Thời gian

8:00 - 20:00

(Các ngày trong tuần
cả ngày nghỉ lễ)

Hotline

0765.221.221

[Phương pháp nhiệt điện trường DHA] Cứu tinh của người bệnh lậu

Với nền y học phát triển như hiện nay, việc điều trị bệnh lậu không phải là khó. Những tìm đúng phương pháp điều trị mới có thể mang lại kết quả cao trong điều trị bệnh. Tính đến thời điểm hiện tại phương pháp nhiệt điện trường DHA được xem là cứu tinh của những ai mắc phải lậu.Vì vậy hãy theo dõi và cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Thế nào là phương pháp nhiệt điện trường DHA?

Người bệnh có thể hiểu đơn giản rằng nhiệt điện trường DHA là một phương pháp điều trị bệnh lậu bằng sự bức xạ nhiệt. Thông qua kỹ thuật điện trường sẽ sản sinh ra điện từ ở tần số cao. Sau đó, tác động lên các khu vực bệnh lậu đang phát triển. Để tiêu diệt và hồi phục sự trao đổi chất trong cơ thể.

Nên chọn phương pháp nhiệt điện trường DHA vào điều trị lậu

Như chúng ta đã biết, lậu là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm do lậu cầu khuẩn gây ra. Cách điều trị lậu phổ biến và rộng rãi nhất đó chính là dùng thuốc kháng sinh. Nhưng lậu cầu khuẩn lại có khả năng kháng kháng sinh mạnh mẽ.

Vì bệnh lậu có khả năng kháng kháng sinh mạnh nên phương pháp nhiệt điện trường DHA là cách chữa trị lậu tối ưu nhất. Đây là phương pháp kết hợp với công nghệ gen. Áp dụng phương pháp này vào điều trị lậu có thể bớt khả năng kháng thuốc và tăng cường việc điều trị.

Đây là phương pháp đã được nghiên cứu lâu năm, dựa trên đặc tính của lậu cầu khuẩn. Nhờ vậy có thể khắc phục nhược điểm của những phương pháp chữa lậu truyền thống. Cũng vì vậy mà phương pháp này đòi hỏi đầu tư cơ sở vật chất kỹ lưỡng. Bác sĩ có bề dày kinh nghiệm thực hiện và điều trị.

Quy trình thực hiện điều trị lậu bằng nhiệt điện trường DHA

Hiện tại quy trình thực hiện chữa lậu bằng phương pháp điều trị nhiệt điện trường DHA, tại phòng khám Đa khoa Quốc tế được thực hiện nghiêm ngặt theo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám kiểm tra lâm sàng

Người bệnh sẽ được nhân viên y tế đưa vào phòng bác sĩ để trao đổi kỹ hơn về dấu hiệu mắc bệnh lậu. Sau đó mới tiến hành khám lâm sàng cũng như làm các xét nghiệm xác định bệnh.

Bước 2: Khám cận lâm sàng- làm các xét nghiệm

Bác sĩ sẽ sử dụng kĩ thuật gene để chẩn đoán bệnh. Qua đó có thể phát hiện được bạn có đang mắc bệnh lậu hay không và sớm tiến hành điều trị.

DHA – phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất hiện nay

Bước 3: Phân tích định lượng, định tính

Phân tích định lượng, định tính, xác định chính xác mầm mống bệnh. Đồng thời xác định loại cầu khuẩn, mức độ xâm hại. Cũng như độ nhạy cảm của thuốc để phát hiện biến thể của lậu cầu khuẩn.

Bước 4: Tiến hành điều trị bệnh

Dựa vào kết quả kiểm tra tiến hành phá vỡ các nguyên thể DNA mang bệnh. Hạn chế trao đổi chuỗi gene ở tế bào lậu cầu khuẩn. Tiêu diệt tận gốc lậu cầu khuẩn, ngăn chặn nguy cơ bệnh tái phát.

Bước 5: Kết hợp Đông- Tây y vào điều trị

Người bệnh sử dụng thuốc Đông- Tây y kết hợp để tiêu diệt vi khuẩn, bài trừ độc tố. Phục hồi tế bào tổn thương, điều tiết môi trường cơ thể, nuôi dưỡng. Và tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể. Giúp người bệnh phục hồi thể trạng nhanh chóng.

Bước 6: Kết thúc quá trình điều trị

Kết thúc quá trình điều trị, bác sĩ hẹn lịch tái khám và dặn dò những lưu ý cần thiết. Để người bệnh biết cách chăm sóc tại nhà, chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý.

Ưu điểm của phương pháp nhiệt điện trường DHA trong điều trị lậu

Như đã chia sẻ ở trên phương pháp nhiệt điện trường DHA. Là một trong những phương pháp điều trị lậu hiệu quả, mới nhất hiện nay. Nhiệt điện trường DHA giúp khắc phục những nhược điểm còn tồn tại ở phương pháp cũ. Những ưu diểm của nhiệt điện trường DHA phải kể đến như sau:

Xét nghiệm đặc tính của nhóm vi khuẩn hiệu quả, chính xác

Trước khi điều trị, người bệnh sẽ được tiến hành xét nghiệm để xác định nhóm vi khuẩn gây bệnh.

Hệ thống bao gồm các thiết bị xét nghiệm khoa học kỹ thuật cao như:

Thiết bị xét nghiệm sinh hóa hoàn toàn tự động.

Hệ thống xét nghiệm DNA vi sinh vật gây bệnh.

Thiết bị huỳnh quang hóa học miễn dịch.

Máy dò microplate…

Tiến hành phân tích xét nghiệm định tính định lượng khoa học, chính xác và toàn diện tất cả các chủng loại vi khuẩn. Hoạt tính và mức độ nguy hại của chúng cũng như tình trạng viêm nhiễm mà những vi khuẩn này gây ra. Từ đó tiến hành điều trị chuẩn xác và khoa học, hiệu quả trong tiêu diệt khuẩn lậu cầu.

Khống chế chuỗi chuyển hóa gen tế bào, hạn chế tái phát

Phương pháp nhiệt điện trường DHA dựa trên sự sàng lọc đặc tính khác biệt giữa khuẩn lậu cầu với nhóm vi khuẩn mới. Để tiến hành điều trị màng tế bào của khuẩn lậu cầu, khống chế chuỗi chuyển gen. Ngăn chặn vi khuẩn quay trở lại, không cho vi khuẩn mới sinh ra, như vậy có thể chặn con đường quay trở lại của vi khuẩn.

Ưu điểm của phương pháp nhiệt điện trường DHA không thể bỏ qua

Điều trị tận gốc, giảm biến chứng và viêm nhiễm đi kèm

Phương pháp nhiệt điện trường DHA kết hợp đồng thời các bài thuốc Đông y. Giúp điều trị bệnh tận gốc tránh biến chứng và các hiện tượng viêm nhiễm kèm theo.

Điều trị toàn diện các tổn thương mà bệnh lý gây ra, tiêu diệt hoàn toàn, tổng hợp và hệ thống chứng viêm và những nguyên nhân gây bệnh từ bên trong. Điều tiết chức năng miễn dịch của cơ thể và phục hồi khả năng sinh lí của các cơ quan.

Ngoài ra, còn phải kể đến những ưu điểm như:

Không cần mổ, không đốt điện, không đặt ống nội soi.

Phương pháp DHA điều trị bệnh lậu an toàn, không gây đau đớn, không gây tác dụng phụ, ngăn ngừa bệnh tái phát trở lại.

Phương pháp có thời gian điều trị ngắn, không mất nhiều thời gian nằm viện, không ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt.

Vết thương nhanh chóng hồi phục đảm bảo không ảnh hưởng nhiều đến đời sống sinh hoạt và công việc hàng ngày của người bệnh.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế – Địa chỉ điều trị lậu uy tín, hiệu quả

Nói đến địa chỉ hỗ trợ điều trị lậu an toàn và hiệu quả, chắc chắn không thể không nhắc đến phòng khám Đa khoa Quốc tế.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế- Địa chỉ điều trị bệnh lậu uy tín, hiệu quả

Hiện tại phòng khám Đa khoa Quốc tế cũng là một trong những địa chỉ sử dụng phương pháp nhiệt điện trường DHA vào điều trị lậu. Ngoài những ưu điểm vượt trội mà phương pháp mang lại. Phòng khám Đa khoa Quốc tế được đánh giá rất cao khi đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe của một phòng khám chất lượng cao.

Được Sở y tế cấp phép hoạt động

Là một trong số ít phòng khám được Sở y tế cấp phép hoạt động. Đây là yếu tố đầu tiên quyết định xem phòng khám có đạt chuẩn để người bệnh điều trị lậu hay không?

Vì chỉ những phòng khám được cấp phép mới đầy đủ trang thiết bị. Cũng như đảm bảo được về mặt pháp lý, nếu chẳng may gặp phải bất cứ vấn đề gì trong quá trình điều trị.

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm

Phòng khám luôn hội tụ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Có tinh thần trách nhiệm cao, tận tình với công việc. Không ngừng học hỏi để tìm ra những phương pháp mới tốt nhất cho người bệnh. Điển hình: Bác sĩ Hà Văn Hương, bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung, ….

Trang thiết bị y tế nhập khẩu, hiện đại

Trang thiết bị y tế tại phòng khám Đa khoa quốc tế HCM đều được nhập khẩu 100% từ các nước tiên tiến như: Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Singapore và đã được Sở Y tế cấp phép sử dụng.

Tuyệt đối không có tình trạng thiết bị y tế không đạt tiêu chuẩn, đã qua sử dụng hay hỏng hóc ảnh hưởng đến kết quả chẩn đoán.

Chi phí công khai, minh bạch

Phòng khám tuân thủ theo quy định về chi phí khám chữa bệnh của Sở Y tế đề ra. Nên các chi phí dịch vụ không chênh lệch nhiều so với chi phí tại các bệnh viện công lập.

Có niêm yết công khai bảng chi phí dịch vụ tại sảnh phòng khám để người bệnh tiện theo dõi. Phòng khám thực hiện tiêu chí “ 1 bác sĩ – 1 trợ lý – 1 bệnh nhân”. Vì vậy mà mọi thông tin về hồ sơ bệnh án của người bệnh đều được bảo mật tuyệt đối.

Phòng khám làm việc ngoài giờ hành chính

Với thời gian làm việc được mở rộng từ 8 giờ sáng đến 20 giờ tối mỗi ngày, bao gồm cả chủ nhật và ngày lễ tết.

Người bệnh sẽ có nhiều thời gian hơn, chủ động sắp xếp công việc hơn cho chính mình. Vậy là cùng lúc vừa có thể thăm khám, kiểm tra vừa hỗ trợ điều trị bệnh sao cho an toàn và hiệu quả.

Review của người bệnh sau khi điều trị lậu tại Đa khoa Quốc tế

Để có cái nhìn rõ nét hơn về phương pháp nhiệt điện trường DHA trong điều trị lậu. Hãy lắng nghe một số chia sẻ của người bệnh sau khi thực hiện phương pháp nhiệt điện trường DHA tại phòng khám Đa khoa Quốc tế.

Bạn Phi Hùng (34 tuổi- Quận 3) chia sẻ: “ Mình chẳng may mắc phải lậu sau một lần đi nhậu cùng lũ bạn rồi có quan hệ tình dục với gái bán dâm. Mỗi lần thôi mà dính phải lậu thế mới đau. Điều trị thế nào không khỏi, uống bao nhiêu thuốc không đỡ. Chỗ đó mủ cứ chảy ra tanh nồng, khiến mình còn chẳng muốn bước ra ngoài đường. May mà đến phòng khám Đa khoa Quốc tế, được giới thiệu điều trị lậu bằng phương pháp nhiệt điện trường DHA. Giờ thì ngon ơ rồi nhé, bệnh khỏi hẳn rồi, khiến mình tự tin lên rất nhiều. Cám ơn bác sĩ Hương của phòng khám đã điều trị bệnh giúp tôi,…”

Chị Minh Thùy ( 32 tuổi- Bến Tre) cho biết: “ Tôi bị nhiễm lậu từ chồng cũ, hắn đi lăng chạ xong về lây bệnh cho tôi. May mà phát hiện được bệnh kịp thời và điều trị bằng nhiệt điện trường DHA nên giờ bệnh đã khỏi hẳn rồi. Cám ơn bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung của Đa khoa Quốc tế nhiều lắm, vừa thân thiện, cởi mở, lại mát tay nữa chứ, đã điều trị khỏi bệnh giúp tôi,…”

Trên đây là tổng hợp những thông tin về phương pháp nhiệt điện trường DHA trong điều trị lậu. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần sự tư vấn, người bệnh hãy liên hệ qua số 0765.221.221, chuyên gia tư vấn sẽ lắng nghe và giải đáp miễn phí giúp bạn.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA GIỎI

- Tận tâm với nghề, tận tình với bệnh nhân -

Bác sĩ nam khoaBác sĩ phụ khoa

Bs. Vũ Thị Thanh Dung CKII Sản Phụ Khoa

Gần 40 năm kinh nghiệm khám, chữa viêm nhiễm phụ khoa, sức khỏe sinh sản…

Tu nghiệp chuyên ngành Sản phụ khoa tại Đại Học tổng hợp Nice Sophia Antipolis – Pháp

Nguyên Trưởng khoa - Khoa khám bệnh, Hậu sản – Hậu phẫu BV Hùng Vương

Đặt Lịch Khám

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00 Tư Vấn Miễn Phí

Địa Chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM

Giảm: 100.000 vnđ Khi đặt lịch khám online

17403 Lượt đặt hẹn

Bs. Nguyễn Thị Xuân Trang CKI Sản phụ khoa

Tốt nghiệp Y khoa trường Đại học Cần Thơ

Hơn 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình, đình chỉ thai nghén

Nguyên trưởng khoa sản Bệnh viện đa khoa Hoàn Hảo, bệnh viện Tâm Trí Sài Gòn

Đặt Lịch Khám

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00 Tư Vấn Miễn Phí

Địa Chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM

Giảm: 100.000 vnđ Khi đặt lịch khám online

16982 Lượt đặt hẹn

Bs. Lê Hữu Liêm CKII Sản phụ khoa

Hơn 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh phụ khoa, bệnh xã hội, phá thai

7 năm học tập tại Thụy Sĩ về chuyên ngành Sản Phụ khoa

Phó khoa Sản - Phụ tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Đặt Lịch Khám

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00 Tư Vấn Miễn Phí

Địa Chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM

Giảm: 100.000 vnđ Khi đặt lịch khám online

16782 Lượt đặt hẹn

Bs. Hà Văn Hương Nguyên trưởng khoa nam học

Tốt nghiệp trường Đại học Y Dược TPHCM

Nguyên trưởng khoa Ngoại bệnh viện Giao thông vận tải TPHCM

Gần 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị viêm nhiễm nam khoa …

Đặt Lịch Khám

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00 Tư Vấn Miễn Phí

Địa Chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM

Giảm: 100.000 vnđ Khi đặt lịch khám online

17288 Lượt đặt hẹn

Bs. Lê Minh Lộc CKI Ngoại Tổng Hợp

Tốt nghiệp trường Đại học Y dược TPHCM

Nguyên Trưởng khoa Ngoại tổng hợp Bệnh viện Quận 8

Giấy khen của Tổng Liên đoàn lao động nghiên cứu khoa học

Hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám điều trị Nam khoa

Đặt Lịch Khám

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00 Tư Vấn Miễn Phí

Địa Chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM

Giảm: 100.000 vnđ Khi đặt lịch khám online

17188 Lượt đặt hẹn

Đăng Ký Khám Trực Tuyến

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00

Bài Test Kiểm Tra Bệnh Lậu

Căn Cứ Vào Những Biểu Hiện Dưới Đây Để Chuẩn Đoán

01.Bạn đã từng quan hệ tình dục không an toàn?

02.Bạn đã quan hệ tình dục không an toàn với bao nhiêu người?

03.Bạn có những dấu hiệu nào dưới đây?

Kết quả của bạn sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn trong vòng 30’( Dưới hình thức SMS )

Nếu không muốn chờ lâu hãy click Giải Đáp Trực Tuyến để được tư vấn ngay

GIẢI ĐÁP TRỰC TUYẾN
tư vấn miễn phí
phòng khám đa khoa quốc tế

Tư vấn miễn phí

0765 221 221
Click tư vấn trực tuyến

Hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại

Hạng mục điều trị
Đặt lịch hẹn khám
phòng khám đa khoa quốc tế
Đặt hẹn online

bác sĩ tư vấn đang online