Thời gian

8:00 - 20:00

(Các ngày trong tuần
cả ngày nghỉ lễ)

Hotline

0765.221.221

[Thận trọng]: Trễ kinh nhưng không có dấu hiệu mang thai

Trễ kinh là một trong những triệu chứng của việc mang thai. Song trễ kinh nhưng không có dấu hiệu mang thai chị em cần phải thận trọng. Bởi hều hết các trường hợp này là do bệnh lý gây ra. Bài viết sau đây sẽ có thông tin chi tiết về các thủ phạm gây nên tình trạng chậm kinh nhưng không có dấu hiệu mang thai.

BÁC SĨ CKII Vũ Thị Thanh Dung

Chuyên khoa: Sản – Phụ khoa

Trưởng khoa – Khoa khám bệnh BV Hùng Vương

Gần 40 kinh nghiệm chuyên điều trị viêm nhiễm phụ khoa, bệnh xã hội, đình chỉ thai nghén, vô sinh nữ...

36,793 Lượt khám Đặt hẹn ngay

Đăng Ký Khám Trực Tuyến

Trễ kinh – Dấu hiệu không hiếm gặp ở nhiều chị em

Thời gian qua, phòng khám Đa khoa Quốc tế tiếp nhận rất nhiều trường hợp đến thăm khám do bị trễ kinh.

Điển hình như trường hợp của chị Phạm Thị Thoa (27 tuổi, quận 8) chị cho hay: “Trước đây kinh nguyệt của chị không đều, tháng đến sớm, tháng đến muộn. Nên cũng không để ý lắm kinh nguyệt của mình như thế nào. Chỉ đến khi kinh nguyệt của chị chậm 2 tháng nay mà chưa có, nên chị mới lo lắng đi kiểm tra. Trong quá trình khai thác tiền sử bệnh lý và các dấu hiệu bất thường. Chị cho hay vùng kín của chị trong thời gian gần có dấu hiệu lạ, có mùi hôi, đau rát khi làm chuyện ấy”.

Cũng tương tự như chị Thoa, chị Nguyễn Thị Như Hiền (Quận 2) cũng gặp phải tình trạng trễ kinh thường xuyên. Mặc dù chị đều dùng biện pháp an toàn khi quan hệ. Song chu kỳ gần đây chậm gần 2 tháng khiến chị lo lắng. Sau khi tìm hiểu, được biết chị đang thực hiện ăn giảm cân cũng như tập luyện quá sức.

Theo bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung – Phòng khám Đa khoa Quốc tế. Triệu chứng trễ kinh thường gặp ở bé gái tuổi dậy thì hay phụ nữ tuổi mãn kinh. Song với những chị em đang ở độ tuổi sinh sản của cũng có thể gặp phải.

Nếu triệu chứng này chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, chỉ xuất hiện một vài chu kỳ thì không đáng lo ngại. Có thể do tâm lý, chế độ, ăn uống không hợp lý. Tuy nhiên, nếu trễ kinh xuất hiện liên tiếp ở nhiều chu kỳ kinh, kèm các dấu hiệu bất thường thì phải thận trọng vì có thể do bệnh lý gây ra.

Nguyên nhân trễ kinh nhưng không có dấu hiệu mang thai

Khi bị trễ kinh, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến nguyên nhân do mang thai. Điều này hoàn toàn có cơ sở. Vì sau khi trứng và tinh trùng thụ tinh thành công, hợp tử sẽ phân chia và làm tổ ở tử cung. Do đó, kinh nguyệt sẽ biến mất trong suốt quá trình mang thai này.

Tuy nhiên, nguyên nhân này chỉ đúng với những chị em trước đó đã quan hệ không an toàn. Còn với trường hợp chưa quan hệ, hay quan hệ trước đó một thời gian dài. Trường hợp này mang thai không thể xảy ra mà trễ kinh lại do nguyên nhân khác.

Bác sĩ Dung điểm qua một số nguyên nhân gây trễ kinh nhưng không có dấu hiệu mang thai như sau:

Trễ kinh do lo lắng, căng thẳng kéo dài

Nhiều chị em trễ kinh nhưng không có dấu hiệu mang thai là do bị lo lắng, căng thẳng trong thời gian dài. Theo đó, nếu chị em có tâm trạng tiêu cực, thường xuyên lo lắng, căng thẳng. Khiến cho việc ăn uống, nghỉ ngơi không điều độ.

Điều này sẽ khiến cho nội tiết tố của chị em bị rối loạn. Trứng rụng không đúng chu kỳ nên trễ kinh là điều khó tránh khỏi.

Trễ kinh trong trường hợp này thường không quá lo ngại, ít ảnh hưởng đến sức khỏe. Chỉ cần chị em loại bỏ tâm lý tiêu cực, ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý thì kinh nguyệt sẽ sớm ổn định trở lại.

Tác dụng phụ của thuốc

Một số loại thuốc khi sử dụng sẽ gây tác dụng phụ là trễ kinh, điểu hình như thuốc kháng sinh, thuốc tránh thai.

Khi lạm dụng những thuốc này trong thời gian dài. Thuốc sẽ gây ức chế quá trình rụng trứng, nội tiết tố bị xáo trộn… Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chu kỳ kinh nguyệt của chị em.

Tăng, giảm cân đột ngột

Chị em tăng hoặc giảm cân đột ngột cũng sẽ ảnh hưởng đến việc sản xuất nội tiết tố trong cơ thể. Nên chị em sẽ luôn trong trạng thái uể oải, mệt mỏi. Đây cũng chính là căn nguyên dẫn đến nhiều bệnh lý ảnh hưởng đến sức khỏe.

Do đó, nếu thấy cân nặng đột ngột thay đổi, trễ kinh. Tốt nhất nên đi kiểm tra để loại trừ khả năng bệnh lý.

Rối loạn nội tiết tố hay rối loạn tuyến giáp

Nội tiết tố thay đổi chính là nguyên nhân khiến kinh nguyệt của chị em rối loạn. Lúc này, vùng dưới đồi, buồng trứng và cả tuyến yên hoạt động sai lệch. Nên kinh nguyệt rối loạn là điều khó tránh khỏi.

Bên cạnh rối loạn nội tiết tố, rối loạn tuyến giáp cũng chính là thủ phạm gây trễ kinh nhưng không có dấu hiệu mang thai. Tuyến giáp là bộ phận điều chỉnh homrone và trao đổi chất của cơ thể.

Khi tuyến này bị rối loạn, các chức năng của tuyến cũng bị mất cân bằng. Tuyến hoạt động quá kém hay quá mức cũng sẽ gây nên tình trạng trễ kinh.

Sử dụng nhiều chất kích thích

Trễ kinh nhưng không do mang thai còn do thói quen sử dụng rượu bia, thuốc lá, cà phê… Nếu chị em duy trì thói quen xấu này trong thời gian dài. Sẽ ảnh hưởng cả sức khỏe, khả năng sinh sản của chị em.

Tiền mãn kinh

Nữ giới bước vào giai đoạn tiền mãn kinh cũng sẽ gặp tình trạng trễ kinh thường xuyên. Lúc này, estrogen trong cơ thể suy giảm nên buồng trứng suy yếu, kinh nguyệt thưa và sẽ biến mất khi sang giai đoạn mãn kinh.

Bên cạnh triệu chứng trễ kinh, nữ giới bước vào giai đoạn tiền mãn kinh còn gặp các dấu hiệu khác như nóng trong, khô rát âm đạo, đổ mồ hôi đêm…

Mắc các bệnh phụ khoa

Nguy hiểm nhất, trễ kinh nhưng không có dấu hiệu mang thai là biểu hiện của các bệnh phụ khoa. Cụ thể gồm các bệnh như u xơ tử cung, viêm buồng trứng hay đa nang buồng trứng… Những bệnh lý này đều liên quan mật thiết đến chu kỳ kinh nguyệt của chị em.

Bên cạnh triệu chứng trễ kinh, chị em còn gặp các dấu hiệu khác như:

  • Ra khí hư bất thường có mùi hôi, màu sắc thay đổi.
  • Ra máu âm đạo ngoài chu kỳ kinh.
  • Quan hệ bị đau rát.
  • Đau vùng bụng dưới.

Thử thai quá sớm

Trễ kinh nhưng không có dấu hiệu mang thai cũng có thể là do mang thai. Song do chị em thử thai quá sớm, tuổi thai còn nhỏ nên chưa có nhiều biểu hiện ra bên ngoài. Trường hợp này chị em cần quan sát thêm, nên dùng que thử sau 7 – 10 ngày kể từ khi quan hệ để biết bản thân đã mang thai hay chưa.

Trễ kinh nhưng không có dấu hiệu mang thai có nguy hiểm không?

Trễ kinh không không có dấu hiệu mang thai dù do nguyên nhân gì ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em. Kinh nguyệt chính là tấm gương phản chiếu chân thực sức khỏe sinh sản. Do đó, nếu chủ quan không khắc phục sớm thì sẽ phải đối mặt với nhiều biến chứng. Cụ thể:

Đời sống sinh hoạt

Khi bị trễ kinh chị em đều rơi vào trạng thái lo lắng, bất an không biết bản thân mắc bệnh gì. Thậm chí, có nhiều người lo sợ bản thân mắc bệnh nguy hiểm nhưng lại e ngại không đi khám. Khiến cho bản thân không ngừng suy nghĩ, bất an.

Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, dễ dẫn đến stress… Ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống sinh hoạt của nữ giới.

Ảnh hưởng đến sức khỏe

Nếu trễ kinh nhưng không có dấu hiệu mang thai là do các bệnh lý phụ khoa kể trên. Các triệu chứng bệnh khiến cho chị em đau đớn, khó chịu. Nếu để lâu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, tăng nguy cơ viêm nhiễm. Ảnh hưởng đến các cơ quan lân cận như bàng quang, niệu đạo…

Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản

Kinh nguyệt và khả năng sinh sản của chị em có liên quan mật thiết đến với nhau. Nên khi kinh nguyệt rối loạn thì khả năng sinh sản của chị em cũng bị ảnh hưởng.

Trễ kinh khiến cho việc xác định ngày rụng trứng khó xác định hơn. Nên việc thụ thai sẽ bị ảnh hưởng, khó có con hơn so với những trường hợp kinh nguyệt đều.

Không những vậy, những bệnh phụ khoa ảnh hưởng lớn đến các hoạt động và chức năng của cơ quan sinh dục. Nên nếu trễ kinh do các bệnh phụ khoa chị em sẽ tăng nguy cơ vô sinh hiếm muộn.

Cần làm gì khi trễ kinh mà không có thai?

Với trường hợp này, bác sĩ Dung cho hay: Nếu trước đó chị em thử que nhưng chỉ lên 1 vạch. Có thể chờ thêm một vài ngày rồi thử thai một lần nữa. Khi đã chắc chắn trễ kinh không do mang thai. Hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế để được bác sĩ làm một số kiểm tra, chẩn đoán và để điều trị.

Tùy vào từng nguyên nhân gây trễ kinh nhưng không có dấu hiệu mang thai là gì. Bác sĩ sẽ chỉ định cho chị em dùng thuốc, điều trị ngoại khoa. Hay đơn giản là áp dụng các thói quen sống lành mạnh hơn.

Tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế, hiện đang áp dụng một số phương pháp sau để hỗ trợ điều trị trễ kinh nhưng không có dấu hiệu mang thai cho chị em.

Thuyên tắc động mạch tử cung UAE chữa u xơ tử cung

Thuyên tắc động mạch tử cung UAE là một kỹ thuật mới trong điều trị u xơ tử cung không phải phẫu thuật được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Thủ thuật này rất hiệu quả và an toàn, ít đau, giữ lại được tử cung cho bệnh nhân còn muốn sinh đẻ. Tránh tổn thương tâm sinh lý của việc phẫu thuật (bóc nhân xơ, cắt tử cung…). Thời gian nằm viện ngắn (2- 3 ngày), bệnh nhân trở lại sinh hoạt thường nhật nhanh.

[Tôi muốn tìm hiểu về phương pháp]

Điều trị sóng ngắn CRS chữa viêm buồng trứng

Đây là phương pháp vật lý trị liệu, kết hợp với thuốc để chữa viêm buồng trứng. Phương pháp này sử dụng sóng nhiệt để tăng cường khả năng thẩm thấu của thuốc vào các tổ chức bệnh.

Liệu pháp có thể điều trị tổng hợp nhiều chứng viêm chính xác, hiệu quả. Tiêu diệt triệt để các loại vi khuẩn gây bệnh, mất ít thời gian điều trị, không tái phát.

[Tôi muốn tìm hiểu về phương pháp]

Trễ kinh do đa nang buồng trứng

Tùy vào tình trạng đa nang buồng trứng mà bác sĩ sẽ chỉ định dùng thuốc hoặc phẫu thuật. Ngoài ra, chị em cũng sẽ được tư vấn chế độ ăn uống, dinh dưỡng hàng ngày để cải thiện bệnh.

Đến với Đa khoa Quốc tế, chị em sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, dày dặn kinh nghiệm trực tiếp thăm khám điều trị.

Bác sĩ CKII Lê Hữu Liêm: Tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội, tu nghiệp tại Thụy Sĩ hơn 5 năm. Nguyên Trưởng khoa Sản bệnh viện Phụ Sản Hà Nội. TOP 5 bác sĩ phụ khoa giỏi 2021.

[Tôi muốn đặt hẹn khám với bác sĩ Liêm]

Bác sĩ CKI Phạm Thị Sâm: Top 5 bác sĩ xuất sắc về điều trị bệnh phụ khoa. Gương mặt bác sĩ Sản phụ khoa xuất sắc năm 2021 với hơn 30 năm kinh nghiệm.

[Tôi muốn đặt hẹn khám với bác sĩ Sâm]

Bác sĩ CKII Vũ Thị Thanh Dung: Bác sĩ Chuyên khoa CKII tốt nghiệp trường Đại học Y dược TPHCM, từng tu nghiệp tại Pháp. Nguyên trưởng khoa Khoa khám bệnh bệnh viện Hùng Vương. Đạt danh hiệu gương mặt bác sĩ phụ khoa giỏi khu vực miền Nam 2020.

[Tôi muốn đặt hẹn khám với bác sĩ Thanh Dung]

Về chi phí, các bác sĩ sẽ chỉ định những hạng mục thăm khám cần thiết nhất để giúp chị em tiết kiệm chi phí hơn. Dưới đây là bảng giá điều trị chi tiết từng hạng mục tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế:

  • Chi phí khám lâm sàng – Miễn phí 100.000Đ khám lâm sàng.
  • Chi phí xét nghiệm: 50.000-200.000Đ/hạng mục.
  • Chi phí điều trị: Phụ thuộc vào từng bệnh lý, phương pháp, mức độ bệnh.
  • Chi phí thuốc men, vật tư y tế.

Các mức giá ưu đãi trên chỉ áp dụng với trường hợp đặt lịch khám trước. Bệnh nhân không có mã khám trước sẽ phải thanh toán mức chi phí gốc. ĐẶT LỊCH KHÁM ONLINE NGAY HÔM NAY

Trên đây là thông tin về nguyên nhân và cách khắc phục trễ kinh nhưng không do mang thai. Bài viết có sự tham vấn y khoa của bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung.

Nếu chị em đang gặp phải tình trạng này. Hãy đến với phòng khám Đa khoa Quốc tế để được bác sĩ Dung kiểm tra cụ thể. Mọi thông tin chi tiết liên hệ qua hotline 0765.221.221 hoặc để lại thông tin TẠI ĐÂY bác sĩ Dung sẽ có lời khuyên cụ thể.

Bình luận 21

Khả Như:

19 - 09 - 2020

Cho em hỏi phòng khám có làm việc ngoài giờ không ạ? Em tan làm là 18h, công việc khó xin nghỉ giờ hành chính nên chỉ khám được ngoài giờ ạ.

Trả lời bình luận

Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Chào bạn! Hiện Phòng khám Đa khoa Quốc Tế HCM làm việc cả trong và ngoài giờ hành chính, từ 8:00 – 20:00 tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả Lễ Tết.
Bạn tan làm 18h vẫn có thể qua phòng khám nhé. Chúng tôi đã gửi mã số khám riêng cho bạn, với mã số này bạn sẽ được ưu tiên khám trước, tặng sổ khám và miễn phí khám lâm sàng ban đầu.
Hẹn gặp bạn ở phòng khám!

Xem thêm >>

Huyền Trang:

25 - 09 - 2020

Bác sĩ ơi em sinh mổ được 2 tuần. Đến nay sản dịch vẫn ra nhiều, mùi hôi khó chịu kèm ngứa ngáy, … Bác sĩ cho em hỏi có phải em đã mắc viêm nhiễm phụ khoa không ạ? Và có biện pháp nào chữa bệnh dứt điểm không ạ?

Trả lời bình luận

Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Chào bạn! Tình trạng ra nhiều khí hư bất thường kèm mùi hôi, ngứa ngáy là những dấu hiệu điển hình của bệnh phụ khoa. Tùy nguyên nhân, mức độ bệnh bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.
Đa khoa Quốc Tế hiện có rất nhiều phương pháp hiện đại điều trị bệnh phụ khoa. Bạn nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp để được tư vấn cụ thể nhé!

Xem thêm >>

Hồng Ngân:

12 - 10 - 2020

Tôi có 2 bé nhưng lỡ kế hoạch nên có bầu lần 3. Do điều kiện kinh tế không ổn định nên vợ chồng tôi có ý định bỏ thai. Bác sĩ cho tôi hỏi thai 6 tuần đã vào tử cung có thể áp dụng phá thai bằng thuốc không ạ?

Trả lời bình luận

Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Bạn thân mến! Bỏ thai là điều không một ai mong muốn. Tuy nhiên, vì nhiều lý do bắt buộc mà chúng ta vẫn phải thực hiện.
Đa khoa Quốc Tế hiện có thực hiện phá thai an toàn bằng thuốc. Phương pháp này phù hợp với tuổi thai dưới 7 tuần, đã vào tử cung, sức khỏe thai phụ ổn định. Bạn nên đến phòng khám kiểm tra sức khỏe thai nghén để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn nhé.

Xem thêm >>

Lê Thị Vân:

09 - 11 - 2020

Tôi bị viêm lộ tuyến độ 2, đi khám nhiều nơi bác sĩ đều khuyên đốt laser mới khỏi dứt điểm. Nhưng tôi sợ đau quá, có cách chữa nào hiệu quả nhưng không phải đốt không ạ?

Trả lời bình luận

Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Xin chào bạn! Hiện nay phòng khám đang áp dụng điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp RFA. Ưu điểm của phương pháp là không cần can thiệp ngoại khoa, hiệu quả cao, không đau đớn, không chảy máu, nhanh hồi phục, ít biến chứng,
Bạn sắp xếp thời gian đến phòng khám, các bác sĩ sẽ thăm khám, đánh giá tình trạng bệnh và tư vấn phác đồ cụ thể.

Xem thêm >>

Lê Giang:

29 - 11 - 2020

Thưa bác sĩ em hay bị tái phát nấm âm đạo. Vùng kín ra nhiều dịch trắng đục, ngứa ngáy, mùi hôi rất khó chịu. Em đã chữa trị nhiều lần, chủ yếu dùng thuốc uống kết hợp bôi, rửa nhưng chỉ khỏi được ít ngày lại tái phát. Bác sĩ cho em hỏi bệnh này có cách nào chữa trị dứt điểm không?

Trả lời bình luận

Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Bạn thân mến! Điều trị nấm âm đạo bằng thuốc là phương pháp truyền thống, hiệu quả tức thời không có tính lâu dài.
Hiện nay, Đa khoa Quốc Tế đang áp dụng kỹ thuật Oxy xanh công nghệ Đức chữa viêm nhiễm phụ khoa nói chung và nấm âm đạo nói riêng hiệu quả, dứt điểm, ít tái phát. Bạn có thể đến phòng khám hoặc để lại số điện thoại tại đây để được bác sĩ tư vấn chi tiết hơn về phương pháp này.

Xem thêm >>

Diệp Chi:

11 - 12 - 2020

Xin bs cho em hỏi chi phí thu hẹp âm đạo bên mình ạ. Em sinh nở 2 lần âm đạo giãn rộng, cuộc sống gối chăn không được như mong muốn nên có ý định tân trang lại. Mong được bs tư vấn.

Trả lời bình luận

Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Bạn thân mến, thu hẹp âm đạo là phương pháp thẩm mỹ vùng kín được nhiều chị em lựa chọn khi đến Đa khoa Quốc Tế. Bạn không nên quá lo lắng về chi phí, mọi khoản thu tại đây đều theo đúng quy định của Sở Y tế.
Tùy vào từng trường hợp mà chi phí sẽ có sự khác biệt. Bạn vui lòng đến phòng khám để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.

Xem thêm >>

Trang Nhung:

30 - 12 - 2020

Cảm ơn bs Liêm đã giúp tôi chữa khỏi bệnh viêm lộ tuyến. Tôi đã chữa trị nhiều nơi không khỏi còn tốn kém nhiều chi phí. Từ khi được bs Liêm hỗ trợ bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn, 1 năm rồi chưa thấy bệnh tái phát. Chúc bs sức khỏe!

Trả lời bình luận

Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn bác sĩ Liêm cũng như Phòng khám Đa khoa Quốc tế! Chúc bạn luôn có sức khỏe, hạnh phúc, công tác tốt.

Xem thêm >>

Kim Oanh:

01 - 02 - 2021

Phòng khám này chữa viêm nhiễm phụ khoa tốt, bs nhiệt tình, có khám ngoài giờ hành chính. Mình khám bác sĩ Dung và Bs Liêm, thấy bác nào cũng ổn, thăm khám cẩn thận, tư vấn kỹ càng, chu đáo.

Trả lời bình luận

Hải Minh:

Bạn có số của bs Dung hoặc bác sĩ Liêm ko? Mình cũng muốn đky 2 bs này giống bạn cho yên tâm. Thấy 2 bs này cũng được nhiều mẹ riviu tốt lắm

Trả lời bình luận

Kim Oanh:

Bạn cứ gọi đến số này nè 0765.221.221 xong đky khám bs theo ý muốn là dk. Chỗ này khám cả ngoài giờ hành chính nên cũng tiện.

Khánh Chi:

23 - 02 - 2021

Đặt hẹn khám trước bên mình có phải được tặng sổ khám và miễn phí khám lâm sàng đúng k ạ? Không phải chờ đợi lâu nữa. Nếu đúng như vậy thì cho em đặt lịch khám vào chủ nhật này ạ.

Trả lời bình luận

Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Chào bạn! Hiện tại Đa khoa Quốc Tế có triển khai dịch vụ đặt hẹn trực tuyến và qua hotline 0765.221.221. Người bệnh sau khi đặt hẹn sẽ được cấp mã số khám ưu tiên.
Với mã số khám này, bạn sẽ được ưu tiên khám trước, được tặng sổ khám và miễn phí khám lâm sàng với bác sĩ chuyên khoa giỏi hơn 35 năm kinh nghiệm. Đồng thời được chọn thời gian khám theo ý muốn.
Không biết bạn muốn đặt lịch khám chủ nhật vào khung giờ nào và có yêu cầu cụ thể gì không? Bạn hãy để lại SDT để phòng khám liên hệ tư vấn kỹ hơn cho bạn nhé!

Xem thêm >>

Thu Quỳnh:

15 - 03 - 2021

Đốt lộ tuyến cổ tử cung có để lại sẹo và ảnh hưởng đến việc mang thai sau này ko bs?

Trả lời bình luận

Phòng khám Đa khoa Quốc tế

RFA là phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiện đại mới nhất hiện nay. Với phương pháp này, bạn sẽ chữa trị viêm lộ tuyến hiệu quả mà không cần cắt, đốt. Việc điều trị nhanh chóng, không cần nằm viện, không để lại sẹo xấu, không đau, không chảy máu như các phương pháp truyền thống do đó bạn nên yên tâm nhé!

Xem thêm >>

Kim Thoa:

18 - 03 - 2021

Em năm nay 21 tuổi, kinh nguyệt rất thất thường, tháng có tháng không. Mỗi lần đến kỳ kinh lượng máu không nhiều. Như vậy có phải là em đã bị rối loạn kinh nguyệt không ạ?

Trả lời bình luận

Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Bạn thân mến! Kinh nguyệt của các bạn gái thường có sự xáo trộn trong 2 năm đầu tiên do rối loạn nội tiết tố. Qua thời điểm này, kinh nguyệt sẽ dần ổn định. Tuy nhiên, bạn năm nay đã 21 tuổi nhưng kỳ kinh vẫn xáo trộn cho thấy bạn đang bị rối loạn kinh nguyệt.
Bạn nên chủ động thăm khám, các bác sĩ sẽ tìm hiểu nguyên nhân, mức độ bệnh và tư vấn cho bạn phác đồ phù hợp.

Xem thêm >>

Hải Như:

04 - 04 - 2021

Phòng khám sạch sẽ, nhân viên y tế chăm sóc tận tình, mình đã khám 2 lần và rất hài lòng. Chi phí cũng hợp lý với những dịch vụ tiện ích mang lại

Trả lời bình luận

Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Xin cảm ơn những trải nghiệm quý giá của bạn tại
Phòng khám Đa khoa Quốc tế. Những phản hồi của bạn chính là động lực để phòng khám tiếp tục phát triển và hoàn thiện hơn nữa. Nếu có bất kỳ vấn đề gì về sức khỏe sinh sản, bạn có thể liên hệ để phòng khám tư vấn chi tiết hơn nhé!

Xem thêm >>

Huỳnh Anh:

06 - 04 - 2021

Inbox mình quy trình khám phụ khoa nhé

Trả lời bình luận

Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Chào bạn, hiện tại quy trình khám phụ khoa tại Đa khoa Quốc Tế gồm 7 bước cơ bản theo đúng quy định của Bộ Y tế. Cụ thể như sau:
Bước 1: Hỏi thông tin, tiền sử bệnh, tình trạng hiện tại của bệnh nhân
Bước 2: Thăm khám bên ngoài vùng kín
Bước 3: Kiểm tra âm đạo
Bước 4: Xét nghiệm dịch âm đạo
Bước 5: Kiểm tra tử cung
Bước 6: Xét nghiệm
Bước 7: Tư vấn điều trị và hẹn lịch khám lại
Bạn có thể đến phòng khám hoặc gọi đến hotline 0765.221.221 để được tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm >>

Lê Mai:

14 - 05 - 2021

Bác sĩ ơi em bị viêm vùng chậu. Bệnh dai dẳng nhiều ngày khiến em hay bị đau lưng, đau bụng dưới, ra nhiều khí hư mùi hôi. Em muốn chữa trị bệnh nhưng chưa biết phương pháp nào hiệu quả. Mong bác sĩ tư vấn.

Trả lời bình luận

Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Bạn thân mến! Hiện nay Đa khoa Quốc Tế có triển khai kỹ thuật HGP- 1000 trong điều trị viêm vùng chậu. Phương pháp không xâm lấn, tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh triệt để và nhanh chóng, không ảnh hưởng sức khỏe sinh sản, ít tái phát.
Đây là phương pháp chữa viêm vùng chậu được đánh giá cao hiện nay. Tuy nhiên, bạn vẫn nên đến phòng khám để được bác sĩ kiểm tra trực tiếp. Tránh dùng thuốc tùy tiện khi chưa rõ tình trạng bệnh cụ thể bạn nhé.

Xem thêm >>

Lê Minh Thu:

21 - 06 - 2021

Em bị tăng cân nhiều đột ngột kèm nổi mụn, kinh nguyệt thất thường. Em tìm hiểu trên mạng thì thấy triệu chứng này rất giống hội chứng buồng trứng đa nang. Bs cho em hỏi bệnh có nguy hiểm không ạ?

Trả lời bình luận

Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Bạn thân mến! Tăng cân nhiều đột ngột kèm nổi mụn, kinh nguyệt thất thường đúng là những triệu chứng điển hình bệnh buồng trứng đa nang. Tuy nhiên, đây cũng có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý khác.
Nếu chưa thăm khám, bác sĩ chưa thể biết rõ tình trạng bệnh lý của bạn để đưa ra câu trả lời cụ thể. Do đó, bạn nên chủ động thăm khám sớm. Bất kỳ bệnh lý phụ khoa nào cũng ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, sức khỏe, cuộc sống nên không thể coi thường bạn nhé.

Xem thêm >>

Nhàn Pika:

21 - 06 - 2021

Bs ơi em muốn đặt hẹn bác sĩ Dung bên mình thì phải làm sao ạ. Bạn em từng khám bs và khen bs mát tay lắm nên e cũng muốn đăng ký ạ.

Trả lời bình luận

Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Chào bạn! Để đăng ký khám bác sĩ Dung bạn có thể click vào khung chat trực tuyến hoặc gọi điện đến hotline 0765.221.221. Nhân viên y tế sẽ lấy thông tin đặt hẹn giúp bạn.
Việc đặt hẹn trước không chỉ giúp bạn được khám BS Dung miễn phí mà còn được chọn giờ khám, tặng kèm sổ khám và miễn phí khám lâm sàng bạn nhé!.

Xem thêm >>

Diệu Nhi:

23 - 06 - 2021

Trước đây tôi hay khám trong bệnh viện vì chi phí hợp lý. Nhưng giờ viện công đông đúc quá, công việc khó xin nghỉ nên thích khám tư nhân hơn. Đọc quảng cáo trên mạng biết đến Phòng khám ĐKQT nên đến thử mà ưng luôn. Pk dịch vụ tốt, không phải chờ đợi, chi phí công khai nhé mng

Trả lời bình luận

Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Xin cảm ơn những trải nghiệm quý giá của bạn tại
Phòng khám Đa khoa Quốc tế. Những phản hồi của bạn chính là động lực để phòng khám tiếp tục phát triển và hoàn thiện hơn nữa. Nếu có bất kỳ vấn đề gì về sức khỏe sinh sản, bạn có thể liên hệ để phòng khám tư vấn chi tiết hơn nhé!

Xem thêm >>

Hoa Minh:

24 - 06 - 2021

Bác sĩ ơi, em đang theo liệu trình điều trị viêm cổ tử cung bên mình. Em thấy bệnh cũng thuyên giảm đáng kể. BS cho em hỏi em cần phải kiêng quan hệ bao lâu nữa ạ

Trả lời bình luận

Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Xin chào bạn! Bạn nên kiêng quan hệ tình dục cho đến khi kết thúc liệu trình điều trị viêm cổ tử cung nhé. Việc quan hệ quá sớm dễ khiến cổ tử cung bị trầy xước, viêm nhiễm, tổn thương, … Việc điều trị do đó sẽ không đạt hiệu quả cao như mong đợi.

Xem thêm >>

Hồng Anh:

25 - 06 - 2021

Bs ơi con bị nấm âm đạo và có QH với n.y mà không dùng biện pháp bảo vệ. Gần đây, n.y con hay bị ngứa ngáy dương vật, miệng sáo ra nhiều dịch trắng sữa kèm mùi hôi ngứa ngáy và xuất hiện mảng trắng. Có phải bạn ấy đã bị lây nhiễm bệnh từ con không ạ?

Trả lời bình luận

Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Với những triệu chứng của bạn trai mà bạn cung cấp chưa thể khẳng định do bệnh lý nào. Tuy nhiên, nếu quan hệ không dùng biện pháp an toàn thì khả năng lây nhiễm nấm âm đạo từ bạn gái sang bạn nam là rất cao. Tốt nhất, 2 bạn nên đến phòng khám để được bác sĩ kiểm tra chính xác và điều trị dứt điểm.

Xem thêm >>

Hạnh Nguyễn:

27 - 06 - 2021

Cho tôi hỏi về chi phí khám phụ khoa với ạ

Trả lời bình luận

Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Chào bạn! Đa khoa Quốc tế là phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện uy tín tại TP.HCM. Chi phí khám phụ khoa ban đầu tại phòng khám là 100.000 đồng. (Để được miễn phí khám lâm sàng, bạn có thể đặt hẹn trước qua hotline 0765.221.221).
Tùy trường hợp, người bệnh sẽ được chỉ định thực hiện siêu âm, xét nghiệm (phí dao động từ 60.000 – 300.000 đồng). Mọi khoản thu phí đều tuân thủ quy định về giá của Sở Y tế, bảng giá được niêm yết công khai để người bệnh tiện theo dõi.

Xem thêm >>
Tải thêm bình luận

TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA GIỎI

- Tận tâm với nghề, tận tình với bệnh nhân -

Bác sĩ nam khoaBác sĩ phụ khoa

Bs. Vũ Thị Thanh Dung CKII Sản Phụ Khoa

Gần 40 năm kinh nghiệm khám, chữa viêm nhiễm phụ khoa, sức khỏe sinh sản…

Tu nghiệp chuyên ngành Sản phụ khoa tại Đại Học tổng hợp Nice Sophia Antipolis – Pháp

Nguyên Trưởng khoa - Khoa khám bệnh, Hậu sản – Hậu phẫu BV Hùng Vương

Đặt Lịch Khám

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00 Tư Vấn Miễn Phí

Địa Chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM

Giảm: 100.000 vnđ Khi đặt lịch khám online

33214 Lượt đặt hẹn

Bs. Nguyễn Thị Xuân Trang CKI Sản phụ khoa

Tốt nghiệp Y khoa trường Đại học Cần Thơ

Hơn 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình, đình chỉ thai nghén

Nguyên trưởng khoa sản Bệnh viện đa khoa Hoàn Hảo, bệnh viện Tâm Trí Sài Gòn

Đặt Lịch Khám

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00 Tư Vấn Miễn Phí

Địa Chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM

Giảm: 100.000 vnđ Khi đặt lịch khám online

32793 Lượt đặt hẹn

Bs. Lê Hữu Liêm CKII Sản phụ khoa

Hơn 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh phụ khoa, bệnh xã hội, phá thai

7 năm học tập tại Thụy Sĩ về chuyên ngành Sản Phụ khoa

Phó khoa Sản - Phụ tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Đặt Lịch Khám

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00 Tư Vấn Miễn Phí

Địa Chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM

Giảm: 100.000 vnđ Khi đặt lịch khám online

32593 Lượt đặt hẹn

Bs. Hà Văn Hương Nguyên trưởng khoa nam học

Tốt nghiệp trường Đại học Y Dược TPHCM

Nguyên trưởng khoa Ngoại bệnh viện Giao thông vận tải TPHCM

Gần 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị viêm nhiễm nam khoa …

Đặt Lịch Khám

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00 Tư Vấn Miễn Phí

Địa Chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM

Giảm: 100.000 vnđ Khi đặt lịch khám online

33099 Lượt đặt hẹn

Bs. Lê Minh Lộc CKI Ngoại Tổng Hợp

Tốt nghiệp trường Đại học Y dược TPHCM

Nguyên Trưởng khoa Ngoại tổng hợp Bệnh viện Quận 8

Giấy khen của Tổng Liên đoàn lao động nghiên cứu khoa học

Hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám điều trị Nam khoa

Đặt Lịch Khám

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00 Tư Vấn Miễn Phí

Địa Chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM

Giảm: 100.000 vnđ Khi đặt lịch khám online

32999 Lượt đặt hẹn

Đăng Ký Khám Trực Tuyến

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00

tư vấn miễn phí
phòng khám đa khoa quốc tế

Tư vấn miễn phí

0765 221 221
Click tư vấn trực tuyến

Hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại

Hạng mục điều trị
Đặt lịch hẹn khám
phòng khám đa khoa quốc tế
Đặt hẹn online

bác sĩ tư vấn đang online