Thời gian

8:00 - 20:00

(Các ngày trong tuần
cả ngày nghỉ lễ)

Hotline

0765.221.221

Bảng giá hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm tại Đa khoa Quốc tế mới nhất 2022

Thực tế, có không ít nam giới hoãn việc đi khám và điều trị xuất tinh sớm vì lo về vấn đề chi phí. Vậy khám và điều trị xuất tinh sớm có đắt không? Chữa xuất tinh sớm bao nhiêu tiền? Hãy tham khảo bài viết dưới đây, để nắm được bảng giá hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm tại Đa khoa Quốc tế mới nhất 2022.

Chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền?

Trước khi tham khảo bảng giá hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm tại ĐKQT mới nhất 2022. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền?

Ngoài tâm lý ngại đi khám, ngại chia sẻ vấn đề tế nhị, nhiều nam giới còn hoãn đi khám xuất tinh sớm vì lo vấn đề chi phí. Không ít nam giới liên hệ đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế hỏi về chi phí chữa xuất tinh sớm bao nhiêu tiền?

Giải đáp về vấn đề này, bác sĩ Hà Văn Hương, nguyên trưởng khoa nam học bệnh viện Giao thông vận tải, hiện đang công tác tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế cho biết: mức chi phí điều trị xuất tinh sớm sẽ bao gồm các khoản sau:

  • Phí khám lâm sàng: Đây là bước bắt buộc không thể bỏ quan. Bác sĩ sẽ khám tổng quan bộ phận sinh dục để phát hiện bất thường. Bên cạnh đó, bác sĩ có thể yêu cầu nam giới thực hiện bài test để đánh giá mức độ xuất tinh sớm.
  • Phí xét nghiệm: Qua khám lâm sàng và những triệu chứng mà nam giới cung cấp. Bác sĩ sẽ dựa vào đó để đưa ra một số chỉ định xét nghiệm như: xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm tinh dịch,… để nam giới kiểm tra thêm. Điều này sẽ giúp bác sĩ nắm được nam giới có bị viêm nhiễm sinh dục hay không.
  • Phí điều trị và đơn thuốc: Tùy thuộc vào từng nguyên nhân, mức độ bệnh. Bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định hỗ trợ điều trị phù hợp. Nếu trường hợp bệnh nhẹ, chỉ cần dùng thuốc. Ngược lại, xuất tinh sớm ở mức độ nặng, bác sĩ sẽ kết hợp dùng thuốc và vật lý trị liệu, hoặc can thiệp thủ thuật để giải quyết triệt để vấn đề xuất tinh sớm.
  • Chi phí phát sinh: gồm chi phí cho những dịch vụ y tế kèm theo mong muốn của người bệnh hoặc phí tái khám, xử lý phát sinh sau điều trị.

Bác sĩ Hương cho biết, tình trạng xuất tinh sớm ở mỗi người sẽ xuất phát từ những nguyên nhân khác nhau. Mức độ bệnh của từng trường hợp cũng khác nhau. Do đó, nếu muốn biết chính xác chi phí điều trị xuất tinh sớm là bao nhiêu. Nam giới nên đến trực tiếp cơ sở y tế để thăm khám và được tư vấn.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị xuất tinh sớm

Ngoài những hạng mục kể trên, chi phí chữa xuất tinh sớm còn bị tác động bởi những yếu tố dưới đây:

Tình trạng sức khỏe của người bệnh

Nếu tình trạng xuất tinh sớm ở giai đoạn khởi phát, bệnh ở mức độ nhẹ thì quá trình hỗ trợ điều trị sẽ đơn giản, ít tốn kém hơn.

Ngược lại, bệnh xuất tinh sớm ở mức độ nặng, sẽ phải áp dụng nhiều biện pháp hỗ trợ điều trị tiên tiến, hiện đại hơn. Thời gian điều trị cũng phải kéo dài hơn. Gây tốn kém về tiền bạc.

Bên cạnh đó, trong quá trình thăm khám xuất tinh sớm, bác sĩ còn phát hiện ra một số bệnh nam khoa khác. Lúc này, phí điều trị cũng sẽ phát sinh, bởi bác sĩ cần xử lý cả những bệnh lý đó.

Bảng giá hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm phụ thuộc vào phương pháp điều trị

Dựa vào kết quả thăm khám kết hợp tình trạng sức khỏe của người bệnh. Bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định điều trị phù hợp nhất, giúp mang lại hiệu quả tốt nhất cho người bệnh.

Tùy thuộc vào từng nguyên nhân, bác sĩ có thể chỉ định hỗ trợ điều trị bằng một trong số các phương pháp sau đây:

  • Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc.
  • Vật lý trị liệu.
  • Hỗ trợ điều trị bằng thủ thuật.

Mỗi phương pháp điều trị sẽ tương ứng với mức chi phí khác nhau.

Chất lượng cơ sở y tế ảnh hưởng đến phí điều trị xuất tinh sớm

Lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh cũng ảnh hưởng không nhỏ đến mức chi phí điều trị xuất tinh sớm.

Nếu người bệnh tìm đến khám tại những cơ sở y tế hoạt động chui, phòng khám không được cấp phép, trang thiết bị y tế nghèo nàn, bác sĩ điều trị kinh nghiệm ít, chuyên môn kém,… thì mức chi phí sẽ không cao. Nhưng đi kèm với nó là những rủi ro khó lường có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ngược lại, lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh uy tín. Nơi có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, đầy đủ thiết bị y khoa, phòng khám được nhiều người thăm khám,… phí chữa xuất tinh sớm sẽ cao hơn nhưng hiệu quả điều trị cao, ngăn ngừa tái phát.

Mức độ hồi phục sau điều trị của người bệnh

Những người có thể trạng tốt sẽ đáp ứng nhanh với phác đồ điều trị mà bác sĩ đưa ra. Từ đó, thúc đẩy quá trình phục hồi, chức năng sinh lý được cải thiện, kéo dài thời gian xuất tinh. Điều này sẽ giúp tiết kiệm một phần chi phí.

Bên cạnh đó, nếu sức khỏe bạn không tốt, thể trạng yếu. Việc điều trị sẽ cần kéo dài gây tốn kém hơn về tiền bạc.

Bảng giá hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm tại Đa khoa Quốc tế mới nhất 2022

Phòng khám Đa khoa Quốc tế là cơ sở y tế chuyên khoa nam học uy tín tại TpHCM, được nhiều nam giới tin tưởng lựa chọn thăm khám trong suốt hơn 13 năm qua.

Hoạt động dưới sự cấp phép và giám sát của Sở y tế TpHCM, do đó bảng giá chi phí dịch vụ tại phòng khám đều tuân thủ quy định về giá mà Sở y tế đưa ra. Vì vậy, chi phí hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, cũng như các dịch vụ khác tại Phòng khám đều không quá cao.

Phí khám, phí điều trị và thực hiện điều trị tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế đều được công khai minh bạch rõ ràng. Trước khi tiến hành làm xét nghiệm, điều trị, bác sĩ sẽ thông báo rõ về mức phí cần phải chi trả để người bệnh nắm được. Từ đó, đưa ra quyết định có nên khám và điều trị hay không? Tuyệt đối không có ý giấu giếm hay tự ý nâng giá.

[Tôi muốn tư vấn rõ hơn về chi phí điều trị xuất tinh sớm]

Ngoài bảng giá hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm rõ ràng minh bạch. Lựa chọn phòng khám Đa khoa Quốc tế để khám nam khoa và hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, nam giới sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nam học đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và hỗ trợ điều trị.

Bác sĩ Hà Văn Hương: Bác sĩ CKI Ngoại khoa, từng công tác tại các đơn vị bệnh viện công lập tuyến đầu. Hơn 35 năm kinh nghiệm khám điều trị các bệnh viêm nhiễm nam khoa, bệnh xã hội, bệnh về dương vật, rối loạn chức năng sinh lý nam…

[Tôi muốn nhận tư vấn từ bác sĩ Hương]

Bác sĩ Lê Minh Lộc: Hơn 35 năm kinh nghiệm, bác sĩ đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm thực tế quý báu để chẩn đoán chính xác và hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh lý viêm nhiễm nam khoa, bệnh lý bao quy đầu.

[Tôi muốn nhận tư vấn từ bác sĩ Lộc]

Ứng dụng nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm tiên tiến

Ngoài việc điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc, căn cứ vào tình trạng, mức độ bệnh, bác sĩ sẽ chỉ định cho người bệnh các phương pháp hỗ trợ điều trị tiên tiến như:

Máy phục hồi chức năng sinh lý cho nam giới – SW3501

Trong thời gian dùng thuốc, để tăng hiệu quả điều trị bệnh, bác sĩ sẽ chỉ định cho nam giới sử dụng thêm phương pháp vật lý trị liệu bằng máy phục hồi chức năng sinh lý – SW3501.

Máy phục hồi chức năng sinh lý là thiết bị y tế kết hợp nhiều dạng điều trị vật lý trị liệu như: sục khí, kích thích huyệt bằng dòng điện cao tần, bấm huyệt,….Trong quá trình điều trị, máy sẽ tác động trực tiếp vào dương vật và các huyệt đạo ở dương vật.

Từ đó, kích thích các dây thần kinh để tăng cường lưu thông máu đến dương vật, tăng khả năng cương cứng, kích thích các dây thần kinh hưng phấn nhằm kéo dài thời gian quan hệ.

[Chi phí điều trị bằng máy phục hồi chức năng sinh lý có đắt không?]

Đây được coi là phương pháp hỗ trợ cải thiện yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm vô cùng hiệu quả. Hầu hết, các nam giới đã từng thăm khám và điều trị tại phòng khám Đa khoa Quốc tế, khi sử dụng phương pháp này đều cho phản hồi rất tích cực.

Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm bằng kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật 

Nguyên lý hoạt động của phương pháp này: Sử dụng máy kiểm tra thần kinh mẫn cảm BIO tiên tiến của Mỹ. Tiếp đó, sẽ sử dụng máy định vị để theo dõi cũng như phát hiện ra các dây thần kinh quá nhạy cảm một cách hiệu quả. Sau đó, các bác sĩ sẽ chọn lọc để thắt dây thần kinh cảm giác trên dương vật. Nhằm giảm độ mẫn cảm ở đầu dương vật. Giúp kéo dài thời gian cương dương và quan hệ tình dục.

 [Tôi muốn tư vấn thêm về phương pháp]

So với phương pháp truyền thống, phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật có tính an toàn cao hơn. Bởi đây là thủ thuật xâm lấn tối thiểu, vết thương nhỏ và đặc biệt không gây tác dụng phụ.

Vì thế, đây được coi là một trong những phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả hiện nay.

Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp cắt bao quy đầu

Trong trường hợp xuất tinh sớm do bệnh lý dài, hẹp bao quy đầu gây ra. Để khắc phục triệt để tình trạng xuất tinh sớm, bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện cắt bao quy đầu bằng thẩm mỹ Hàn Quốc (người bệnh từ 14 tuổi trở lên).

Cắt bao quy đầu thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc là phương pháp cắt bao quy đầu đảm bảo đủ  tiêu chuẩn chất lượng cao: hiện đại – an toàn – thực hiện nhanh, không gây đau đớn, hạn chế chảy máu, không sẹo và không ảnh hưởng đến chức năng của dương vật. 

Hình ảnh có nội dung gây shock !! Cân nhắc trước khi xemClick vào xem

[Tôi muốn tư vấn thêm về phương pháp]

Nhiều ưu đãi khi đặt hẹn trước

Phòng khám luôn hướng đến việc hỗ trợ điều trị nhanh chóng. Kết nối được với nhiều người bệnh hơn bằng cổng thông tin điện tử chính xác, tiết kiệm thời gian cho người bệnh tìm đến với phòng khám hỗ trợ chữa trị.

Ưu đãi nhiều ưu đãi khi thăm khám, khi đặt hẹn qua số tổng đài: 0765.221.221

  • Miễn phí 100K chi phí khám ban đầu.
  • Được lựa chọn bác sĩ.
  • Chủ động thời gian khi thăm khám.

Dịch vụ y tế chất lượng cao và bảo mật thông tin cho người bệnh

Dịch vụ y tế luôn là một trong số những yếu tố hàng đầu để đánh giá chất lượng cơ sở y tế. Vì vậy phòng khám Đa khoa Quốc tế luôn hướng tới đổi mới chất lượng dịch vụ.

Không chỉ nhằm mang lại chất lượng thăm khám hỗ trợ điều trị hiệu quả cho bệnh nhân. Mà còn hướng tới dịch vụ y tế hoàn hảo, để người bệnh luôn cảm thấy hài lòng mỗi khi đến với phòng khám.

Người bệnh thoải mái tâm lý không lo lắng về việc rò rỉ thông tin chữa bệnh của mình ra ngoài.

[Tôi cần đặt lịch hẹn khám – Đặt lịch online TẠI ĐÂY]

Trên đây là bảng giá hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm tại Đa khoa Quốc tế mới nhất 2022. Nếu bạn muốn biết cụ thể về vấn đề chi phí điều trị, vui lòng liên hệ đến số hotline: 0765.221.221hoặc click TẠI ĐÂY, để được tư vấn cụ thể.

Bình luận 21

N.M.T (20 tuổi)

19 - 09 - 2020

Cháu bị ngứa bao quy đầu đã lâu. Nhưng ngại đi khám nên chỉ tìm một số mẹo dân gian để áp dụng theo. Mình cũng có ra hiệu thuốc nhờ dược sĩ tư vấn và mua thuốc tây về bôi nhưng các triệu chứng ngứa chỉ giảm chứ không hết hoàn toàn. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu cách chữa trị hiệu quả dứt điểm. Tình trạng này khiến sinh hoạt của cháu bị ảnh hưởng rất nhiều.

Trả lời bình luận

Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Xin chào bạn, với tình trạng của bạn, tôi khuyên bạn nên sắp xếp thời gian qua phòng khám để kiểm tra trực tiếp. Tình trạng viêm ngứa bao quy đầu kéo dài của bạn hiện tại, rất có thể do dài, hẹp bao quy đầu gây ra. Để khắc phục triệt để tình trạng này, cần phải thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu không đau, thẩm mỹ Hàn Quốc. Mới có thể chữa dứt điểm tình trạng viêm ngứa hiện tại.

Xem thêm >>

T.L: (36 tuổi)

25 - 09 - 2020

Lần trước mình có qua phòng khám kiểm tra và thực hiện cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc. Phương pháp này tốt thật anh em ạ! Vết cắt của mình rất mảnh, hơn 2 tuần đã lành và không để lại chút sẹo nào. Chi phí hơn đắt hơn một chút, nhưng được cái “súng ống” đẹp hẳn lên.

Trả lời bình luận

Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Rất cảm ơn bạn đã phản hồi. Thủ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay. Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống: Thời gian thực hiện nhanh chóng, ít chảy máu, không gây đau đớn, không để lại sẹo, thời gian phục hồi nhanh chóng.

Xem thêm >>

L.H:

12 - 10 - 2020

Tôi thường xuyên bị đi tiểu buốt, tiểu đau. Đôi lúc còn bí tiểu, không thể đi được. Tôi còn bị đau dương vật, đau tinh hoàn, giảm ham muốn tình dục. Tôi muốn qua pk mình kiểm tra. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, 0914530xxxx.

Trả lời bình luận

Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Anh H thân mến, triệu chứng tiểu buốt, tiểu đau, giảm ham muốn tình dục,… là triệu chứng của nhiều bệnh lý nam khoa như: viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, lậu,… Để biết chính xác hơn về tình trạng bệnh và có phương pháp chữa trị hiệu quả. Anh Hoàn nên sắp xếp thời gian đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế để kiểm tra. Chúng tôi sẽ liên hệ với anh, để tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm >>

S.L:

09 - 11 - 2020

Phòng khám này gần nhà mình này. Nhiều lần đi qua thấy đông bệnh nhân khám phết. Trước bị đi tiểu buốt, tiểu rắt kéo dài, mình cũng thử vào đây khám. Thấy phòng ốc cũng sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình. Khám nam khoa là bác sĩ nam nên ae khám lần đầu cũng đỡ ngại. Các bác sĩ khám cẩn thận lắm, đầy đủ trang thiết bị y tế, máy móc. Mình xét nghiệm nước tiểu và dịch niệu đạo, ngồi đợi một lát là có kết quả ngay. Dịch vụ khám cũng rất OK, không phải chờ đợi lâu, tiết kiệm thời gian. Chi phí cũng không quá đắt.

Trả lời bình luận

Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Cảm ơn bạn đã phản hồi. Phòng khám ĐKQT đã hoạt động ổn định trong suốt hơn 13 năm qua, dưới sự giám sát và quản lý của Sở y tế. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thăm khám tại đây.

Xem thêm >>

H.H:

29 - 11 - 2020

Bao quy đầu của cháu bị ngứa, chảy dịch mùi rất hôi. Cần bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cháu muốn đăng ký khám sau 17h, pk tư vấn giúp cháu: 09758914xxx

Trả lời bình luận

Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Xin chào H, ngứa bao quy đầu, chảy dịch mùi hôi,… có thể là biểu hiện của viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, lậu,….Bạn nên đến phòng khám để bác sĩ kiểm tra, làm xét nghiệm để chẩn đoán chính xác bệnh. Sau đó, bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn phác đồ điều trị bệnh phù hợp. Ngoài ra, phòng khám có tiếp nhận thăm khám ngoài giờ hành chính. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn, tư vấn cụ thể hơn và cấp mã số khám ưu tiên khi thăm khám cho bạn.

Xem thêm >>

T.Q.H:

11 - 12 - 2020

Tôi có quan hệ tình dục không an toàn cách đây hơn 1 tháng. Gần đây thấy vùng kín nổi mụn nhỏ, nhưng không ngứa, có mùi hôi. Không biết có phải tôi mắc viêm nhiễm gì không? Chi phí khám, xét nghiệm sùi mào gà bên mình có đắt không? Tôi cần tư vấn cụ thể: 0942142xxxx

Trả lời bình luận

Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Bạn thân mến, vùng kín nổi mụn nhỏ, không ngứa, mùi hôi không chỉ là dấu hiệu của viêm nhiễm nam khoa. Mà đây còn là biểu hiện của nhiều căn bệnh xã hội nguy hiểm. Do đó, bạn cần đến trực tiếp phòng khám để kiểm tra. Chi phí khám lâm sàng tại pk là: 100.000đ. Phí xét nghiệm, siêu âm dao động từ 100.000đ – 350.000đ/hạng mục.

Xem thêm >>

B.V.H:

30 - 12 - 2020

Anh em ai đã khám nam khoa tại đây rồi, cho mình xin ít review. Định qua đấy khám

T.V.H:

01 - 02 - 2021

Yên tâm khám bạn ơi! Mình khám ở đây vài lần rồi! Dịch vụ tốt, bác sĩ khám nhẹ nhàng, nhiệt tình.

T.Đ.L:

23 - 02 - 2021

Mình cũng khám ở đây nhiều lần rồi! Bác sĩ nào khám cũng tốt. Chi phí không quá đắt. Với người bận rộn như mình, chỉ cần liên hệ đặt lịch trước và qua đây khám. Rất tiện.

T.T:

15 - 03 - 2021

Pk này gần Từ Dũ, tiện đi di chuyển lắm, dễ tìm. Mình khám ở đây, thấy đầy đủ thiết bị y khoa. Quy trình khám chữa bệnh khoa học và nhanh chóng. Bác sĩ giỏi chuyên mốn, giàu kinh nghiệm. Nên bạn cứ yên tâm qua khám. Mình có giới thiệu vài người bạn đến đây khám, ai cũng hài lòng.

N.M.T (36 tuổi)

18 - 03 - 2021

L.V.V: Tôi muốn đăng ký khám nam khoa tổng quát tại phòng khám mình. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi! 09759814xxx

Trả lời bình luận

Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Bạn thân mến, phòng khám đã gửi số mã số khám đến tin nhắn điện thoại của mình. Khi qua Pk, bạn chỉ cần cung cấp mã số khám sẽ được vào khám ngay nhé! Hẹn gặp lại bạn ở PK.

Xem thêm >>

Bạn L.Q:

04 - 04 - 2021

Bác sĩ ơi, phần da bao quy đầu của cháu quá dài. Cháu có dùng tay tự lộn ra nhiều lần nhưng không được. Thỉnh thoảng tại lỗ tiểu còn rỉ ra mủ, mùi rất hôi, ngứa nữa. Cháu phải làm sao đây ạ?

Trả lời bình luận

Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Xin chào bạn, tình trạng dài bao quy đầu của bạn sẽ không tự lộn ở nhà được, mà cần can thiệp thủ thuật để loại bỏ lớp da bao quy đầu dài. Hiện tại, Phòng khám chúng tôi đang ứng dụng phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc: không gây đau đớn, hạn chế chảy máu, đảm bảo tính thẩm mỹ, thời gian phục hồi nhanh chóng. Bạn có thể qua trực tiếp để chúng tôi kiểm tra và tư vấn cụ thể.

Xem thêm >>

Anh L.B.H:

06 - 04 - 2021

Chào bác sĩ, gần đây vấn đề cương dương của tôi gặp trục trặc. Tôi không thể kiểm soát nổi sự cương cứng của dương vật. Trước khi lâm trận, dương vật rất dương cứng. Như chỉ vừa vào âm đạo, đã xìu đi nhanh chóng. Điều này kiến vợ tôi không vui chút nào. Tôi có mua một vài loại thực phẩm chức năng trên mạng để uống nhưng không cải thiện. Nghe nói phòng khám mình có phương pháp điều trị hay lắm. Tôi muốn đăng ký quá khám. Tư vấn giúp tôi 09214735xxx

Bạn D.T:

14 - 05 - 2021

Em chữa đông chữa tây nhiều nơi mà không khỏi viêm đường tiết niệu. Cứ uống thuốc đỡ được vài tháng lại tái phát. Vậy mà qua đây khám, dùng thuốc đặc trị, kết hợp CRS gì ấy? Hiệu quả thật sự. Mình hết hẳn bị tiểu đau tiểu buốt. Cảm ơn bác sĩ và pk nhiều lắm!

Trả lời bình luận

Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Rất cảm ơn bạn Tiến đã phản hồi. Hệ thống điều trị quang học CRS là phương pháp chữa viêm nhiễm nam khoa tiên tiến, hiệu quả nhất hiện nay.
Hệ thống trị liệu quang học (dẫn) CRS sẽ sản sinh ra những sóng đa chiều có chứa thành phần hữu cơ vi sóng. Tăng cường thẩm thấu sâu vào bên trong của từng tổ chức bị viêm nhiễm để khử trùng, thúc đẩy tuần hoàn máu. Đẩy mạnh việc điều tiết các dịch viêm ra bên ngoài. Bên cạnh đó, các sóng đa chiều còn giúp tăng cường hệ miễn dịch ở bên trong cơ thể người bệnh. Giúp làm lành các tổn thương, kích thích hoạt động của các tế bào.

Xem thêm >>

Bạn T.V.Q:

21 - 06 - 2021

Bác sĩ ơi, tự nhiên một bên tinh hoàn của em bị sưng tấy lên, rất đau. Mong bác sĩ vấn giúp em.

Trả lời bình luận

Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Bạn Quyền thân mến, các triệu chứng mà bạn đang gặp phải, rất có thể bạn bị viêm tinh hoàn. Đây là căn bệnh do vi khuẩn, virus gây nên. Bạn nên đi khám để điều trị sớm. Bởi viêm tinh hoàn để lâu kéo dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của bạn.

Xem thêm >>

B.Q.L:

21 - 06 - 2021

Khoảng 1 tháng gần đây, mỗi lần quan hệ vợ chồng tôi đều đạt khoái cảm, nhưng không thấy tinh dịch phóng ra ngoài. Như vậy tôi bị làm sao thưa Bs?

Trả lời bình luận

Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Xin chào bạn, với những thông tin sơ bộ mà bạn cung cấp. Rất có thể bạn đang bị xuất tinh ngược. Bạn nên đến trực tiếp để kiểm ra. Sau đó, bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám sẽ tư vấn cho bạn phác đồ điều trị phù hợp.

Xem thêm >>

T.T.Q:

23 - 06 - 2021

Bác sĩ ơi, phòng khám bên mình có xét nghiệm tinh dịch đồ không? Chiều tối nay, khoảng 17h30 tan làm em muốn qua khám và làm xét nghiệm?

Trả lời bình luận

Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Bạn thân mên, phòng khám có thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ. Pk sẽ liên hệ với bạn, để gửi mã số khám ưu tiên qua số điện thoại cho bạn. Khi đến nơi, bạn chỉ cần cung cấp mã số khám cho nhân viên lễ tân, sẽ được hướng dẫn vào khám ngay mà không phải chờ đợi.

Xem thêm >>

V.V.H:

24 - 06 - 2021

Có ai cắt bao quy đầu ở bên Pk này chưa? Chi phí có đắt không?

M.T:

25 - 06 - 2021

Cách đây 2 tháng mình có cắt bao quy đầu ở đây. Đến nay vết cắt lành hoàn toàn, láng mịn như chưa từng cắt. Phải công nhận, tay nghề của BS giỏi thật. Cắt xong chuyện “chăn gối” của mình thăng hoa hơn hẳn. Không còn bị viêm nhiễm gì! Chi phí cắt không đắt quá đâu! Vì trước đó, mình có tham khảo nhiều Pk tư khác rồi. Giá còn đắt hơn. Quan trọng là cắt bao quy đầu tại PK ĐKQT an toàn, hiệu quả.

V.V.H:

27 - 06 - 2021

Cảm ơn bạn nhé! Mình cứ qua trực tiếp để khám à b? Có phải chờ lâu không?

MT:

02 - 07 - 2021

Bạn nên gọi đến số nè đk trước này: 0765.221.221. Qua luôn trực tiếp phải chờ đó, vì đông bệnh nhân khám lắm.

Tải thêm bình luận

TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA GIỎI

- Tận tâm với nghề, tận tình với bệnh nhân -

Bác sĩ nam khoaBác sĩ phụ khoa

Bs. Vũ Thị Thanh Dung CKII Sản Phụ Khoa

Gần 40 năm kinh nghiệm khám, chữa viêm nhiễm phụ khoa, sức khỏe sinh sản…

Tu nghiệp chuyên ngành Sản phụ khoa tại Đại Học tổng hợp Nice Sophia Antipolis – Pháp

Nguyên Trưởng khoa - Khoa khám bệnh, Hậu sản – Hậu phẫu BV Hùng Vương

Đặt Lịch Khám

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00 Tư Vấn Miễn Phí

Địa Chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM

Giảm: 100.000 vnđ Khi đặt lịch khám online

32318 Lượt đặt hẹn

Bs. Nguyễn Thị Xuân Trang CKI Sản phụ khoa

Tốt nghiệp Y khoa trường Đại học Cần Thơ

Hơn 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình, đình chỉ thai nghén

Nguyên trưởng khoa sản Bệnh viện đa khoa Hoàn Hảo, bệnh viện Tâm Trí Sài Gòn

Đặt Lịch Khám

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00 Tư Vấn Miễn Phí

Địa Chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM

Giảm: 100.000 vnđ Khi đặt lịch khám online

31897 Lượt đặt hẹn

Bs. Lê Hữu Liêm CKII Sản phụ khoa

Hơn 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh phụ khoa, bệnh xã hội, phá thai

7 năm học tập tại Thụy Sĩ về chuyên ngành Sản Phụ khoa

Phó khoa Sản - Phụ tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Đặt Lịch Khám

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00 Tư Vấn Miễn Phí

Địa Chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM

Giảm: 100.000 vnđ Khi đặt lịch khám online

31697 Lượt đặt hẹn

Bs. Hà Văn Hương Nguyên trưởng khoa nam học

Tốt nghiệp trường Đại học Y Dược TPHCM

Nguyên trưởng khoa Ngoại bệnh viện Giao thông vận tải TPHCM

Gần 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị viêm nhiễm nam khoa …

Đặt Lịch Khám

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00 Tư Vấn Miễn Phí

Địa Chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM

Giảm: 100.000 vnđ Khi đặt lịch khám online

32203 Lượt đặt hẹn

Bs. Lê Minh Lộc CKI Ngoại Tổng Hợp

Tốt nghiệp trường Đại học Y dược TPHCM

Nguyên Trưởng khoa Ngoại tổng hợp Bệnh viện Quận 8

Giấy khen của Tổng Liên đoàn lao động nghiên cứu khoa học

Hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám điều trị Nam khoa

Đặt Lịch Khám

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00 Tư Vấn Miễn Phí

Địa Chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM

Giảm: 100.000 vnđ Khi đặt lịch khám online

32103 Lượt đặt hẹn

Đăng Ký Khám Trực Tuyến

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00

tư vấn miễn phí
phòng khám đa khoa quốc tế

Tư vấn miễn phí

0765 221 221
Click tư vấn trực tuyến

Hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại

Hạng mục điều trị
Đặt lịch hẹn khám
phòng khám đa khoa quốc tế
Đặt hẹn online

bác sĩ tư vấn đang online