Thời gian

8:00 - 20:00

(Các ngày trong tuần
cả ngày nghỉ lễ)

Tư Vấn Sức Khỏe Sinh Sản Online

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Phòng khám Đa khoa quốc tế là đơn vị đi đầu trong việc triển khai dịch vụ tư vấn sức khỏe sinh sản Online tại HCM. Thông qua hệ thống chat trực tuyến và đường dây nóng, các bác sĩ sẽ giúp bệnh nhân giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sức khỏe sinh sản và đưa ra hướng giải quyết phù hợp. Dịch vụ tư vấn trực tuyến của Đa khoa quốc tế HCM làm việc 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần, giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian, chi phí.

tu-van-suc-khoe-sinh-san

Tư vấn sức khỏe sinh sản online khác gì với bình thường?

Những lợi ích của tư vấn sức khỏe sinh sản online

-Tư vấn 24/24: Bác sĩ tư vấn online làm việc 24 giờ tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày nghỉ và Lễ tết nên người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ mọi lúc, mọi nơi mà không ảnh hưởng nhiều đến công việc, học tập.

-Được chẩn đoán bệnh miễn phí: Mọi thắc mắc được giải đáp trên hệ thống tư vấn trực tuyến và đường dây nóng đều hoàn toàn miễn phí. Phòng khám sẽ là người hỗ trợ mức phí này nên người bệnh không phải chi trả bất kỳ khoản phí nào.

-Tư vấn tận tình, kỹ lưỡng: Bác sỹ tư vấn online – tư vấn sức khỏe sinh sản trực tuyến uy tín tại HCM đều là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, thấu hiểu tâm lý người bệnh. Trong quá trình tư vấn, bác sĩ sẽ nhanh chóng đưa ra cho người bệnh những thông tin cần thiết, chính xác với thái độ thân thiện.

-Biết ngay hướng giải quyết: Thông qua buổi tư vấn trực tuyến, người bệnh có thể xác định được bản thân có mắc bệnh hay không? Nếu có thì cần xử lý ra sao, điều trị bệnh bằng cách nào, phòng tránh bệnh ra sao,…

-Tiết kiệm thời gian: Sau khi đã được bác sĩ tư vấn, người bệnh có thể đặt lịch khám trực tuyến với khung giờ tùy chọn để được ưu tiên khám trước mà không phải xếp hàng chờ đợi.

-Tiết kiệm chi phí: Không chỉ được miễn phí tư vấn mà khi đặt hẹn qua tổng đài và đường dây nóng người bệnh còn được miễn phí mua sổ khám, miễn phí khám và nhận được ưu đãi về mọi mặt.

Những cách để được tư vấn sức khỏe sinh sản online

– Cách 1
Bạn gọi đến số điện thoại Tư vấn sức khỏe sinh sản (028) 392 57 222 hoặc 084 386 6789 và làm theo hướng dẫn. Trong trường hợp bạn gọi điện nhưng có tín hiệu báo đường dây bận có thể chuyên gia đang tư vấn, bạn có thể vui lòng nghe nhạc chờ để đến lượt tư vấn hoặc vui lòng tắt điện thoại và gọi lại sau đó ít phút.

– Cách 2
Đặt câu hỏi trực tiếp qua live chat khi đăng nhập vào website Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế

– Cách 3

Bạn đọc có thể gửi những thắc mắc, câu hỏi về địa chỉ email : [email protected] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể. Các chuyên gia sẽ tiếp nhận thư và xem xét, gửi phản hồi lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Hi vọng bài viết này đã giúp bạn đã nắm được những lợi ích, cũng như những cách thức liên lạc để được tư vấn sức khỏe sinh sản online. Từ đó có thể giúp bạn có thể được tư vấn sức khỏe online hiệu quả, nhanh chóng khi có nhu cầu.

Mỗi ngày, Tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản online miễn phí tại Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM tiếp nhận hơn 500 cuộc chat trên hệ thống Website và hơn 200 cuộc gọi từ rất nhiều bệnh nhân trên địa bàn TPHCM và khắp các tỉnh thành lân cận.

Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi qua số máy 012 4386 6789028 39 257 222 hoặc nhấp chuột vào khung chat để được tư vấn miễn phí.

tư vấn miễn phí
phòng khám đa khoa quốc tế

Tư vấn miễn phí

028 39 257 222 084 386 6789
Click tư vấn trực tuyến

Hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại

Hạng mục điều trị
Đặt lịch hẹn khám
phòng khám đa khoa quốc tế
Đặt hẹn online