Thời gian

8:00 - 20:00

(Các ngày trong tuần
cả ngày nghỉ lễ)

Hotline

0765.221.221

[Tiểu rắt, tiểu buốt] Cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm?

Tiểu rắt tiểu buốt là hiện tượng mà rất nhiều nam giới đang mắc phải hiện nay. Tuy nhiên rất nhiều anh em vẫn còn đang phân vân không biết tình trạng tiểu rắt, tiểu buốt ở bản thân do bệnh lý nào gây ra.

Chính vì vấn đề này bài biết dưới đây bác sĩ CKI Hà Văn Hương – chuyên khoa Nam học sẽ giúp các đấng mày râu làm sáng tỏ vấn đề này. Hãy theo dõi và cùng tìm hiểu nhé!

Thế nào là tiểu rắt tiểu buốt ở nam giới

Bác sĩ Hà Văn Hương cho biết tiểu rắt, tiểu buốt là hiện tượng rối loạn tiểu tiện. Khi đó sẽ khiến anh em luôn cảm thấy khó chịu, đau đớn mỗi khi đi vệ sinh.

Thế nào là tiểu rắt tiểu buốt ở nam giới

Thường thì cơn đau buốt xuất hiện ở bàng quang, dọc niệu đạo hoặc ở vùng chậu. Nam giới khi bị đi đái buốt, đái rắt thường cảm thấy rất khó chịu, phiền toái mỗi lần đi tiểu cũng như sinh hoạt, cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó anh em sẽ thấy bản thân gặp thêm một số triệu chứng đi kèm như:

Thường xuyên muốn đi tiểu dù nước tiểu ra rất ít, nước tiểu ra từng ít một. Thậm chí, dù nước tiểu không chảy ra nhưng vẫn có cảm giác buồn tiểu.

Luôn có cảm giác buồn đi tiểu, đi tiểu nhiều lần nhưng thường đi nhiều vào ban đêm làm gián đoạn giấc ngủ.

Có cảm giác buốt, đau rát mỗi lần tiểu tiện.

Một số trường hợp đi tiểu buốt, tiểu rắt kèm hiện tượng tiểu són rất khó chịu.

Đi tiểu buốt, tiểu rắt kèm hiện tượng đi tiểu ra máu bất thường. Màu sắc nước tiểu thay đổi, có màu đục hơn bình thường, thậm chí là có lẫn bọt.

Có hiện tượng đau kèm ngứa ngáy khó chịu ở niệu đạo.

Các biểu hiện khác bao gồm mệt mỏi, lo lắng, đau vùng lưng, cơ thể suy nhược, đau tức ở bụng dưới.

Cảnh báo 5+ Bệnh lý nguy hiểm từ tiểu rắt, tiểu buốt

Tình trạng tiểu rắt, tiểu buốt ở nam giới tuyệt đối không được coi thường và chủ quan. Bởi đây chính là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý nam khoa nguy hiểm.

Viêm niệu đạo

Viêm niệu đạo là hiện tượng sưng, viêm ở ống niệu đạo dẫn đến biểu hiện đau buốt, khó khăn, điển hình là đi tiểu buốt, tiểu rắt do vi khuẩn gây ra. Đây là một trong những loại bệnh về đường tiết niệu phổ biến ở nam giới.

Tỉ lệ các đấng mày râu mắc bệnh lý này ngày càng cao. Bệnh chủ yếu lây nhiễm qua quan hệ tình dục không an toàn. Do vi khuẩn Escherichia coli, Trichomonas, Neisseria gonorrhoeae, nấm men, Chlamydia trachomatis… gây ra bệnh. Khi bị viêm niệu đạo, nam giới sẽ có một số triệu chứng, biểu hiện như:

Đi tiểu buốt, tiểu rắt nhiều lần kèm biểu hiện nóng rát khi đi tiểu.

Luôn có cảm giác buồn tiểu, đi tiểu nhiều lần dù là ban ngày hay ban đêm.

Đi tiểu nhiều lần kèm biểu hiện tiểu ngắt quãng, lượng nước tiểu ra rất ít vào mỗi lần đi tiểu.

Đi tiểu thấy có màu đục, đôi khi đi tiểu ra máu.

Tại lỗ niệu đạo có dấu hiệu sưng đỏ, ngứa ngáy liên tục.

Bộ phận sinh dục tiết ra nhiều dịch nhầy bất thường.

Bị đau mỗi khi quan hệ.

Viêm niệu đạo là một bệnh lý cực kỳ nguy hiểm, nếu không được phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ dẫn đến rất nhiều biến chứng nguy hiểm. Như viêm nhiễm các cơ quan lân cận, suy thận mãn tính, vô sinh hiếm muộn…

Viêm bàng quang

Viêm bàng quang cũng là một trong những bệnh lý gây tiểu rắt, tiểu buốt ở nam giới. Bệnh lý này là hiện tượng viêm nhiễm do vi khuẩn gây ra. Vi khuẩn có thể đi ngược lên khu vực bàng quang rồi phát triển, gây ra tình trạng viêm nhiễm, nhiễm khuẩn tại niêm mạc của bàng quang.

Bệnh viêm bàng quang gây ra tiểu rắt tiểu buốt ở nam giới

Khi mắc viêm bàng quang nam giới sẽ thấy bản thân có một số triệu chứng của bệnh như:

Đi tiểu buốt, tiểu rắt kèm cảm giác nóng rát mỗi khi đi tiểu.

Liên tục muốn đi tiểu nhưng số lượng nước tiểu ra ít.

Có cảm giác buồn tiểu kèm tiểu gấp, cần đi tiểu ngay.

Đi tiểu ra dịch mủ lạ, đôi khi đi tiểu ra máu. Nước tiểu có mùi hôi tanh khó chịu.

Bị đau mỏi ở vùng giữa lưng, vùng bụng dưới hoặc đau ở cả hai bên lưng.

Trường hợp vi khuẩn lan đến thận, bệnh nhân có thể bị ớn lạnh kèm sốt, buồn nôn.

Viêm tuyến tiền liệt

Viêm tuyến tiền liệt là bệnh nam khoa chỉ tình trạng viêm, nhiễm trùng xảy ra ở tuyến tiền liệt. Bệnh có mức độ phát triển nhanh chóng, có thể làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng đời sống tình dục và sức khỏe sinh sản.

Ở cấp độ nhẹ của bệnh viêm tuyến tiền liệt, nếu phát hiện và chữa trị kịp thời thì có thể chữa khỏi bệnh. Còn trường hợp bệnh chuyển sang cấp độ nặng, bệnh kéo dài liên tục, dai dẳng và khó chữa trị dứt điểm.

Bác sĩ Hương cho biết phần lớn các trường hợp viêm ở tuyến tiền liệt là do vi khuẩn gram âm, điển hình là vi khuẩn Escherichia coli. Ngoài ra, còn một số loại vi khuẩn khác như Chlamydia, vi khuẩn lậu, vi khuẩn giang mai… cũng là tác nhân gây ra bệnh. Khi mắc bệnh nam giới sẽ có một số triệu chứng như:

Thói quen đi tiểu thay đổi, thường xuyên muốn đi tiểu, đặc biệt là đi tiểu nhiều hơn về ban đêm.

Có biểu hiện đi tiểu buốt, tiểu rắt, cảm thấy đau mỗi khi đi tiểu.

Đau nhức, sưng ở bộ phận sinh dục, vùng bìu, khu vực bẹn.

Có hiện tượng đau buốt, khó chịu mỗi khi xuất tinh. Thậm chí là nhiều trường hợp còn thấy xuất tinh ra máu.

Không có ham muốn, khoái cảm mỗi khi quan hệ, ham muốn tình dục suy giảm.

Tâm trạng mệt mỏi, lo lắng, người mệt mỏi, ớn lạnh, ăn uống không ngon miệng…

Trường hợp bệnh ở mức độ nặng, người bệnh còn bị đau ở tinh hoàn, vùng bụng dưới, đau vùng thắt lưng, có lẫn máu trong nước tiểu mỗi khi đi tiểu.

Phì đại tuyến tiền liệt

Phì đại tuyến tiền liệt cũng gây ra tiểu rắt tiểu buốt

Đây là một căn bệnh có nhiều tên gọi khác như u xơ tiền liệt tuyến, tăng sản lành tính tuyến tiền liệt, u xơ tuyến tiền liệt. Bệnh xảy ra do các tế bào ở tuyến tiền liệt phát triển, tăng sinh nhanh chóng, không kiểm soát được.

Nam giới khi mới mắc phải bệnh thường không có biểu hiện, dấu hiệu do khối u lúc đó còn nhỏ. Đến khi bệnh chuyển sang mức độ nặng, tức là khi khối u phát triển với kích thước lớn. Nam giới mới nhận thấy rõ những biểu hiện, dấu hiệu của bệnh như:

Đi tiểu buốt, tiểu rắt liên tục, thường xuyên trong ngày, đặc biệt là đi tiểu nhiều về ban đêm.

Mỗi lần đi tiểu, lượng nước tiểu của bệnh nhân thường ít hơn 150ml.

Tiểu tiện khó khăn, tia nước tiểu nhỏ, thậm chí là ra từng giọt nhỏ.

Lượng nước tiểu không ra hết dù thường xuyên có cảm giác buồn tiểu. Sau khi đi tiểu vẫn còn cảm giác bí bách, muốn đi tiểu tiếp.

Đi tiểu không tự chủ, nước tiểu dễ bị rỉ ra ngoài.

Có cảm giác đau nhức, buốt mỗi khi đi tiểu.

Bệnh lậu gây tiểu rắt tiểu buốt ở nam giới

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm gây ra tình trạng tiểu rắt, tiểu buốt ở nam giới khi mắc bệnh.

Tác nhân gây ra loại bệnh này là song cầu khuẩn lậu, tên tiếng anh là Neisseria Gonorrhoeae. Chúng thường gây ra bệnh lậu qua việc giao hợp không an toàn, lây từ mẹ sang con hoặc lây qua các tiếp xúc gián tiếp, lây qua vết thương, vết xước hở. Khi mắc phải bệnh lậu, nam giới sẽ có một số biểu hiện, triệu chứng sau:

Đi tiểu buốt, tiểu rắt nhiều lần, liên tục kèm cảm giác khó chịu mỗi khi đi tiểu.

Nước tiểu có mùi tanh hôi khó chịu. Nếu để ý còn thấy trong nước tiểu có màu đục hơn, thậm chí là có dây lậu mủ trong nước tiểu.

Chảy ra nhiều dịch mủ giống nhựa chuối ở bộ phận sinh dục. Riêng ở nam giới, dịch mủ chảy ra từ lỗ sáo và chảy ra vào mỗi sáng sớm.

Sưng tấy, đau nhức ở bộ phận sinh dục.

Đau mỗi khi quan hệ tình dục, thậm chí nhiều trường hợp còn bị chảy máu khi xuất tinh (ở nam giới).

Đau dọc phần niệu đạo, đau dọc xuống vùng sống lưng, vùng bụng dưới.

Cơ thể mệt mỏi, chán ăn, sụt cân, sốt, ớn lạnh, nổi nhiều hạch bẹn…

Ngoài những bệnh lý kể trên, đi tiểu rắt, tiểu buốt cũng là dấu hiệu của rất nhiều bệnh lý nguy hiểm khác. Do đó, nam giới nên chủ động đi thăm khám để được bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán, tư vấn cụ thể.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế – Địa chỉ chữa tiểu rắt tiểu buốt hiệu quả

Nhắc đến địa chỉ chữa tiểu rắt, tiểu buốt hiệu quả trên địa bàn Tp.HCM khó lòng có thể bỏ qua phòng khám Đa khoa Quốc tế. Một trong những địa chỉ được rất nhiều người bệnh tin tưởng và đánh giá cao.

Bác sĩ Hương của phòng khám Đa khoa Quốc tế đang tư vấn cho người bệnh

Tại đây sử dụng rất nhiều phương pháp vào điều trị tiểu rắt, tiểu buốt cho nam giới. Tuy nhiên tùy vào nguyên nhân gây bệnh là gì bác sĩ mới có phương pháp điều trị bệnh hiệu quả. Có thể dùng thuốc, phẫu thuật để điều trị bệnh cho nam giới.

Các loại thuốc sử dụng điều trị bệnh cho anh em là các loại thuốc kháng sinh chuyên biệt. Việc sử dụng các loại thuốc uống, thuốc tiêm,… Có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của virus, vi khuẩn từ đó giúp cho việc tiểu tiện của nam giới được dễ dàng hơn.

Lưu ý trong điều trị tiểu rắt tiểu buốt

Bên cạnh đó anh em cần lưu ý những điều sau trong khi điều trị bệnh để giúp bệnh nhanh khỏi:

Vệ sinh vùng kính sạch sẽ, đúng cách

Quan hệ tình dục an toàn

Nên uống nhiều nước hàng ngày

Tập thể dục thể thao thường xuyên

Không sử dụng các chất kích thích như bia rượu, thuốc lá…

Chế độ ăn uống hợp lý, nên ăn nhiều rau xanh, chất xơ và các loại trái cây có nhiều vitamin C.

Nên thăm khám, kiểm tra sức khỏe định kỳ 6 tháng/ lần.

Bên cạnh đó phòng khám còn có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, vững vàng chuyên môn thân thiện với mọi người. Điển hình như: Bác sĩ Hà Văn Hương, bác sĩ Lê Minh Lộc,…

Cơ sở hạ tầng, máy móc, thiết bị y tế đầu tư khang trang, hiện đại, phòng tiểu phẫu, phòng dưỡng bệnh được vô trùng kỹ lưỡng. Mọi chi phí điều trị được công khai, minh bạch và thỏa thuận rõ ràng với người bệnh trước khi tiến hành hỗ trợ điều trị. Vì vậy anh em có thể hoàn toàn yên tâm khi đến Đa khoa quốc tế để điều trị tiểu rắt tiểu buốt cho bản thân.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây đã giúp anh em biết được tiểu rắt, tiểu buốt do bệnh lý nào gây ra. Cũng như biết được đâu là địa chỉ chữa bệnh hiệu quả. Nếu như còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề trên. Cần sự tư vấn, hãy liên hệ qua số 0765.221.221 hoặc để lại câu hỏi, số điện thoại TẠI ĐÂY chuyên gia tư vấn sẽ liên hệ và giải đáp miễn phí.

Bài Test Kiểm Tra Bệnh Lậu

Căn Cứ Vào Những Biểu Hiện Dưới Đây Để Chuẩn Đoán

01.Bạn đang gặp phải những triệu chứng nào?

02.Các triệu chứng trên xuất hiện từ bao lâu?

03.Gần đây bạn có QHTD không an toàn ?

04.Bạn có từng mắc bệnh lậu ?

Kết quả của bạn sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn trong vòng 30’( Dưới hình thức SMS )

Nếu không muốn chờ lâu hãy click Giải Đáp Trực Tuyến để được tư vấn ngay

GIẢI ĐÁP TRỰC TUYẾN

Bình luận 21

L.V.T:

10 - 09 - 2020

Tôi bị bệnh sùi mào gà, đã đốt laser song không khỏi, chỗ mấy nốt sùi lại lên nhiều hơn. Giờ trường hợp của tôi có chữa dk ko bs?

Trả lời bình luận

Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Xin chào bạn! Hiện nay phòng khám đang áp dụng điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT. Phương pháp này đặc biệt phù hợp với những trường hợp tái phát, đã chữa trị bằng thuốc hay đốt laser nhưng không khỏi. Bạn sắp xếp thời gian đến phòng khám, các bác sĩ sẽ thăm khám, đánh giá tình trạng bệnh và tư vấn phác đồ cụ thể.

Xem thêm >>

P.T.B:

25 - 09 - 2020

Thưa bác sĩ, em năm nay 26 tuổi. Một tuần nay tự nhiên ở mép môi vùng kín của em mọc lên một hạt mụn thịt, nhỏ bằng 1/3 hạt é. Em lo quá nên đi khám tại phòng khám tư gần nhà thì bác sĩ cho biết em bị sùi mào gà nhẹ và khuyên em nên đi đốt lạnh bằng nitơ lỏng. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em về bệnh và cách điều trị được không ạ?

Trả lời bình luận

Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Với triệu chứng bạn mô tả rất có thể bạn đã mắc phải sùi mào gà. Đốt lạnh là một trong những phương pháp điều trị sùi mào gà truyền thống. Phương pháp này có nhược điểm đau, dễ để lại sẹo, phục hồi lâu. Hiện nay ALA – PDT là phương pháp chữa sùi hiệu quả nhất hiện nay. Bạn có thể đến phòng khám hoặc để lại số điện thoại tại đây để được bác sĩ tư vấn chi tiết hơn về phương pháp này.

Xem thêm >>

T.V.T:

12 - 10 - 2020

Xin bs cho em hỏi chi phí chữa sùi mào gà bên mình ạ.

Trả lời bình luận

Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Hiện nay phòng khám đang áp dụng mức chi phí chữa sùi mào gà theo bảng giá niêm yết của Sở y tế. Tùy vào từng phương pháp điều trị bằng thuốc hoặc ALA – PDT mà sẽ có sự khác biệt. Bạn vui lòng đến phòng khám để được các bác sĩ tư vấn từng phương pháp và chi phí cụ thể. Bạn vui lòng để lại sđt dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng 0765.221.221 để được tư vấn.

Xem thêm >>

V.T.K:

09 - 11 - 2020

Cảm ơn bs Hương đã giúp tôi khỏi bệnh sùi mào gà. Chỉ sau 1 liệu trình bệnh của tôi đã khỏi. Nay đã tự tin hơn trong cuộc sống.

Trả lời bình luận

Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn phòng khám Đa khoa Quốc tế.

Xem thêm >>

N.V.B:

29 - 11 - 2020

Bên mình có làm việc ngoài giờ hành chính ko ạ? Em muốn đky khám bệnh vào CN tuần này.

Trả lời bình luận

Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Thời gian làm việc tại phòng khám từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần. Bạn liên hệ đến hotline 0765.221.221 để được đăng ký mã ưu tiên và hưởng các ưu đãi từ phòng khám nhé.

Xem thêm >>

L.V.D:

11 - 12 - 2020

Tg gần đây em bị tiểu buốt, tiểu rắt, trong nc tiểu có lẫn mủ. Em có đọc trên mạng thì thấy giống vs bệnh lậu. Trc đó trong 1 lần đi liên hoan vs nhóm b em cũng có đi mát xa. Em lo lắng quá, xin hỏi bs cách nữa ạ.

Trả lời bình luận

Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Qua những mô tả của bạn thì chưa thể kết luận bạn có mặc bệnh lậu hay không. Tốt nhất bạn đến trực tiếp phòng khám để được kiểm tra và chẩn đoán cụ thể. Hiện nay, phòng khám đang áp dụng hệ thống CRSII kết hợp với thuốc Đông – Tây y chữa lậu. Đây là phương pháp hiện đại nhất, chữa lậu hiệu quả tốt nhất hiện nay.

Xem thêm >>

L.V.D:

Thế bs cho đky khám vào ngày mai, lúc 9h luôn ạ. Sđt 097****416

Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Phòng khám đã gửi mã số ưu tiên vào số điện thoại của bạn. Ngày mai bạn đến đúng giờ, đến quầy lễ tân đọc mã này sẽ được ưu tiên khám trước và được miễn phí 100% chi phí khám ban đầu.

Xem thêm >>

N.T.N:

30 - 12 - 2020

Em đang có thai và bị lây sùi mào gà từ chồng. Xin hỏi bs con em liệu sau này sinh ra có lây bệnh không?

Trả lời bình luận

Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Thông thường, trong quá trình mang thai bệnh không ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Song trong quá trình chuyển dạ (sinh thường) em bé có thể lây nhiễm virus HPV. Trước mắt, bạn nên đến phòng khám để bác sĩ kiểm tra tình trạng, mức độ bệnh. Từ đó, có phương pháp an toàn nhất cho cả hai mẹ con.

Xem thêm >>

Đ.V.K:

01 - 02 - 2021

Bạn cùng phòng em mới phát hiện bị sùi mào gà. Hôm trc em có lấy nhầm bàn chải của bạn để dùng. Ko biết dùng chung như vậy em có bị lây bệnh ko bs?

Trả lời bình luận

Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Dùng chung vật dụng cá nhân với người mắc bệnh cũng là một trong những con đường lây nhiễm sùi mào gà. Với trường hợp của bạn nên đến phòng khám để được bác sĩ tư vấn phương pháp test HPV. Việc phát hiện và điều trị sớm sẽ rút ngắn thời gian điều trị và tiết kiệm chi phí hơn.

Xem thêm >>

T.T.D:

23 - 02 - 2021

Gần đây vùng kín của tôi xuất hiện một vài hiện tượng lạ, ở phần môi bé và ống âm đạo có nổi một số nốt mụn thịt màu hồng nhạt nhưng không có biểu hiện ngứa hay đau. Tôi đi khám thì bs bảo bị sùi mào gà. Tôi thực sự không hiểu vì sao mình bị mắc bệnh lý này vì lâu nay tôi không hề quan hệ tình dục với ai. Lần quan hệ gần nhất của tôi với bạn trai cũ là cách đây 5 tháng và lúc đó người kia cũng không có biểu hiện gì của việc mắc bệnh. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi thắc mắc này được không?

Trả lời bình luận

Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Chào bạn! Vì chưa thăm khám cụ thể nên chúng tôi chưa thể xác định được nguyên nhân nào khiến bạn bị mắc bệnh sùi mào gà. Tuy nhiên, theo những gì bạn bị chia sẻ thì lý do bạn mắc phải bệnh lý này có thể là do lây nhiễm mầm bệnh từ bạn trai cũ. Trên thực tế, sùi mào gà là một căn bệnh khá đặc biệt bởi nó có thời gian ủ bệnh dài, có thể kéo dài từ 2-9 tháng. Tùy thuộc vào sức khỏe, cơ địa và sức đề kháng của người bệnh mà các triệu chứng bệnh sùi mào gà sẽ phát sớm hay phát muộn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể bị lây nhiễm mầm bệnh từ bạn trai cũ từ 5 tháng trước nhưng đến giờ mới bùng phát thành triệu chứng. Tốt nhất, bạn nên đến phòng khám để được kiểm tra và điều trị sớm tránh biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân.

Xem thêm >>

P.T.T:

15 - 03 - 2021

Em năm nay 29 tuổi, lập gia đình đã được 3 năm. Gần đây em phát hiện chồng mình qh bên ngoài với gái lạ, lại là gái làm ở quán bia ôm. Em có nghe ngóng thì được biết cô gái đó có mối quan hệ “phức tạp” với khá nhiều người và bị bệnh sùi mào gà. Chồng em thì khăng khăng chỉ quan hệ với cô ta duy nhất một lần nhưng em vẫn sợ anh ta bị lây bệnh từ cô gái đó rồi về lại lây sang cho em. Bác sĩ có thể cho em biết cách nhận biết bệnh sùi mào gà như thế nào để em có thể biết mình có mắc bệnh được không? Em xin cảm ơn!

Trả lời bình luận

Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Chào bạn! Các biểu hiện sùi mào gà khá dễ để nhận biết. Biểu hiện đặc trưng của bệnh là xuất hiện những mụn nước nhỏ li ti, có màu hồng nhạt, chứa nhiều dịch mủ xuất hiện ở vị trí bị lây nhiễm. Nếu thấy bản thân hoặc bạn tình có dấu hiệu này, bạn có thể đến phòng khám để được làm xét nghiệm chẩn đoán chính xác nhé!

Xem thêm >>

N.V.L:

18 - 03 - 2021

Mấy hôm trước em có đi chơi và phát sinh quan hệ với một bạn nữ ở trong đoàn do cả 2 đều uống nhiều rượu. Sau đấy cô ấy có thú nhận với em là cô ấy bị mắc sùi mào gà và chữa bệnh mấy tháng nay, bệnh cũng đã giảm hơn nhưng chưa khỏi hoàn toàn. Khi nghe cô ấy nói thế em rất lo lắng. Bác sĩ cho em hỏi liệu quan hệ với người bị sùi mào gà có bị lây không vì em và cô ấy chỉ làm “chuyện đó” đúng một lần. Mong bác sĩ sớm giải đáp giúp em.

Trả lời bình luận

Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Chào bạn! Với trường hợp của bạn không dùng bao cao su khi quan hệ thì khả năng nhiễm bệnh cao. Tốt nhất bạn nên đi kiểm tra, làm các xét nghiệm để biết được bản thân đã bị nhiễm bệnh hay chưa và có cách xử lý phù hợp.

Xem thêm >>

T.K.D:

04 - 04 - 2021

Tôi đang rất buồn vì không may bị lây bệnh sùi mào gà do một lần làm thủ thuật ở vùng kín. Hiện giờ các nốt sùi đang mọc ngày càng nhiều, mỗi khi đi lại, các nốt này lại cọ xát với quần lót khiến tôi cảm thấy rất khó chịu. Một số nốt còn bị vỡ ra gây chảy nước. Tôi muốn thoát khỏi tình trạng này càng sớm càng tốt nhưng không biết nên chữa sùi mào gà bằng cách nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi!

Trả lời bình luận

Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Hiện nay phòng khám Đa khoa Quốc tế đang áp dụng phương pháp ALA – PDT chữa sùi mào gà. Phương pháp này được đánh giá rất cao về hiệu quả, hạn chế tái phát. Bạn có thể đến phòng khám hoặc gọi đến hotline 0765.221.221 để được tư vấn cụ thể về phương pháp.

Xem thêm >>

H.V.L:

06 - 04 - 2021

Xin hỏi chi phí chữa lậu bằng pp CRSII bên mình ạ!

Trả lời bình luận

Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Xin chào bạn! Bạn vui lòng đến phòng khám Đa khoa Quốc tế ở địa chỉ 221 Nguyễn Thị Minh Khai để được bác sĩ khám và tư vấn bảng giá cụ thể. Mức chi phí tại đây niêm yết theo quy định của Sở y tế nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Xem thêm >>

K.M.G:

14 - 05 - 2021

Bác sĩ ơi, em đang theo liệu trình điều trị lậu bên mình. Em thấy bệnh cũng thuyên giảm đáng kể. Giờ em quan hệ dk chưa bs?

Trả lời bình luận

Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Xin chào bạn! Bạn đang trong quá trình điều trị nên kiêng quan hệ tình dục bạn nhé. Nếu quan hệ trong thời gian này bệnh khó chữa hơn, dễ lây cho bạn tình. Tốt nhất nên kiêng cho đến khi bệnh khỏi hoàn toàn.

Xem thêm >>

L.H:

21 - 06 - 2021

Bs tư vấn cho em pp chữa lậu vs ạ! Ko biết chữa có lâu ko bs?

Trả lời bình luận

Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Hiện nay phòng khám đang áp dụng phương pháp CRSII chữa lậu. Phương pháp này được đánh giá rất cao về hiệu quả điều trị. Về thời gian chữa bệnh sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh của bệnh nhân. Nếu ở giai đoạn đầu thì thời gian chữa bệnh sẽ ngắn hơn. Còn nếu bệnh diễn biến nặng, nhiều biến chứng thì cần nhiều thời gian để chữa trị hơn.

Xem thêm >>

N.T.C:

21 - 06 - 2021

Bs ơi, con mới phát hiện bạn trai con bị lậu. Con lo lắng quá, ko biết con có lây bệnh từ bạn trai ko nữa. Bọn con qh lại ko dùng biện pháp gì cả. Gần đây con thấy chỗ vùng kín ra dịch màu xanh, có mùi hôi. Có phải là dấu hiệu của bệnh lậu ko bs?

Trả lời bình luận

Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Với những triệu chứng mà bạn cung cấp chưa thể khẳng định là mắc bệnh lý nào. Tuy nhiên, nếu quan hệ không dùng biện pháp an toàn thì khả năng lây bệnh rất cao. Tốt nhất, bạn nên đến phòng khám để được bác sĩ kiểm tra chính xác.

Xem thêm >>

Đ.V.H:

23 - 06 - 2021

ALA – PDT chữa xong có để lại sẹo ko bs?

Trả lời bình luận

Phòng khám Đa khoa Quốc tế

ALA – PDT là phương pháp điều trị sùi mào gà hiện đại mới nhất hiện nay. Các phương pháp đốt sùi cũ có nhược điểm đau, để lại sẹo. Riêng ALA – PDT khắc phục được nhược điểm này nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Xem thêm >>

Hoa Minh:

24 - 06 - 2021

Bác sĩ ơi, em đang theo liệu trình điều trị viêm cổ tử cung bên mình. Em thấy bệnh cũng thuyên giảm đáng kể. BS cho em hỏi em cần phải kiêng quan hệ bao lâu nữa ạ

Trả lời bình luận

Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Xin chào bạn! Bạn nên kiêng quan hệ tình dục cho đến khi kết thúc liệu trình điều trị viêm cổ tử cung nhé. Việc quan hệ quá sớm dễ khiến cổ tử cung bị trầy xước, viêm nhiễm, tổn thương, … Việc điều trị do đó sẽ không đạt hiệu quả cao như mong đợi.

Xem thêm >>

Hồng Anh:

25 - 06 - 2021

Bs ơi con bị nấm âm đạo và có QH với n.y mà không dùng biện pháp bảo vệ. Gần đây, n.y con hay bị ngứa ngáy dương vật, miệng sáo ra nhiều dịch trắng sữa kèm mùi hôi ngứa ngáy và xuất hiện mảng trắng. Có phải bạn ấy đã bị lây nhiễm bệnh từ con không ạ?

Trả lời bình luận

Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Với những triệu chứng của bạn trai mà bạn cung cấp chưa thể khẳng định do bệnh lý nào. Tuy nhiên, nếu quan hệ không dùng biện pháp an toàn thì khả năng lây nhiễm nấm âm đạo từ bạn gái sang bạn nam là rất cao. Tốt nhất, 2 bạn nên đến phòng khám để được bác sĩ kiểm tra chính xác và điều trị dứt điểm.

Xem thêm >>

Hạnh Nguyễn:

27 - 06 - 2021

Cho tôi hỏi về chi phí khám phụ khoa với ạ

Trả lời bình luận

Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Chào bạn! Đa khoa Quốc tế là phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện uy tín tại TP.HCM. Chi phí khám phụ khoa ban đầu tại phòng khám là 100.000 đồng. (Để được miễn phí khám lâm sàng, bạn có thể đặt hẹn trước qua hotline 0765.221.221).
Tùy trường hợp, người bệnh sẽ được chỉ định thực hiện siêu âm, xét nghiệm (phí dao động từ 60.000 – 300.000 đồng). Mọi khoản thu phí đều tuân thủ quy định về giá của Sở Y tế, bảng giá được niêm yết công khai để người bệnh tiện theo dõi.

Xem thêm >>
Tải thêm bình luận

TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA GIỎI

- Tận tâm với nghề, tận tình với bệnh nhân -

Bác sĩ nam khoaBác sĩ phụ khoa

Bs. Vũ Thị Thanh Dung CKII Sản Phụ Khoa

Gần 40 năm kinh nghiệm khám, chữa viêm nhiễm phụ khoa, sức khỏe sinh sản…

Tu nghiệp chuyên ngành Sản phụ khoa tại Đại Học tổng hợp Nice Sophia Antipolis – Pháp

Nguyên Trưởng khoa - Khoa khám bệnh, Hậu sản – Hậu phẫu BV Hùng Vương

Đặt Lịch Khám

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00 Tư Vấn Miễn Phí

Địa Chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM

Giảm: 100.000 vnđ Khi đặt lịch khám online

27865 Lượt đặt hẹn

Bs. Nguyễn Thị Xuân Trang CKI Sản phụ khoa

Tốt nghiệp Y khoa trường Đại học Cần Thơ

Hơn 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình, đình chỉ thai nghén

Nguyên trưởng khoa sản Bệnh viện đa khoa Hoàn Hảo, bệnh viện Tâm Trí Sài Gòn

Đặt Lịch Khám

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00 Tư Vấn Miễn Phí

Địa Chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM

Giảm: 100.000 vnđ Khi đặt lịch khám online

27444 Lượt đặt hẹn

Bs. Lê Hữu Liêm CKII Sản phụ khoa

Hơn 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh phụ khoa, bệnh xã hội, phá thai

7 năm học tập tại Thụy Sĩ về chuyên ngành Sản Phụ khoa

Phó khoa Sản - Phụ tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Đặt Lịch Khám

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00 Tư Vấn Miễn Phí

Địa Chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM

Giảm: 100.000 vnđ Khi đặt lịch khám online

27244 Lượt đặt hẹn

Bs. Hà Văn Hương Nguyên trưởng khoa nam học

Tốt nghiệp trường Đại học Y Dược TPHCM

Nguyên trưởng khoa Ngoại bệnh viện Giao thông vận tải TPHCM

Gần 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị viêm nhiễm nam khoa …

Đặt Lịch Khám

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00 Tư Vấn Miễn Phí

Địa Chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM

Giảm: 100.000 vnđ Khi đặt lịch khám online

27750 Lượt đặt hẹn

Bs. Lê Minh Lộc CKI Ngoại Tổng Hợp

Tốt nghiệp trường Đại học Y dược TPHCM

Nguyên Trưởng khoa Ngoại tổng hợp Bệnh viện Quận 8

Giấy khen của Tổng Liên đoàn lao động nghiên cứu khoa học

Hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám điều trị Nam khoa

Đặt Lịch Khám

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00 Tư Vấn Miễn Phí

Địa Chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM

Giảm: 100.000 vnđ Khi đặt lịch khám online

27650 Lượt đặt hẹn

Đăng Ký Khám Trực Tuyến

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00

tư vấn miễn phí
phòng khám đa khoa quốc tế

Tư vấn miễn phí

0765 221 221
Click tư vấn trực tuyến

Hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại

Hạng mục điều trị
Đặt lịch hẹn khám
phòng khám đa khoa quốc tế
Đặt hẹn online

bác sĩ tư vấn đang online