Thời gian

8:00 - 20:00

(Các ngày trong tuần
cả ngày nghỉ lễ)

Hotline

0765.221.221

[ Giới thiệu] Phương pháp nhiệt điện trường DHA hỗ trợ điều trị bệnh lậu

Lậu được xem là một trong những căn bệnh xã hội rất khó điều trị và dễ tái phát. Với y học phát triển như hiện nay, rất nhiều phương pháp điều trị lậu ra đời nhằm đáp ứng như cầu của người bệnh, trong đó phải kể đến phương pháp nhiệt điện trường DHA. Vậy phương pháp này điều trị bệnh lậu hiệu quả thế nào? Nội dung bài viết dưới đây sẽ là đưa ra tất tần tật những liên quan về phương pháp nhiệt điện trường DHA, hãy theo dõi và cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Phương pháp nhiệt điện trường DHA là gì?

Phương pháp điều trị nhiệt điện trường DHA là một phương pháp điều trị bệnh lậu bằng sự bức xạ nhiệt.

Thông qua kỹ thuật điện trường sẽ sản sinh ra điện từ ở tần số cao. Sau đó, tác động lên các khu vực bệnh lậu đang phát triển. Để tiêu diệt và hồi phục sự trao đổi chất trong cơ thể.

Lý do nên chọn nhiệt điện trường DHA vào điều trị lậu

Căn bệnh xã hội mang tên lậu là do lậu cầu khuẩn gây ra. Vì vậy các cách điều trị lậu chủ yếu là dùng thuốc kháng sinh. Mà lậu cầu khuẩn lại có khả năng kháng kháng sinh mạnh mẽ.

Đã có rất nhiều trường hợp bệnh nhân kháng thuốc rất mạnh. Do đó, khi điều trị nếu mà lạm dụng thuốc kháng sinh thì dễ ảnh hưởng quá trình chữa lậu.

Chính vì bệnh lậu có khả năng kháng kháng sinh mạnh nên bác sĩ mới ứng dụng kỹ thuật điều trị nhiệt điện trường DHA vào điều trị. Đây là phương pháp kết hợp với công nghệ gen. Nếu áp dụng phương pháp bệnh lậu có thể bớt khả năng kháng thuốc và tăng cường việc điều trị.

Phương pháp chữa bệnh lậu này được nghiên cứu lâu năm, dựa trên đặc tính của vi khuẩn gây bệnh mà áp dụng. Nhờ vậy có thể khắc phục nhược điểm của nhiều phương pháp chữa bệnh truyền thống. Cũng vì vậy mà phương pháp này đòi hỏi đầu tư cơ sở vật chất kỹ lưỡng.

Quy trình thực hiện điều trị lậu bằng nhiệt điện trường DHA

Quy trình chữa bệnh lậu bằng phương pháp điều trị nhiệt điện trường DHA được thực hiện nghiêm ngặt theo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám kiểm tra lâm sàng

Người bệnh sẽ được nhân viên y tế đưa vào phòng bác sĩ để trao đổi kỹ hơn về dấu hiệu mắc bệnh lậu. Sau đó mới tiến hành khám lâm sàng cũng như làm các xét nghiệm xác định bệnh.

Bước 2: Khám cận lâm sàng- làm các xét nghiệm

Bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật gene để chẩn đoán bệnh. Qua đó có thể phát hiện được bạn có đang mắc bệnh lậu hay không và sớm tiến hành điều trị.

Bước 3: Phân tích định lượng, định tính

Phân tích định lượng, định tính, xác định chính xác mầm mống bệnh. Đồng thời xác định loại cầu khuẩn, mức độ xâm hại. Cũng như độ nhạy cảm của thuốc để phát hiện biến thể của lậu cầu khuẩn.

Bước 4: Tiến hành điều trị bệnh

Dựa vào kết quả kiểm tra tiến hành phá vỡ các nguyên thể DNA mang bệnh. Hạn chế trao đổi chuỗi gene ở tế bào lậu cầu khuẩn. Tiêu diệt tận gốc lậu cầu khuẩn, ngăn chặn nguy cơ bệnh tái phát.

Bước 5: Kết hợp Đông- Tây y vào điều trị

Người bệnh sử dụng thuốc Đông- Tây y kết hợp để tiêu diệt vi khuẩn, bài trừ độc tố. Phục hồi tế bào tổn thương, điều tiết môi trường cơ thể, nuôi dưỡng. Và tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể. Giúp người bệnh phục hồi thể trạng nhanh chóng.

Bước 6: Kết thúc quá trình điều trị

Kết thúc quá trình điều trị, bác sĩ hẹn lịch tái khám và dặn dò những lưu ý cần thiết. Để người bệnh biết cách chăm sóc tại nhà, chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý.

Nhiệt điện trường DHA trong điều trị lậu có tốt không?

Phương pháp nhiệt điện trường DHA trong điều trị lậu có tốt không? Đây chắc hẳn là sự quan tâm của rất nhiều người bệnh.

Như đã chia sẻ ở trên phương pháp nhiệt điện trường DHA là một trong những phương pháp điều trị lậu hiệu quả, mới nhất hiện nay.

Phương pháp nhiệt điện trường DHA ” cứu tinh” của bệnh lậu

Chính vì thế, phương pháp này giúp khắc phục những nhược điểm còn tồn tại ở phương pháp cũ. Những ưu điểm của nhiệt điện trường DHA phải kể đến như sau:

Xét nghiệm đặc tính của nhóm vi khuẩn hiệu quả, chính xác

Trước khi điều trị, người bệnh sẽ được tiến hành xét nghiệm để xác định nhóm vi khuẩn gây bệnh.

Hệ thống bao gồm các thiết bị xét nghiệm khoa học kĩ thuật cao như:

  • Thiết bị xét nghiệm sinh hóa hoàn toàn tự động.
  • Hệ thống xét nghiệm DNA vi sinh vật gây bệnh.
  • Thiết bị huỳnh quang hóa học miễn dịch.
  • Máy dò microplate…

Tiến hành phân tích xét nghiệm định tính định lượng khoa học, chính xác và toàn diện tất cả các chủng loại vi khuẩn. Hoạt tính và mức độ nguy hại của chúng cũng như tình trạng viêm nhiễm mà những vi khuẩn này gây ra. Từ đó tiến hành điều trị chuẩn xác và khoa học, hiệu quả trong tiêu diệt khuẩn lậu cầu.

Khống chế chuỗi chuyển hóa gen tế bào, hạn chế tái phát

Phương pháp nhiệt điện trường DHA dựa trên sự sàng lọc đặc tính khác biệt giữa khuẩn lậu cầu với nhóm vi khuẩn mới. Để tiến hành điều trị màng tế bào của khuẩn lậu cầu, khống chế chuỗi chuyển gen. Ngăn chặn vi khuẩn quay trở lại, không cho vi khuẩn mới sinh ra, như vậy có thể chặn con đường quay trở lại của vi khuẩn.

Điều trị tận gốc, giảm biến chứng và viêm nhiễm đi kèm

Phương pháp nhiệt điện trường DHA kết hợp đồng thời các bài thuốc Đông y. Giúp điều trị bệnh tận gốc tránh biến chứng và các hiện tượng viêm nhiễm kèm theo.

Điều trị toàn diện các tổn thương mà bệnh lý gây ra, tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn gây bệnh. Đồng thời, tổng hợp và hệ thống chứng viêm từ bên trong để loại bỏ hết các tổn thương trong một lần điều trị. Điều tiết chức năng miễn dịch của cơ thể và phục hồi khả năng sinh lí của các cơ quan.

Ngoài ra, còn phải kể đến những ưu điểm như:

Không cần mổ, không đốt điện, không đặt ống nội soi.

Phương pháp DHA điều trị bệnh lậu an toàn, không gây đau đớn, không gây tác dụng phụ, ngăn ngừa bệnh tái phát trở lại.

Phương pháp có thời gian điều trị ngắn, không mất nhiều thời gian nằm viện, không ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt.

Vết thương nhanh chóng hồi phục đảm bảo không ảnh hưởng nhiều đến đời sống sinh hoạt và công việc hàng ngày của người bệnh.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế- Địa chỉ điều trị lâu bằng phương pháp nhiệt điện trường DHA

Nói đến địa chỉ hỗ trợ điều trị lậu an toàn và hiệu quả, chắc chắn không thể không nhắc đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế- Địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín

Một trong những phòng khám được giới chuyên môn đánh giá cao. Được người bệnh tin tưởng lựa chọn là nơi chữa trị căn bệnh xã hội mang tên lậu. Nơi đây đáp ứng được đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe của một phòng khám chất lượng cao.

Được Sở y tế cấp phép hoạt động

Là một trong số ít phòng khám được Sở y tế cấp phép hoạt động. Đây là yếu tố đầu tiên quyết định xem phòng khám có đạt chuẩn để người bệnh điều trị lậu hay không?

Vì chỉ những phòng khám được cấp phép mới đầy đủ trang thiết bị. Cũng như đảm bảo được về mặt pháp lý, nếu chẳng may gặp phải bất cứ vấn đề gì trong quá trình điều trị.

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm

Phòng khám luôn hội tụ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Có tinh thần trách nhiệm cao, tận tình với công việc. Không ngừng học hỏi để tìm ra những phương pháp mới tốt nhất cho người bệnh.

Trang thiết bị y tế nhập khẩu, hiện đại

Trang thiết bị y tế tại phòng khám Đa khoa quốc tế HCM đều được nhập khẩu 100% từ các nước tiên tiến như: Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Singapore và đã được Sở Y tế cấp phép sử dụng.

Tuyệt đối không có tình trạng thiết bị y tế không đạt tiêu chuẩn, đã qua sử dụng hay hỏng hóc ảnh hưởng đến kết quả chẩn đoán.

Chi phí công khai, minh bạch

Phòng khám tuân thủ theo quy định về chi phí khám chữa bệnh của Sở Y tế đề ra. Nên các chi phí dịch vụ không chênh lệch nhiều so với chi phí tại các bệnh viện công lập.

Có niêm yết công khai bảng chi phí dịch vụ tại sảnh phòng khám để người bệnh tiện theo dõi. Phòng khám thực hiện tiêu chí “ 1 bác sỹ – 1 trợ lý – 1 bệnh nhân”. Vì vậy mà mọi thông tin về hồ sơ bệnh án của người bệnh đều được bảo mật tuyệt đối.

Phòng khám làm việc ngoài giờ hành chính

Với thời gian làm việc được mở rộng từ 8 giờ sáng đến 20 giờ tối mỗi ngày, bao gồm cả chủ nhật và ngày lễ tết.

Người bệnh sẽ có nhiều thời gian hơn, chủ động sắp xếp công việc hơn cho chính mình. Vậy là cùng lúc vừa có thể thăm khám, kiểm tra vừa hỗ trợ điều trị bệnh sao cho an toàn và hiệu quả.

Trên đây là tổng hợp những thông tin về Phương pháp nhiệt điện trường DHA trong điều trị lậu. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần sự tư vấn. Hãy để lại số điện thoại 0765.221.221 câu hỏi TẠI ĐÂY, chuyên gia y tế sẽ liên lạc và giải đáp miễn phí.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA GIỎI

- Tận tâm với nghề, tận tình với bệnh nhân -

Bác sĩ nam khoaBác sĩ phụ khoa

Bs. Vũ Thị Thanh Dung CKII Sản Phụ Khoa

Gần 40 năm kinh nghiệm khám, chữa viêm nhiễm phụ khoa, sức khỏe sinh sản…

Tu nghiệp chuyên ngành Sản phụ khoa tại Đại Học tổng hợp Nice Sophia Antipolis – Pháp

Nguyên Trưởng khoa - Khoa khám bệnh, Hậu sản – Hậu phẫu BV Hùng Vương

Đặt Lịch Khám

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00 Tư Vấn Miễn Phí

Địa Chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM

Giảm: 100.000 vnđ Khi đặt lịch khám online

14241 Lượt đặt hẹn

Bs. Nguyễn Thị Xuân Trang CKI Sản phụ khoa

Tốt nghiệp Y khoa trường Đại học Cần Thơ

Hơn 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình, đình chỉ thai nghén

Nguyên trưởng khoa sản Bệnh viện đa khoa Hoàn Hảo, bệnh viện Tâm Trí Sài Gòn

Đặt Lịch Khám

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00 Tư Vấn Miễn Phí

Địa Chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM

Giảm: 100.000 vnđ Khi đặt lịch khám online

13820 Lượt đặt hẹn

Bs. Hà Văn Hương Nguyên trưởng khoa nam học

Tốt nghiệp trường Đại học Y Dược TPHCM

Nguyên trưởng khoa Ngoại bệnh viện Giao thông vận tải TPHCM

Gần 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị viêm nhiễm nam khoa …

Đặt Lịch Khám

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00 Tư Vấn Miễn Phí

Địa Chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM

Giảm: 100.000 vnđ Khi đặt lịch khám online

14126 Lượt đặt hẹn

Bs. Lê Minh Lộc CKI Ngoại Tổng Hợp

Tốt nghiệp trường Đại học Y dược TPHCM

Nguyên Trưởng khoa Ngoại tổng hợp Bệnh viện Quận 8

Giấy khen của Tổng Liên đoàn lao động nghiên cứu khoa học

Hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám điều trị Nam khoa

Đặt Lịch Khám

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00 Tư Vấn Miễn Phí

Địa Chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM

Giảm: 100.000 vnđ Khi đặt lịch khám online

14026 Lượt đặt hẹn

Đăng Ký Khám Trực Tuyến

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00

Bài Test Kiểm Tra Bệnh Lậu

Căn Cứ Vào Những Biểu Hiện Dưới Đây Để Chuẩn Đoán

01.Bạn đã từng quan hệ tình dục không an toàn?

02.Bạn đã quan hệ tình dục không an toàn với bao nhiêu người?

03.Bạn có những dấu hiệu nào dưới đây?

Kết quả của bạn sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn trong vòng 30’( Dưới hình thức SMS )

Nếu không muốn chờ lâu hãy click Giải Đáp Trực Tuyến để được tư vấn ngay

GIẢI ĐÁP TRỰC TUYẾN
tư vấn miễn phí
phòng khám đa khoa quốc tế

Tư vấn miễn phí

0765 221 221
Click tư vấn trực tuyến

Hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại

Hạng mục điều trị
Đặt lịch hẹn khám
phòng khám đa khoa quốc tế
Đặt hẹn online

bác sĩ tư vấn đang online