5 bác sĩ phá thai an toàn TPHCM phải kể đến là bác sĩ CKII Vũ Thị Thanh Dung. Bác sĩ Thanh Dung có gần 40 năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị Sản Phụ khoa, trong đó phá thai an toàn cũng là thế mạnh của bác sĩ.

Được biết, bác sĩ Thanh Dung tốt nghiệp Y khoa tại Đại học Y dược TPHCM. Ngoài ra, bác sĩ Thanh Dung còn có thời gian tu nghiệp chuyên ngành Sản phụ khoa tại Đại Học tổng hợp Nice Sophia Antipolis – Pháp.

Với nền tảng y khoa vững chắc, bác sĩ Thanh Dung đã nhận được tín nhiệm của lãnh đạo và đảm nhiều nhiều chức vụ quan trọng. Trong đó phải kể đến như quyền trưởng khoa Nhi bệnh viện Hùng Vương, Phó trưởng khoa Phòng Sanh BV Hùng Vương hay Trưởng khoa – Khoa khám bệnh, Hậu sản – Hậu phẫu Bv Hùng Vương.

Hiện nay, bác sĩ Thanh Dung đang làm việc tại phòng khám Đa khoa Quốc HCM. Địa chỉ tại 221 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TpHCM.

Tại Đa khoa Quốc tế HCM, bác sĩ khám và hỗ trợ điều trị các bệnh Sản phụ khoa, kế hoạch hóa xa đình, bệnh xã hội. Trong đó, phá thai an toàn là thế mạnh của bác sĩ.

Sau khi thăm khám, tùy vào tuổi thai và sức khỏe thai phụ. Bác sĩ Thanh Dung sẽ tư vấn phương pháp đình chỉ thai phù hợp.

Ngoài phá thai bằng thuốc, bác sĩ Dung còn sử dụng thành thạo phương pháp hút thai bằng ống siêu dẫn Nano hay phương pháp nong gắp thai. Thủ thuật đều diễn ra an toàn, hiệu quả mà không biến chứng.

Một số phản hồi từ bệnh nhân:

Nguyễn Nga, Gò Vấp: “Do mang thai ngoài tử cung nên mình đã đến phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM để đình chỉ thai nghén. Bác sĩ Dung trực tiếp khám và thực hiện phá thai cho mình. Bác sĩ tư vấn cho mình phương pháp hút thai an toàn. Thủ thuật không đau, không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau này”.

Phạm Hương, quận 3, TPHCM: “Bác sĩ Dung cũng từng đình chỉ thai nghén cho mình rồi. Bác sĩ tư vấn tận tình lắm, sau khi làm thủ thuật còn hướng dẫn chi tiết chế độ dinh dưỡng, vệ sinh vùng kín… Về chuyên môn thì khỏi phải bàn, bác sĩ Dung rất mát tay trong lĩnh vực Sản phụ khoa, đình chỉ thai nghén”.

Nếu có nhu cầu đình chỉ thai nghén, chị em có thể đến phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM. Địa chỉ tại 221 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TPHCM để đăng ký khám.

Bác sĩ Nguyễn Thị Xuân Trang

Bác sĩ Nguyễn Thị Xuân Trang không chỉ được biết đến là “bàn tay vàng” trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín. Mà còn là bác sĩ phá thai an toàn tại TPHCM được nhiều chị em tin tưởng.

Được biết, bác sĩ Vân tốt nghiệp y khoa – Trường đại học Cần Thơ. Sau một thời gian, bác sĩ tiếp tục học tập và tốt nghiệm BS CKI trường Đại Học Y dược TpHCM. Một trường đại học chuyên ngành y khoa tại Việt Nam, trực thuộc Đại học Huế. Được xếp vào nhóm đại học trọng điểm của quốc gia Việt Nam.

Sau khi ra trường, bác sĩ Trang đã công tác và gắn bó tại khoa sản Bệnh viện Đa khoa Trần Văn Thời. Từ năm 2010-2019, bác sĩ Trang giữ chức trưởng khoa sản bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo Bình Dương và bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn.

Trong quá trình làm việc, bác sĩ đã vận dụng chuyên môn trong suốt trình đạo tạo. Để áp dụng trong thăm khám và điều trị cho người bệnh.

Trong quá trình làm việc, bác sĩ Trang luôn nhận được tín nhiệm từ động nghiệp và sự yêu mến của bệnh nhân. Sở dĩ, có được điều đó là nhờ vào bản lĩnh, năng lực chuyên môn của bản thân.

Nói về lĩnh vực đình chỉ thai nghén, bác sĩ Xuân Trang sử dụng linh hoạt các phương pháp phá thai an toàn hiện nay. Bao gồm phá thai bằng thuốc, hút thai hay nong gắp thai.

Trong quá trình làm việc, bác sĩ Xuân Trang đã thực hiện thành công hàng ngàn ca. Đảm bảo không biến chứng, không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau này.

Để đăng ký đình chỉ thai nghén với bác sĩ Xuân Trang, chị em có thể gọi đến 0765.221.221 để lấy mã số khám ưu tiên. Tránh phải xếp hàng lấy số, chờ đợi lâu.

Bác sĩ Vương Thị Ngọc Lan

Tiến sĩ – Bác sĩ Vương Thị Ngọc Lan được biết đến là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thụ tinh trong ống nghiệm. Đến nay, bà đã giúp ra đời hơn 10.000 trẻ em bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm.

Đăng ký phá thai an toàn với bác sĩ giỏi tại đây:

Không chỉ giỏi chuyên môn trong lĩnh vực này, bác sĩ Ngọc Lan cũng được nhiều chị em đánh giá cao trong lĩnh vực Sản Phụ khoa. Trong đó, phải kể đến đình chỉ thai nghén an toàn.

Được biết, hiện nay bác sĩ Ngọc Lan đang làm việc tại phòng khám Ngọc Lan. Do đó, nếu chị em có ý định đình chỉ thai nghén. Có thể đến đây để được bác sĩ Ngọc Lan tư vấn phương pháp phá thai an toàn.

Bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý

Bác sỹ Hoàng Thị Mỹ Ý từng là trưởng khoa sản A, bệnh viện phụ sản Từ Dũ. Với nhiều năm công tác tại bệnh viện Từ Dũ. Bác sĩ đã thăm khám và điều trị cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh về viêm nhiễm phụ khoa và thai sản, đình chỉ thai nghén.

Trong quá trình công tác tại bệnh viện Từ Dũ, bác sĩ Mỹ Ý không chỉ được đánh giá là giỏi chuyên môn hay giàu kinh nghiệm. Bác sĩ còn là người tận tâm với người bệnh. Bác sĩ luôn tư vấn nhẹ nhàng, dặn dò kỹ lưỡng, dễ chịu với người bệnh.

Sau khi về hưu, bác sĩ đã mở phòng khám tại số 453/9 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3. Tại đây, lĩnh vực chuyên môn chính của bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý gồm:

 • Khám thai định kỳ;
 • Tầm soát ung thư cổ tử cung;
 • Điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa;
 • Đình chỉ thai nghén an toàn;
 • Khám và điều trị những vấn đề liên quan đến kinh nguyệt…

Bác sĩ Trần Thị Miền

Bác sĩ Trần Thị Miền là một trong những bác sĩ chuyên về sản phụ khoa, hiện nay bà đang công tác tại Bệnh viện Từ Dũ. Bên cạnh đó bà còn mở phòng khám phụ khoa ngoài giờ, để nhằm giúp đỡ nhiều chị em nhanh chóng hồi phục.

Một số thế mạnh của của sĩ Miền như sau:

 • Khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa;
 • Khám thai định kỳ;
 • Siêu âm sản phụ khoa, siêu âm hình thái thai nhi;
 • Tư vấn và tầm soát ung thư cổ tử cung.
 • Tư vấn, điều trị rối loạn kinh nguyệt, rối loạn tiền mãn kinh.
 • Chăm sóc, điều trị các bệnh hậu sản như són tiểu sau sinh.
 • Đình chỉ thai nghén.

Với lĩnh vực phá thai an toàn, bác sĩ Miền sẽ mang đến lời khuyên hữu ích trước khi tiến hành phá thai. Phương pháp phá thai hiện đại, chi phí hợp lý, nên chị em có thể yên tâm khi thăm khám bởi bác sĩ Miền.

Trên đây là tổng hợp top 5 bác sĩ phá thai an toàn TPHCM. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích, giúp chị em dễ dàng lựa chọn bác sĩ có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm. Giúp quá trình đình chỉ thai nghén diễn ra an toàn và hiệu quả.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0765.221.221 hoặc qua link dưới đây:

TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA GIỎI

- Tận tâm với nghề, tận tình với bệnh nhân -

Bác sĩ nam khoaBác sĩ phụ khoa

Bs. Vũ Thị Thanh Dung CKII Sản Phụ Khoa

Gần 40 năm kinh nghiệm khám, chữa viêm nhiễm phụ khoa, sức khỏe sinh sản…

Tu nghiệp chuyên ngành Sản phụ khoa tại Đại Học tổng hợp Nice Sophia Antipolis – Pháp

Nguyên Trưởng khoa - Khoa khám bệnh, Hậu sản – Hậu phẫu BV Hùng Vương

Đặt Lịch Khám

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00 Tư Vấn Miễn Phí

Địa Chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM

Giảm: 100.000 vnđ Khi đặt lịch khám online

29817 Lượt đặt hẹn

Bs. Nguyễn Thị Xuân Trang CKI Sản phụ khoa

Tốt nghiệp Y khoa trường Đại học Cần Thơ

Hơn 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình, đình chỉ thai nghén

Nguyên trưởng khoa sản Bệnh viện đa khoa Hoàn Hảo, bệnh viện Tâm Trí Sài Gòn

Đặt Lịch Khám

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00 Tư Vấn Miễn Phí

Địa Chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM

Giảm: 100.000 vnđ Khi đặt lịch khám online

29396 Lượt đặt hẹn

Bs. Lê Hữu Liêm CKII Sản phụ khoa

Hơn 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh phụ khoa, bệnh xã hội, phá thai

7 năm học tập tại Thụy Sĩ về chuyên ngành Sản Phụ khoa

Phó khoa Sản - Phụ tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Đặt Lịch Khám

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00 Tư Vấn Miễn Phí

Địa Chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM

Giảm: 100.000 vnđ Khi đặt lịch khám online

29196 Lượt đặt hẹn

Bs. Hà Văn Hương Nguyên trưởng khoa nam học

Tốt nghiệp trường Đại học Y Dược TPHCM

Nguyên trưởng khoa Ngoại bệnh viện Giao thông vận tải TPHCM

Gần 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị viêm nhiễm nam khoa …

Đặt Lịch Khám

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00 Tư Vấn Miễn Phí

Địa Chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM

Giảm: 100.000 vnđ Khi đặt lịch khám online

29702 Lượt đặt hẹn

Bs. Lê Minh Lộc CKI Ngoại Tổng Hợp

Tốt nghiệp trường Đại học Y dược TPHCM

Nguyên Trưởng khoa Ngoại tổng hợp Bệnh viện Quận 8

Giấy khen của Tổng Liên đoàn lao động nghiên cứu khoa học

Hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám điều trị Nam khoa

Đặt Lịch Khám

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00 Tư Vấn Miễn Phí

Địa Chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM

Giảm: 100.000 vnđ Khi đặt lịch khám online

29602 Lượt đặt hẹn

Đăng Ký Khám Trực Tuyến

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00

Bài Test Kiểm Tra Mang Thai

Căn Cứ Vào Những Biểu Hiện Dưới Đây Để Chuẩn Đoán

01.Bạn có những dấu hiệu mang thai nào dưới đây?

02.Bạn đã chậm kinh bao lâu?

03.Bạn bỏ thai trong trường hợp nào?

04.Bạn muốn bỏ thai bằng phương pháp nào?

Kết quả của bạn sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn trong vòng 30’( Dưới hình thức SMS )

Nếu không muốn chờ lâu hãy click Giải Đáp Trực Tuyến để được tư vấn ngay

GIẢI ĐÁP TRỰC TUYẾN
tư vấn miễn phí
phòng khám đa khoa quốc tế

Tư vấn miễn phí

0765 221 221
Click tư vấn trực tuyến

Hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại

Hạng mục điều trị
Đặt lịch hẹn khám
phòng khám đa khoa quốc tế
Đặt hẹn online

bác sĩ tư vấn đang online