Thời gian

8:00 - 20:00

(Các ngày trong tuần
cả ngày nghỉ lễ)

Phòng khám sản khám thai ngoài giờ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Phòng khám sản nào khám thai ngoài giờ? Đây là một trong những băn khoăn của rất nhiều mẹ bầu trong thời kỳ mang thai. Bởi không phải mẹ bầu nào cũng có thể đi khám thai vào giờ hành chính.

LẤY MÃ ƯU TIÊN – KHÁM MIỄN PHÍ

GỌI 084.386.6789 HOẶC CLICK

Hãy tham khảo những thông tin dưới đây.

 Phòng khám sản nào khám thai ngoài giờ – trăn trở của các mẹ bầu

Khám thai ngoài giờ giúp mẹ bầu có thể sắp xếp thời gian, công việc tốt hơn
Khám thai ngoài giờ giúp mẹ bầu có thể sắp xếp thời gian, công việc tốt hơn

Thông thường, các phòng khám chỉ làm việc trong giờ hành chính, từ 8h sáng tới 12h trưa và từ 13h tới 17h. Khung giờ này cũng trùng với giờ làm việc của hầu hết chị em. Chính vì thế, việc sắp xếp thời gian để đi khám thai của nhiều mẹ bầu bị ảnh hưởng.

Khám trong giờ hành chính thì ảnh hưởng tới công việc bởi không phải mẹ bầu nào cũng xin ra ngoài được để đi khám thai. Đó còn chưa kể tới việc, khi đến cơ sở y tế khám thai còn phải xếp hàng làm thủ tục, rồi chờ đợi lấy kết quả,…

Chị Hoàng Phương, 26 tuổi, nhân viên kế toán một công ty xây dựng ở Bình Chánh, Hồ Chí Minh chia sẻ: Mình đang mang thai tuần 18, mỗi lần muốn đi khám thai ở những mốc quan trọng sắp xếp công việc rất khó khăn. Kế toán công ty xây dựng lúc nào cũng tất bật nên chẳng thể đi lâu được. Vì thế, lần nào cũng phải vội vội vàng vàng, tất bật.

Không chỉ riêng chị Phương mà nhiều mẹ bầu khác cũng chung cảnh ngộ như vậy. Chính bởi lẽ đó mà hầu hết các mẹ bầu đều mong muốn tìm được phòng khám ngoài giờ để thuận tiện trong việc thăm khám và chăm sóc thai kỳ tốt nhất.

Phòng khám sản nào khám thai ngoài giờ hành chính?

Ở nhiều địa bàn trên cả nước hiện đã có triển khai dịch vụ khám thai ngoài giờ hành chính. Tùy theo từng cơ sở phòng khám có lịch thăm khám khác nhau. Dịch vụ thăm khám ngoài giờ giúp nhiều chị em thuận tiện hơn trong việc sắp xếp công việc và thời gian.

Thời gian khám ngoài giờ của các cơ sở thường từ 12h – 13h và từ 17h – 20h. Với khung giờ này, hầu hết mẹ bầu đều đã kết thúc công việc và có thể yên tâm thăm khám.

 

Hiện tại ở tp. Hồ Chí Minh , chị em có thể tới Phòng khám sản phụ khoa – phòng khám đa khoa quốc tế để thăm khám. Thời gian làm việc của các bác sĩ bắt đầu từ 8h00 sáng cho tới 20h tối. Các ca trực lúc nào khoa cũng có bác sĩ và điều dưỡng viên trực nên rất thuận tiện cho chị em. Buổi sáng: từ 8h00 – 11h30, buổi trưa từ 11h30 – 13h, buổi chiều từ 13h – 17h30, buổi tối từ 17h30 – 20h.

Phòng khám đa khoa quốc tế làm việc từ 8h-20h mỗi ngày
Phòng khám đa khoa quốc tế làm việc từ 8h-20h mỗi ngày

Hơn nữa, phòng khám còn có dịch vụ đặt lịch hẹn 24/7, giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho các mẹ bầu. Chị em chỉ cần truy cập website dakhoaquocte.net.vn hoặc liên hệ 028.39.257.222 đặt lịch trước và chỉ việc tới khám mà không cần làm bất cứ thủ tục gì.

Mọi thông tin về phòng khám sản nào khám thai ngoài giờ, chị em vui lòng liên hệ tới Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế, điện thoại 028.39.257.222 hoặc click Tại đây để trò chuyện và đặt lịch hẹn khám ngoài giờ miễn phí.

tư vấn miễn phí
phòng khám đa khoa quốc tế

Tư vấn miễn phí

028 39 257 222 084 386 6789
Click tư vấn trực tuyến

Hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại

Hạng mục điều trị
Đặt lịch hẹn khám
phòng khám đa khoa quốc tế
Đặt hẹn online

bác sĩ tư vấn đang online