Thời gian

8:00 - 20:00

(Các ngày trong tuần
cả ngày nghỉ lễ)

Khám sức khỏe ở đâu

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Khám sức khỏe là cách để mỗi người tự tầm soát sức khỏe của mình một cách kịp thời và cũng là cơ hội để các bác sỹ trao đổi, tư vấn về cách chăm sóc sức khỏe nói chung, quan hệ tình dục an toàn, cách phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục, những dấu hiệu bất thường về sức khỏe,… Thế nhưng cũng vì việc mình bị thiếu hụt về kiến thức và lo sợ bệnh tật nên rất nhiều người không biết nên khám sức khỏe ở đâu?. Trước vấn đề này, các bác sỹ Phòng khám Đa khoa quốc tế đã có rất nhiều chia sẻ, hi vọng các bạn trẻ có thể giảm bớt lo lắng phần nào.

11

Khám sức khỏe để làm gì?

Dù bạn là nam giới hay nữ giới, đã kết hôn hay chưa thì sức khỏe vẫn luôn là điều quan trọng, cần được duy trì. Do đó, khám sức khỏe định kỳ 6 tháng/ lần là lời khuyên mà các bác sỹ luôn mong muốn mỗi người chủ động thực hiện tốt.

Thực tế, sức khỏe của bản thân bạn, nhưng ảnh hưởng của nó lại liên quan tới gia đình, con cái, xã hội. Vì vậy bạn càng cần phải khám sức khỏe.

Cụ thể hơn, những lợi ích mà khi bạn khám sức khỏe sẽ có được đó là:

– Khám sức khỏe tổng quát để có đầy đủ kiến thức về sức khỏe, về đời sống tình dục.

– Để hiểu đúng về quan hệ tình dục an toàn, cách phòng tránh mang thai ngoài ý muốn, cách phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

– Để phát hiện sớm những bệnh lý có liên quan đến khả năng sinh sản và kịp thời xử lí biến chứng của những bệnh lý trước đó (nếu có), tránh làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, thai nghén.

– Phải chủ động kiểm soát sự mang thai, thời điểm có con và số con mong muốn.

– Phòng ngừa các bệnh lý, dị tật bẩm sinh cho đứa con trong tương lai, chuẩn bị cho người phụ nữ có điều kiện sức khỏe để mang thai và sinh đẻ an toàn về sau.

– Để chuẩn bị cho mình tâm lý, sức khỏe để mang thai và sinh con khỏe mạnh.

Khám sức khỏe ở đâu?

Vẫn biết tác dụng của khám sức khỏe là vô cùng to lớn, tuy nhiên nhiều cặp đôi, nhất là các bạn trẻ đều tỏ ra lúng túng không biết nên khám sức khỏe ở đâu. Phần vì tâm lý e ngại, phần vì sợ tốn kém tiền bạc, hoặc nữa là vì không thu xếp được thời gian và không gặp được bác sỹ như mong muốn.

Vậy thì, hãy gạt đi những lo lắng đó bởi Phòng khám Đa khoa quốc tế hiện nay chính là một địa chỉ khám sức khỏe tổng quát uy tín với mức chi phí hợp lí mà bạn không thể bỏ qua.

Với các thế mạnh về cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sỹ giỏi chuyên môn, thời gian làm việc linh hoạt (tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ tết), chủ động sắp xếp thời gian khám và lên lịch hẹn với bác sỹ riêng theo mong muốn, hồ sơ bệnh án được bảo mật tuyệt đối,… Phòng khám đã trở thành điểm đến của rất nhiều đôi bạn trẻ. Ngoài quy trình khám sức khỏe đầy đủ và nghiêm ngặt, bạn còn nhận được sự tư vấn tận tình từ các bác sỹ về sức khỏe sinh sản và các vấn đề liên quan.

Chúng tôi tin rằng với chất lượng dịch vụ và kết quả khám sức khỏe tổng quát tiền hôn nhân tại Phòng khám Đa khoa quốc tế chính xác, nhanh chóng sẽ thực sự khiến bạn cảm thấy hài lòng, tin tưởng.

Bạn có thể đặt hẹn trực tuyến trước để lấy mã số khám bệnh và được hưởng những ưu đãi trong quá trình khám, điều trị bệnh tại phòng khám. Nếu còn gì thắc mắc thì bạn có thể gọi đến đường dây nóng 028 392 57 222 hoặc 084 386 6789 để được hướng dẫn cụ thể, chi tiết hơn.

tư vấn miễn phí
phòng khám đa khoa quốc tế

Tư vấn miễn phí

028 39 257 222 084 386 6789
Click tư vấn trực tuyến

Hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại

Hạng mục điều trị
Đặt lịch hẹn khám
phòng khám đa khoa quốc tế
Đặt hẹn online