Thời gian

8:00 - 20:00

(Các ngày trong tuần
cả ngày nghỉ lễ)

Hotline

0765.221.221

Top 7+ phòng khám phụ khoa quận 2 chị em nên biết

Hiện nay trên địa bàn quận 2 thành phố HCM có rất nhiều phòng khám sản phụ khoa. Nhưng để tìm được một phòng khám uy tín, chất lượng thực sự là điều vô cùng khó khăn. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ 7 phòng khám phụ khoa quận 2 để chị em tham khảo.

Top 7+ phòng khám phụ khoa quận 2 chị em nên biết

Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ 7 phòng khám phụ khoa quận 2. Đây là những phòng khám sản phụ khoa ngoài giờ TPHCM uy tín được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Hãy theo dõi và cùng tham khảo nhé!

Phòng khám sản phụ khoa quận 2- BS.CKI. Phan Văn Già Chuồn

Bác sĩ Phan Văn Già Chuồn đang thăm khám cho bệnh nhân

Nhắc đến phòng khám sản phụ khoa quận 2 không thể không nhắc đến phòng khám sản phụ khoa- siêu âm Quỳnh Trâm, nơi bác sĩ CKI Phan Văn Già Chồn đang thăm khám và điều trị bệnh ngoài giờ cho chị em.

Là một bác sĩ chuyên sản phụ khoa, bác sĩ Chồn đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe thai sản. Có nhiều năm thâm niên khi công tác và làm việc tại bệnh viện Từ Dũ.

Bác sĩ Chồn được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và yêu quý. Vì bác sĩ ngoài trình độ chuyên môn cao còn có sự tận tâm, chu đáo, hết lòng vì bệnh nhân. Nếu muốn khám thai và lắng nghe tư vấn về chế độ dinh dưỡng thì bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm tìm đến bác sĩ Chuồn.

Địa chỉ: Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

  • Thứ 2- thứ 6: 16h30- 20h
  • Thứ 7- CN: 7h30- 12h.

Chị N.P.A (38 tuổi- quận 2) chia sẻ: “Mình bị viêm lộ tuyến cổ tử cung khá nặng, đã chữa nhiều nơi nhưng không khỏi. Được một người bạn giới thiệu đến phòng khám của bác sĩ Chồn nên mình đã đến khám thử. Ban đầu mình hơn e rè và lo lắng vì đây là bác sĩ nam thăm khám. Nhưng bác sĩ Chồn rất nhiệt tình, sau hơn 2 tháng điều trị căn bệnh của mình đã khỏi hoàn toàn. Từ đó đến giờ mình thường xuyên đến phòng khám để kiểm tra sức khỏe.”

Trị bệnh phụ khoa tại phòng khám quận 2- Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Nhung

Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Nhung là người có chuyên môn cáo trong lĩnh vực Sản phụ khoa. Và hiện bác sĩ đang làm việc Bệnh viện Hùng Vương.

Bác sĩ Hồng Nhung mang đến sự an tâm cho các chị em không chỉ ở khả năng chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về sản phụ khoa của mình. Đó còn là sự gần gũi và thấu hiểu tâm lý của chị em. Phòng khám bác sĩ Hồng Nhung quận 2 thực hiện việc thăm khám ngoài giờ.

Địa chỉ: Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

– Từ thứ 2- thứ 7: Từ 17h30- 19h30.

Chị Hoa ( 34 tuổi- Quận 2) cho biết: “Mình đang bị ra khí hư màu xanh định khám tại bệnh viện Từ Dũ nhưng nghĩ cảnh chen chúc chờ đợi nên rất ngại. Được mấy chị giới thiệu và biết đến phòng khám của bác sĩ Nhung. Ấn tượng của mình với phòng khám là phòng khám sạch sẽ, bác sĩ chu đáo. Vì là thăm khám dịch vụ nên giá khá cao”.

Phòng khám phụ khoa quận 2- Bác sĩ Lê Thị Bích Hường

Một trong những phòng khám phụ khoa quận 2 uy tín mà chị em không nên bỏ qua đó là phòng khám của bác sĩ Lê Thị Bích Hường.

Chân dung bác sĩ Lê Thị Bích Hường

Bác sĩ Lê Thị Bích Hường, Trưởng khoa Sản Bệnh viện Quận 2. Là bác sĩ có chuyên môn cáo trong việc khám và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa.

Với nhiều sản phụ đã từng thăm khám bác sĩ Hường, bác sĩ Hường mang đến sự an tâm rất lớn dành cho các chị em bởi sự gần gũi và tân tâm với sức khoẻ của bệnh nhân. Phòng khám bác sĩ Bích Hường thực hiện việc thăm khám ngoài giờ các ngày trong tuần.

Địa chỉ: Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

– Từ thứ 2- CN: 17h- 20h

Cô Hoa ( 45 tuổi- quận 6) cho biết: ” Bản thân tôi hay bị mắc viêm âm đạo nên đã đến phòng khám bác sĩ Hường đển thăm khám. Bác sĩ rất thân thiện, phòng khám sạch sẽ, nhưng chi phí thì khá cao.”

Phòng khám bác sĩ Trương Diễm Phượng- Phòng khám phụ khoa quận 2

Một trong những phòng khám phụ khoa quận 2 uy tín mà chị em có thể lựa chọn để thăm khám và điều trị bệnh đó là phòng khám bác sĩ Trương Diễm Phượng.

Bác sĩ Trương Diễm Phượng hiện đang làm việc tại Bệnh viện Từ Dũ.  Và sau giờ nghỉ có thực hiện thăm khám phụ khoa ngoài giờ cho chị em có như cầu.

Là một bác sĩ có chuyên môn tốt với kinh nghiệm lâu năm trong việc khám và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa. Bác sĩ Phượng là người rất kỹ càng trong việc tư vấn cho bệnh nhân cùng khả năng truyền đạt một cách rất dễ hiểu và gần gũi.

Địa chỉ: Phường Cát Lái, Quận 2, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

  • Từ thứ 2- CN: 17h- 20h

“Phòng khám của bác sĩ Phượng khang trang hiện đại, bác sĩ thì nhiệt tình. Nói chung về chất lượng y tế cũng như thái độ phục vụ không có gì đáng phàn nàn. Tuy chi phí đăng kí khám ban đầu có 100.000 VNĐ nhưng tiền thuốc ở đây khá là đắt. Mà nếu cầm đơn ra hiệu thuốc ngoài mua lại không có thuốc đó,…” Bạn Thanh Tâm ( quận Bình Thạch) cho biết.

Trị bệnh sản phụ khoa tại quận 2- Phòng khám bác sĩ Hoàng Thị Thủy

Phòng khám bác sĩ Hoàng Thị Thủy là một trong những địa chỉ trị bệnh sản phụ khoa tại quận 2.

Bác sĩ Hoàng Thị Thuỷ hiện đang là bác sĩ Sản phụ khoa tại Trung tâm Y khoa Diamond. Bác sĩ Thuỷ là bác sĩ tận tâm với bệnh nhân, và đặc biệt là chuyên môn cao trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về sản phụ khoa cho các chị em. Phòng khám bác sĩ Thuỷ thực hiện việc thăm khám ngoài giờ các ngày trong tuần.

Địa chỉ: Phường Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

  • Từ thứ 2- CN: 17h- 20h

Chị H.N.A ( quận Tân Bình) chia sẻ: “Vợ chồng tôi đã tìm mọi cách có con vài năm nay nhưng mà không phát hiện có bầu, đã đi khám tại nhiều khu được chẩn đoán tôi gặp phải tắc ống dẫn trứng cần khó có thai, cũng đã chữa tại nhiều khu. Được người quen giới thiệu phải em đến phòng khám của bác sĩ Thủy để khám và điều trị. Sau thời điểm được khám và điều trị theo phác đồ của chuyên gia, bệnh của tôi đã khỏi. Và hiện tại đa mang thai tháng thứ 6. Tôi hoàn toàn hài lòng về thái độ chuyên dụng cho của đội ngũ y bác sĩ tại đây. Rất cảm ơn bác sĩ Thủy đã nhiệt tình chữa cho tôi”.

Điều trị bệnh phụ khoa tại phòng khám bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung

Phòng khám bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung là một trong những địa chỉ điều trị bệnh phụ khoa uy tín cho chị em trên địa bàn quận 2.

Chân dung bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung

Bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung là bác sĩ CKII chuyên sản phụ khoa, có kinh nghiệm nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn như: Từ Dũ, Hùng Vương, FV,… Nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm đến phòng khám của bác sĩ Dung để thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa.

Phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Dung đã và đang triển khai dịch vụ khám và điều trị  các diện bệnh như :

–        Khám tầm soát ung thư cổ tử cung, soi cổ tử cung

–        Các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến

–        Khám vô sinh và tư vấn sức khỏe sinh sản

–        Theo dõi thai

–        Siêu âm, xét nghiệm, tầm soát dị tật ở thai nhi

Thời gian làm việc: Tất cả các này trong tuần từ thứ 2- CN

–        Sáng: 8h- 11h

–        Chiều: 13h30- 20h

Đặt lịch hẹn: Để tiết kiệm thời gian, chị em có thể đặt lịch miễn phí với bác sĩ Dung trước TẠI ĐÂY.

Bạn Vi Oanh (27 tuổi- Quận 2) có nhận xét như sau: “Mình đi khám cũng nhiều nơi rồi, bệnh viện có, tư nhân cũng nhiều, thế nhưng thấy phòng khám này có vẻ ổn lắm bạn ạ. Về giá thì ngang các phòng khám tư, nhưng phục vụ thì hơn hẳn, mà các bác sỹ toàn người có kinh nghiệm thôi. Mình khám bác sỹ Dung, cô tâm lý và nhiệt tình lắm, ở đây có phòng xét nghiệm với phòng thuốc luôn nên mình lấy kết quả luôn không phải chờ đến hôm sau, thuốc không phải ra ngoài mua mà giá lại rẻ hơn mua ngoài nữa. Chắc chắn sẽ ủng hộ phòng khám lâu dài, nếu bạn có ý định khám thì cứ đi thôi”

Khám phụ khoa ở đâu quận 2- Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Khám phụ khoa ở đâu quận 2? Phòng khám Đa khoa Quốc tế là một trong những địa chỉ mà chị em không nên bỏ qua.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế HCM- Địa chỉ khám Sản Phụ khoa chị em nên lựa chọn

Hiện nay Đa khoa Quốc tế HCM đã và đang cung cấp các dịch vụ thăm khám phụ khoa cho chị em như:

–        Bệnh viêm nhiễm phụ khoa: Viêm âm đạo, viêm vùng chậu, viêm niệu đạo, viêm ống dẫn trứng,…

–        Bệnh tử cung: U xơ tử cung, viêm nội mạc tử cung, viêm tử cung, …

–        Rối loạn kinh nguyệt: Rong kinh, tắc kinh, bế kinh, kinh nguyệt bất thường,…

–        Bệnh cổ tử cung: Viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung, phì đại cổ tử cung,…

–        Bệnh buồng trứng: Buồng trứng đa nang, viêm buồng trứng, u nang buồng trứng,…

–        Bệnh xã hội, vô sinh, phá thai an toàn,…

–        Thẩm mỹ vùng kín – vá màng trinh

Bên cạnh đó phòng khám còn hội tụ đầy đủ những yêu cầu khắt khe của một phòng khám chất lượng cao:

Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sĩ có bề dày kinh nghiệm. Đã từng công tác nhiều năm tại những bệnh viện lớn, trực tiếp thăm khám và điều trị.

Phòng khám luôn ứng dụng các phương pháp tiên tiến nhất vào điều trị. Dựa vào thể trạng và tình hình bệnh lý mà bác sĩ sẽ đưa phác đồ điều trị phù hợp.

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc y tế được đầu tư vô cùng hiện đại. Nhập khẩu nhiều thiết bị y tế từ nhiều nước tiên tiến. Giúp cho quá trình thăm khám và điều trị bệnh chính xác, an toàn cao.

Môi trường y tế tại phòng khám vô cùng sạch sẽ, yên tĩnh, thoáng mát. Phòng khám, phòng tiểu phẫu, xét nghiệm, phòng chờ khám, buồng bệnh đều được vô trùng, vô khuẩn cẩn thận. Nên đảm bảo được tiêu chuẩn an toàn, tránh các viêm nhiễm có thể xảy ra.

Chi phí điều trị luôn được niêm yết tại sảnh phòng khám. Đảm bảo các hạng mục khám và chữa bệnh có mức giá phải chăng.

Phòng khám làm việc từ 8h – 20h các ngày trong tuần, ngay cả các ngày lễ tết. Do đó chị em có thể chủ động lựa chọn khung giờ phù hợp.

Bạn Hoàng Trang ( 32 tuổi- Quận 7) cho biết: “Mình có đến khám ở đây 2 lần, lần đầu tiên là cùng chồng đi khám sức khỏe tiền hôn nhân, lần thứ 2 là mình đi khám thai. Ấn tượng của mình về phòng khám này là rất ok, từ lễ tân đến bác sỹ và các y tá đều rất nhiệt tình, thân thiện. Mọi người cứ nghĩ phòng khám quốc tế thì đắt nhưng theo mình thì với dịch vụ từ A đến Z, người bệnh thoải mái, trang thiết bị khang trang, sạch sẽ, không phải chờ đợi thì mức chi phí như thế là bình thường!”.

Tôi lựa chọn phòng khám Đa khoa Quốc tế để điều trị u xơ tử cung. Trong quá trình điều trị bệnh tại đây, tôi được các bác sĩ tiến hành thăm khám bằng những trang thiết bị y tế rất tiên tiến, hệ thống phòng phẫu thuật cùng đảm bảo vô trùng. Sử dụng phương pháp thuyên tắc động mạch tử cung – UAE để điều trị u xơ tử cung cho tôi.  Không cần phẫu thuật, cho hiệu quả hồi phục nhanh chóng và không hề có biến chứng. Tôi biết ơn các bác sĩ tại đây rất nhiều” – Chị Linh ( Quận 3- HCM) chia sẻ.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây đã giúp chị em tìm được phòng phụ khoa quận 2 uy tín. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần sự hỗ trợ từ bác sĩ chuyên khoa hãy liên hệ qua số 0765.221.221. Hoặc để lại câu hỏi, số điện thoại TẠI ĐÂY.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA GIỎI

- Tận tâm với nghề, tận tình với bệnh nhân -

Bác sĩ nam khoaBác sĩ phụ khoa

Bs. Vũ Thị Thanh Dung CKII Sản Phụ Khoa

Gần 40 năm kinh nghiệm khám, chữa viêm nhiễm phụ khoa, sức khỏe sinh sản…

Tu nghiệp chuyên ngành Sản phụ khoa tại Đại Học tổng hợp Nice Sophia Antipolis – Pháp

Nguyên Trưởng khoa - Khoa khám bệnh, Hậu sản – Hậu phẫu BV Hùng Vương

Đặt Lịch Khám

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00 Tư Vấn Miễn Phí

Địa Chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM

Giảm: 100.000 vnđ Khi đặt lịch khám online

15281 Lượt đặt hẹn

Bs. Nguyễn Thị Xuân Trang CKI Sản phụ khoa

Tốt nghiệp Y khoa trường Đại học Cần Thơ

Hơn 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình, đình chỉ thai nghén

Nguyên trưởng khoa sản Bệnh viện đa khoa Hoàn Hảo, bệnh viện Tâm Trí Sài Gòn

Đặt Lịch Khám

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00 Tư Vấn Miễn Phí

Địa Chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM

Giảm: 100.000 vnđ Khi đặt lịch khám online

14860 Lượt đặt hẹn

Bs. Lê Hữu Liêm CKII Sản phụ khoa

Hơn 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh phụ khoa, bệnh xã hội, phá thai

7 năm học tập tại Thụy Sĩ về chuyên ngành Sản Phụ khoa

Phó khoa Sản - Phụ tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Đặt Lịch Khám

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00 Tư Vấn Miễn Phí

Địa Chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM

Giảm: 100.000 vnđ Khi đặt lịch khám online

14660 Lượt đặt hẹn

Bs. Hà Văn Hương Nguyên trưởng khoa nam học

Tốt nghiệp trường Đại học Y Dược TPHCM

Nguyên trưởng khoa Ngoại bệnh viện Giao thông vận tải TPHCM

Gần 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị viêm nhiễm nam khoa …

Đặt Lịch Khám

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00 Tư Vấn Miễn Phí

Địa Chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM

Giảm: 100.000 vnđ Khi đặt lịch khám online

15166 Lượt đặt hẹn

Bs. Lê Minh Lộc CKI Ngoại Tổng Hợp

Tốt nghiệp trường Đại học Y dược TPHCM

Nguyên Trưởng khoa Ngoại tổng hợp Bệnh viện Quận 8

Giấy khen của Tổng Liên đoàn lao động nghiên cứu khoa học

Hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám điều trị Nam khoa

Đặt Lịch Khám

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00 Tư Vấn Miễn Phí

Địa Chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM

Giảm: 100.000 vnđ Khi đặt lịch khám online

15066 Lượt đặt hẹn

Đăng Ký Khám Trực Tuyến

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00

tư vấn miễn phí
phòng khám đa khoa quốc tế

Tư vấn miễn phí

0765 221 221
Click tư vấn trực tuyến

Hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại

Hạng mục điều trị
Đặt lịch hẹn khám
phòng khám đa khoa quốc tế
Đặt hẹn online

bác sĩ tư vấn đang online