Thời gian

8:00 - 20:00

(Các ngày trong tuần
cả ngày nghỉ lễ)

Hotline

0765.221.221

Bác sĩ CKII. Vũ Thị Thanh Dung cảnh báo khi tự mua thuốc phá thai uống

Thực tế hiện nay, có nhiều chị em khi mang thai ngoài ý muốn. Do sự e ngại của bản thân, nên thường tự ý mua thuốc và phá thai về nhà sử dụng. Chị em không biết rằng việc tự  mua thuốc phá thai uống sẽ  khiến chị em phải đối mặt với  nhiều hệ lụy nguy hiểm.

Vậy phá thai bằng thuốc là gì? Trường hợp nào đủ điều kiện để phá thai bằng thuốc? Ngay sau đây bác sĩ CKII Vũ Thị Thanh Dung cảnh báo các vấn đề liên quan khi tự mua thuốc phá thai.

Phá thai bằng thuốc cùng các vấn đề liên quan

Với hơn 30 năm công tác trong lĩnh vực Sản phụ khoa – BS CKII Vũ Thị Thanh Dung – hiện đang công tác tại phòng khám Đa Khoa Quốc Tế HCM cho biết:

Phá thai bằng thuốc là phương pháp dùng  thuốc tây để đình chỉ thai nghén. Phương pháp này chỉ được thực hiện đối với thai nhi trong độ tuổi từ 5 – 7 tuần. Thai nhi đã vào tử cung, tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng.

Phá thai bằng thuốc

Đối với thai nhi 8 tuần trở lên tuyệt đối không sử dụng phương phá phá thai bằng thuốc.

Công dụng của thuốc phá thai là làm cho thai ngừng phát triển. Đồng thời kích thích co bóp dạ con của thai phụ để đẩy thai nhi ra ngoài như bị sẩy thai tự nhiên. Phương pháp này có hiệu quả đình chỉ thai nghén tới 96 – 98%.

Phá thai bằng thuốc có an toàn không?

Bác sĩ CKII Vũ Thị Thanh Dung cho biết: Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay. Phương pháp này chỉ được thực hiện đối với thai nhi trong độ tuổi từ 5 – 7 tuần. Khi thai nhi đã vào tử cung, tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng. Đối với thai nhi 8 tuần trở lên không sử dụng phương phá phá thai bằng thuốc. Thai nhi dưới 7 tuần tuổi phá thai bằng thuốc sẽ tốt hơn hút thai.

Công dụng của thuốc phá thai làm cho thai ngừng phát triển và kích thích co bóp dạ con để đẩy thai nhi ra ngoài như bị sẩy thai. Phương pháp này có hiệu quả đình chỉ thai nghén tới 96 – 98%.

Bác sĩ Thanh Dung đang tư vấn cho bệnh nhân

Phương pháp phá thai bằng thuốc được đánh giá là phương pháp phá thai an toàn nhất bởi không làm  ảnh hưởng tới sức khỏe và tâm lý thai phụ. Bởi lẽ, cách này không cần phẫu thuật, không can thiệp tới tử cung. Vì thế sẽ giúp tử cung và buồng trứng của nữ giới không bị tổn thương.

Tuy nhiên, để bảo vệ sức khỏe, khả năng sinh sản của mình. Chị em không được tự ý mua thuốc sử dụng khi chưa có chỉ định của bác sĩ. Bởi sẽ khiến chị em phải đối mặt với rất nhiều hệ lụy nguy hại khó lường.

Chị em cần phải đến cơ sở y tế chuyên khoa đạt chuẩn. Sau khi thăm khám, căn cứ  vào tình trạng sức khỏe của thai phụ, độ tuổi của thai nhi. Nếu đáp ứng được yêu cầu của phá thai bằng thuốc. Các bác sĩ sẽ tiến hành đình chỉ thai nghén an toàn bằng thuốc.

Phương pháp phá thai bằng thuốc áp dụng cho những đối tượng nào?

Theo bác sĩ Dung: Phá thai là một hành động không một bác sĩ hay cơ sở y tế nào khuyến cáo thai phụ nên làm. Chỉ trừ những trường hợp chị em chẳng may có thai nhi bị dị tật, thai ngoài tử cung. Hoặc  bản thân thai phụ gặp các vấn đề về sức khỏe, không đủ điều kiện để mang thai,…Bác sĩ mới khuyến cáo thai phụ nên bỏ thai.

Bác sĩ Dung cũng khuyến cáo, trước khi tiến hành phá thai chị em cần suy nghĩ thật kỹ. Bởi dù phá thai bằng bất cứ phương pháp nào cũng sẽ gây ít nhiều ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe của chị em sau này.

Cũng giống với các phương pháp đình chỉ thai nghén khác. Phá thai bằng thuốc không phải là phương pháp mà chị em nào cũng có thể sử dụng được. Phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng được cho những trường hợp:

Thai nhi dưới 7 tuần tuổi

Phá thai bằng thuốc chỉ phù hợp với những trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi.

Trường hợp thai nhi trên 7 tuần tuổi, thuốc phá thai sẽ không đủ mạnh để đẩy bào thai ra ngoài cơ thể của người mẹ cho nên thai phụ rất dễ bị sót thai, sót nhau.

Thai nhi phải nằm bên trong tử cung của thai phụ

Khi chị em có ý định phá thai bằng thuốc cần đến các sơ sở y tế chuyên khoa. Để kiểm tra, thăm khám xem thai nhi đã ở trong buồng tử cung hay chưa.

Nếu thai nhi chưa vào tử cung thì chị em chưa thể đình chỉ thai nghén bằng thuốc được. Và sẽ được các bác sĩ cho về nhà để tiếp tục theo dõi tiếp.

Sức khỏe thai phụ phải đáp ứng được điều kiện của phá thai bằng thuốc

Thai phụ chỉ có thể áp dụng phá thai bằng thuốc khi tình trạng sức khỏe của bản thân được đảm bảo.

Vì vậy mà trước khi phá thai bằng thuốc, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe, xem có được đảm bảo hay không?

Nếu chị em bị thiếu máu nặng hay bị mắc các bệnh lí liên quan đến gan và thận. Thai phụ tuyệt đối không được sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc để đình chỉ thai nghén.

Cơ sở phá thai phải uy tín và chất lượng

Phương pháp phá thai bằng thuốc chỉ mang lại hiệu quả khi và chỉ khi chị em được đình chỉ thai nghén ở những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng.

Nếu các mẹ tự ý ra hiệu thuốc tư nhân mua thuốc về uống. Rất có thể thai phụ sẽ mua phải thuốc giả, thuốc kém chất lượng. Điều này sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hại ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ.

Vì thế, các mẹ cần đến gặp bác sĩ để được bác sĩ khám và chỉ định thuốc uống. Uống dưới sự giám sát, sát sao của bác sĩ và sau khi đã xong, cần tái khám để kiểm tra.

Trong những trường hợp bất bình thường xảy ra như mất máu quá nhiều, không cầm được máu, sót thai… Các bác sĩ  can thiệp bằng các phương pháp khác để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của thai phụ. Bởi đối với việc này, không phải cứ thấy ra máu có nghĩa là thai đã được giải quyết xong.

Quy trình phá thai bằng thuốc

Bác sĩ Dung cho biết: Để việc đình chỉ thai nghén bằng thuốc đạt kết quả cũng như đảm bảo sự an toàn cho thai phụ. Các mẹ nên lưu ý đến một số vấn đề sau:

Trước khi phá thai cần làm gì?

 • Đến cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe của thai phụ và độ tuổi thai nhi.
 • Bác sĩ sẽ hỏi bạn một số câu hỏi về sức khỏe và hoàn cảnh riêng của bạn. Giúp bạn chọn phương pháp phá thai phù hợp.
 • Sau đó, bác sĩ sẽ giải thích về quá trình phá thai bằng thuốc.  Tư vấn cách chăm sóc sau phá thai cũng như sử dụng biện pháp tránh thai sau phá thai.
 • Nếu bạn có bất kì điều gì thắc mắc hay e ngại thì đây là lúc tốt nhất để bạn chia sẻ và hỏi bác sĩ.
 • Bạn cần ký vào bản cam kết phá thai.
 • Lúc này bạn có thể thấy hồi hộp. Nếu có người thân bên cạnh bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình phá thai. Hãy hít thở sâu và nói chuyện với người thân để cảm thấy bình tĩnh hơn.

Quy trình phá thai bằng thuốc diễn ra như thế nào?

 • Bác sĩ sẽ đưa cho bạn một viên thuốc phá thai đầu tiên để làm cho thai ngừng phát triển. Sau đó bạn có thể về nhà.
 • Sau khi uống viên thuốc này, bạn có thể thấy ra máu âm đạo. Hãy sử dụng băng vệ sinh như khi bạn có kinh nguyệt.
 • Sau 48 giờ (2 ngày), bạn phải quay lại cơ sở y tế để uống 2 viên thuốc khác. Sau đó ở lại cơ sở y tế trong khoảng 4 giờ đồng hồ để theo dõi.
 • Thông thường, trong khoảng từ 30 phút đến 4 tiếng sau khi uống thuốc lần 2 bạn sẽ bị đau bụng, ra máu nhiều và ra máu cục khi thai bị đẩy ra ngoài.
 • Sau khoảng 4 giờ, nếu sức khỏe ổn định bạn sẽ được về nhà.
Phá thai bằng thuốc

Sau khi phá thai bạn cần

 • Tái thăm khám theo lịch hẹn của bác sĩ chuyên khoa
 • Nên vận động nhẹ nhàng, tránh làm việc nặng
 • Vệ sinh vùng kín sạch sẽ và đúng cách
 • Cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể
 • Tuyệt đối không được quan hệ tình dục trong 1-2 tháng đầu sau phá thai
 • Hạn chế sử dụng những thức phẩm không tốt cho cơ thể như: nước uống có cồn, hay chất kích thích.

Dấu hiệu nhận biết phá thai bằng thuốc thành công

Sau khi phá thai bằng thuốc, chị em có thể dựa vào dấu hiệu nào để biết mình đã đình chỉ thai nghén bằng thuốc thành công.

Bằng những kinh nghiệm mà bản thân bác sĩ Dung đã tích lũy được trong suốt quá trình công tác của mình. Bác sĩ cho biết, chị em có thể dựa vào các dấu hiệu sau đây để biết quá trình đình chỉ thai nghén bằng thuốc của mình có thành công hay không.

 • Thông thường, sau khi uống thuốc phá thai. Thai phụ sẽ bị ra máu cục kèm theo hiện tượng đau bụng kéo dài trong mấy ngày liền.
 • Hiện tượng ra máu kéo dài  trong khoảng 10 ngày kể từ khi uống thuốc. Lượng máu ra ít dần như ra dịch màu nâu và sau đó hết hẳn.
 • Một số bạn có thể gặp phải một số phản ứng phụ như: sốt, ớn lạnh, tiêu chảy, buồn nôn. Dù hiện tượng này không dễ chịu nhưng không phải là vấn đề nghiêm trọng. Nó sẽ  hết dần mà không cần phải điều trị.
 • Nếu bạn bị đau đầu hoặc chóng mặt sau khi uống thuốc phá thai. Hãy uống nhiều nước hoặc nước hoa quả.

Vậy dựa vào đâu để  biết phá thai bằng thuốc không thành công

Bác sĩ Dung cho biết, khi thấy bản thân có các biểu hiện dưới đây. Chị em cần phải quay lại cơ sở y tế chuyên khoa để bác sĩ tiến hàng thăm khám. Từ đó,  bác sĩ sẽ đưa ra biện pháp khắc phục kịp thời và hiệu quả.

 • Sau khi uống viên thuốc thứ 2, chị em ra máu nhiều trong vòng 1-2 giờ liên tiếp.
 • Bị ra máu nhiều kéo dài trên một tuần và lượng máu không ít đi.
 • Sau khi uống thuốc lần 2, chị em bị sốt từ 38oC trở lên, kéo dài hơn 1 ngày.
 • Không ra máu trong vòng 24 tiếng sau khi uống thuốc lần 2.
 • Ra khí hư có mùi hôi, sót dịch.

Bác sĩ CKII Vũ Thị Thanh Dung cảnh báo khi tự mua thuốc phá thai uống

Phá thai bằng thuốc không quá phức tạp lại không tốn kém như các phương pháp đình chỉ thai nghén khác. Vì thế, có rất nhiều chị em khi không may mang thai ngoài ý muốn. Thay vì đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và tiến hành bỏ thai. Chị em lại lựa chọn bằng cách tự mua thuốc phá thai uống. Chị em không biết rằng việc tự ý mua thuốc phá thai về để uống có thể khiến chị em bị mất mạng hoặc bị vô sinh. Để giúp chị em hiểu rõ hơn về tác hại của việc tự ý mua thuốc phá thai về uống. Tiếp theo đây sẽ là sự chia sẻ của bác sĩ Thanh Dung về vấn đề này.

Theo bác sĩ Dung, việc tự ý mua thuốc phá thai về uống là vô cùng nguy hiểm. Bởi nó có thể để lại các hệ lụy vô cùng nguy hiểm sau:

Thai chết lưu

Thai chết lưu là một trong những hệ  quả của việc chị em tự ý mua thuốc phá thai về uống. Sử dụng thuốc sai cách hoặc thuốc phá thai không phù hợp với độ tuổi của thai nhi. Sẽ sẽ khiến cho thai bị chết lưu mà không được đẩy ra ngoài. Thai vẫn nằm ở bên trong tử cung của người mẹ.

Điều này là hết sức nguy hiểm, bởi: Khi thai nhi đã chết lưu, màng ối cũng sẽ bị phá rách. Các tác nhân gây bệnh như:  vi khuẩn; nấm… sẽ tấn công, xâm nhập vào buồng ối và dạ con. Khiến nữ giới bị viêm nhiễm buồng tử cung, cổ tử cung, âm đạo….Hiện tượng này kéo dài sẽ khiến nữ giới dễ phải đối mặt với nguy cơ bị vô sinh hiếm muộn về sau.

Nguy hại hơn, với những thai phụ bị rối loạn đông máu, hiện tượng thai chết lưu còn đe dọa đến tính mạng của thai phụ.

Thai nhi bị dị tật

Tự ý phá thai bằng thuốc tại nhà không thành do dùng thuốc không đảm bảo hay không đúng cách. Sẽ khiến thai nhi vẫn phát triển bình thường, khi sinh ra sẽ bị dị tật, dị dạng, thiểu năng về trí tuệ,..

Vì thế, để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình. Chị em không nên tự mua thuốc phá thai về nhà để uống .

Ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ

Cũng giống như các loại thuốc khác, thuốc phá thai có thể gây dị ứng. Nhất là với những chị em mẫn cảm với thành phần của thuốc.

Bên cạnh đó, thuốc có thể gây tác dụng phụ như: đau bụng kéo dài,buồn nôn, sốt cao, băng huyết,…Thậm chí có thể gây sót nhau, sót thai, khiến thai phụ bị nhiễm trùng, chảy máu tử cung, thủng tử cung, gây vô sinh là rất cao.

Khuyến cáo:

Nếu chị em tự ý phá thai bằng thuốc tại nhà. Sẽ dẫn đến rất nhiều biến chứng nguy hiểm. Vì vậy để đảm bảo phá thai bằng thuốc an toàn và thành công. Thai phụ nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Để được thăm khám, kiểm tra và được hướng dẫn phá thai bằng thuốc sao cho an toàn và hiệu quả nhất.

Sau khi phá thai bằng thuốc nên ăn gì?

Sau khi phá thai cơ thể thai phụ thường sẽ rất yếu do mất máu nhiều. Vì thế cần bổ sung thêm các dưỡng chất như:

 • Thực phẩm chứa protein

Protein giúp tái tạo lại các tế bào máu mới, giúp phụ nữ cân bằng lại lượng máu đã mất. Các thực phẩm chứa nhiều protein như: cá, thịt bò, heo, gà, sò, đậu hà lan….

 • Rau củ và trái cây

Trong rau củ, trái cây chứa rất nhiều các loại vitamin, chất xơ và khoáng chất. Đây là  cần thiết giúp phụ nữ sau khi phá thai có thể sớm bình phục.

Một số loại hoa quả rất thích hợp cho các trường hợp thiếu máu như nho, táo, mía và bí đỏ.

 • Sữa

Các loại sữa ít béo hay không đường cung cấp nguồn canxi dồi dào. Đồng thời giúp thai phụ bổ sung các loại vitamin B khi uống sữa.

 • Các loại ngũ cốc

Trong ngũ cốc chứa axit folic là một loại vitamin nhóm B -đây là dưỡng chất thiết yếu với sức khỏe con người. Đặc biệt đối với phụ nữ sẩy thai được khuyến cáo là nên cũng cấp đủ axit folic.

Phá thai bằng thuốc bao lâu thì có kinh lại?

Bác sĩ Dung cho biết, sau khi phá thai bằng thuốc  từ 4 – 8 tuần sau chị em sẽ có kinh trở lại. Tuy nhiên, thời gian có kinh lại còn tùy thuộc vào:

 • Cơ địa
 • Chế độ dinh dưỡng
 • Tâm lý
 • Chế độ sinh hoạt của từng người.

Nếu sau khi phá thai bằng thuốc xuất hiện kinh nguyệt quá sớm trước 4 tuần hoặc muộn hơn 8 tuần. Chị em cần đến ngay cơ sở y tế để các bác sĩ tiến hành thăm khám và khắc phục.

Phá thai bằng thuốc bao lâu thì quan hệ được?

Phá thai bằng thuốc mặc dù không tác  động trực tiếp lên cơ thể của thai phụ. Nhưng  cũng gây ảnh hưởng lớn đến tử cung của nữ giới. Vì thế việc kiêng quan hệ tình dục trong thời gian này là rất cần thiết.

Theo bác sĩ Dung : việc phá thai bằng thuốc nếu thành công và không có gì bất thường. Sau 5 – 8 tuần là có thể quan hệ bình thường. Tuy nhiên, chị em cần hạn chế và quan hệ ở mức độ vừa phải, nhẹ nhàng.

Với trường hợp quan hệ sớm sau khi phá thai sẽ khiến nữ giới gặp nhiều nguy hiểm. Sự cọ sát khi âm đạo vẫn đang tổn thương dẫn đến khó hồi phục như bình thường. Đồng thời đây cũng là lúc dễ bị các vi khuẩn xâm nhập. Âm đạo,  tử cung bị viêm nhiễm là điều khó tránh khỏi.

Phá thai bằng thuốc ở đâu an toàn, chất lượng?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các loại thuốc phá thai được bán một cách tràn lan, không rõ nguồn gốc. Việc thai phụ tự ý mua thuốc về nhà để uống  sẽ nguy hiểm vô cùng.

Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho chính mình. Khi có ý định phá thai bằng thuốc, chị em nên lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa, đã được cấp phép của sở Y tế.

Địa chỉ phá thai ngoài giờ TPHCM

Nếu bạn chưa biết đến đâu để phá thai bằng thuốc an toàn, hiệu quả. Phòng khám Đa Khoa quốc tế HCM là địa chỉ các bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

 • Phòng khám đã được Sở y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực đình chỉ thai nghén an toàn bằng thuốc.
 • Bác sĩ thực hiện đình chỉ thai nghén bằng thuốc an toàn tại phòng khám là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sản phụ khoa. Giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.
 • Trang thiết bị ý tế hiện đại. Toàn bộ máy móc  tại phòng khám đều được nhập khẩu tại các nước có nền y khoa phát triển. Giúp cho việc thăm khám diễn ra nhanh chóng, hiệu quả. Xác định chính xác độ tuổi cũng như vị trí của thai nhi, tình trạng sức khỏe của người mẹ. Đảm bảo an toàn cho thai phụ trong quá trình đình chỉ thai nhi.
 • Chi phí phá thai bằng thuốc tại phòng khám công khai minh bạch, niêm yết rõ ràng. Thu theo quy định của Sở y tế. Vì thế, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi đến phòng khám.
 • Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, từ 8h-20h, bao gồm cả ngày lễ và ngày tết.

Tin Mới Cập Nhật:

Hiện nay, phòng khám đang triển khai chương trình ưu đãi dành cho người bệnh khi đặt lịch hẹn qua hệ thống online:

ĐĂNG KÍ MÃ SỐ KHÁM ƯU TIÊN GIẢM NGAY
100% Phí Khám ban đầu
Được lựa chọn bác sĩ khám
Ưu tiên được khám trước.
GỌI 0765.221.221 hoặc CLICK TẠI ĐÂY!

Mong rằng với những thông tin mà bác sĩ CKII Vũ Thị Thanh Dung vừa cảnh báo về việc tự mua thuốc phá thai để uống. Đã giúp chị em hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Nếu còn bất cứ vấn đề nào cần giải đáp. Các bạn hãy Click khung chat phía dưới bài viết. Bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn một cách cụ thể và chi tiết.

 

 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA GIỎI

- Tận tâm với nghề, tận tình với bệnh nhân -

Bác sĩ nam khoaBác sĩ phụ khoa

Bs. Vũ Thị Thanh Dung CKII Sản Phụ Khoa

Gần 40 năm kinh nghiệm khám, chữa viêm nhiễm phụ khoa, sức khỏe sinh sản…

Tu nghiệp chuyên ngành Sản phụ khoa tại Đại Học tổng hợp Nice Sophia Antipolis – Pháp

Nguyên Trưởng khoa - Khoa khám bệnh, Hậu sản – Hậu phẫu BV Hùng Vương

Đặt Lịch Khám

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00 Tư Vấn Miễn Phí

Địa Chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM

Giảm: 100.000 vnđ Khi đặt lịch khám online

29817 Lượt đặt hẹn

Bs. Nguyễn Thị Xuân Trang CKI Sản phụ khoa

Tốt nghiệp Y khoa trường Đại học Cần Thơ

Hơn 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình, đình chỉ thai nghén

Nguyên trưởng khoa sản Bệnh viện đa khoa Hoàn Hảo, bệnh viện Tâm Trí Sài Gòn

Đặt Lịch Khám

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00 Tư Vấn Miễn Phí

Địa Chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM

Giảm: 100.000 vnđ Khi đặt lịch khám online

29396 Lượt đặt hẹn

Bs. Lê Hữu Liêm CKII Sản phụ khoa

Hơn 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh phụ khoa, bệnh xã hội, phá thai

7 năm học tập tại Thụy Sĩ về chuyên ngành Sản Phụ khoa

Phó khoa Sản - Phụ tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Đặt Lịch Khám

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00 Tư Vấn Miễn Phí

Địa Chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM

Giảm: 100.000 vnđ Khi đặt lịch khám online

29196 Lượt đặt hẹn

Bs. Hà Văn Hương Nguyên trưởng khoa nam học

Tốt nghiệp trường Đại học Y Dược TPHCM

Nguyên trưởng khoa Ngoại bệnh viện Giao thông vận tải TPHCM

Gần 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị viêm nhiễm nam khoa …

Đặt Lịch Khám

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00 Tư Vấn Miễn Phí

Địa Chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM

Giảm: 100.000 vnđ Khi đặt lịch khám online

29702 Lượt đặt hẹn

Bs. Lê Minh Lộc CKI Ngoại Tổng Hợp

Tốt nghiệp trường Đại học Y dược TPHCM

Nguyên Trưởng khoa Ngoại tổng hợp Bệnh viện Quận 8

Giấy khen của Tổng Liên đoàn lao động nghiên cứu khoa học

Hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám điều trị Nam khoa

Đặt Lịch Khám

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00 Tư Vấn Miễn Phí

Địa Chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM

Giảm: 100.000 vnđ Khi đặt lịch khám online

29602 Lượt đặt hẹn

Đăng Ký Khám Trực Tuyến

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00

Bài Test Kiểm Tra Mang Thai

Căn Cứ Vào Những Biểu Hiện Dưới Đây Để Chuẩn Đoán

01.Bạn có những dấu hiệu mang thai nào dưới đây?

02.Bạn đã chậm kinh bao lâu?

03.Bạn bỏ thai trong trường hợp nào?

04.Bạn muốn bỏ thai bằng phương pháp nào?

Kết quả của bạn sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn trong vòng 30’( Dưới hình thức SMS )

Nếu không muốn chờ lâu hãy click Giải Đáp Trực Tuyến để được tư vấn ngay

GIẢI ĐÁP TRỰC TUYẾN
tư vấn miễn phí
phòng khám đa khoa quốc tế

Tư vấn miễn phí

0765 221 221
Click tư vấn trực tuyến

Hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại

Hạng mục điều trị
Đặt lịch hẹn khám
phòng khám đa khoa quốc tế
Đặt hẹn online

bác sĩ tư vấn đang online