Thời gian

8:00 - 20:00

(Các ngày trong tuần
cả ngày nghỉ lễ)

Khám bệnh nam khoa ngoài giờ với bác sĩ chuyên khoa giỏi tại Đa Khoa Quốc Tế

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Cuộc sống luôn bận rộn, khiến nam giới khó sắp xếp thời gian đi khám bệnh. Nếu sắp xếp được cũng phải xếp hàng dài chờ đợi mới đến lượt mình, lúc đó cũng đã mất cả buổi. Do đó, để tiết kiệm thời gian, kiểm tra cũng chính xác và chất lượng hơn, phòng khám Đa Khoa Quốc Tế HCM của chúng tôi thực hiện khám nam khoa ngoài giờ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa ngoại sản- nam học giỏi, đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu khám chữa bệnh của nam giới.

 

NHẬN MÃ ƯU TIÊN 

Tiết kiệm 50% chi phí, miễn phí khám

Gọi [084 386 6789] hoặc [Chat ngay]  

 

Lợi ích khi khám nam khoa ngoài giờ

– Bệnh nhân chủ động thời gian thăm khám.

– Lượng bệnh nhân khám ngoài giờ không quá cao, chất lượng khám và thời gian chờ nhận kết quả khám nhanh hơn.

– Giúp giảm thiểu lượng bệnh nhân đến khám bệnh trong khung giờ cao điểm. Do vậy, nam giới không phải xếp hàng dài để chờ đợi.

 

Tại sao nên khám nam khoa ngoài giờ tại Đa Khoa Quốc Tế?

Có rất nhiều phòng khám nam khoa, bệnh viện thực hiện khám chữa ngoài giờ cho người bệnh. Tuy nhiên, khám nam khoa ngoài giờ ở đâu là tốt nhất mới là quan trọng? Được sự tin tưởng và đánh giá cao của người bệnh, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế HCM đang là một trong những Phòng khám uy tín, chất lượng, được mọi người lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Lý do là bởi, phòng khám có những ưu điểm sau:

Thời gian khám giúp bệnh nhân chủ động: Phòng khám làm việc từ 7h30 – 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Do đó, nam giới có thể chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian đi khám. Đồng thời, giúp người bệnh tiết kiệm thời gian không phải chờ đợi xếp hàng.

– Tư vấn bệnh nam khoa qua điện thoại: Khi nam giới muốn được giải đáp thông tin, tư vấn bệnh nam khoa thì có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài của Phòng khám qua số điện thoại 084 386 6789 – 028 39 257 222 để nhận được sự tư vấn nhanh chóng, chính xác từ các chuyên gia.

Tư vấn bệnh nam khoa online: Hệ thống tư vấn online trực tiếp qua tin nhắn, nam giới có thể nhắn tin trực tuyến vào khung chat tư vấn miễn phí để được trò chuyện trực tiếp cùng các chuyên gia.

kham-benh-nam-khoa-ngoai-gio-voi-cac-bac-si-uu-tu

Tất cả  thông tin về người bệnh sẽ được lưu giữ an toàn trong hệ thống máy tính

Chi phí khám niêm yết theo quy định của Sở Y tế: Mọi chi phí thăm khám nam khoa sẽ chi trả theo giá trị thực của người bệnh. Theo tùy vào mức độ nặng, nhẹ, phương pháp xét nghiệm… của người từng người, chứ không căn cứ vào thời làm ngoài giờ của Phòng khám. Do đó, chi phí khám bệnh không hề thay đổi. Đồng thời, phòng khám sẽ niêm yết đầy đủ, chi tiết chi phí khám xét cho bệnh nhân xem và hiểu.

Luôn luôn có bác sĩ chuyên khoa túc trực: Mặc dù khám ngoài giờ nhưng phòng khám vẫn luôn đảm bảo các bác sĩ chuyên khoa, bác sĩ có tay nghề giỏi túc trực. Khi cần thiết luôn sẵn sàng phục vụ bệnh nhân.

Bảo mật thông tin bệnh nhân: Tất cả những thông tin, dữ liệu về bệnh nhân sẽ được lưu giữ an toàn trong hệ thống máy tính. Nếu không có sự đồng ý của người bệnh sẽ bác sĩ sẽ không tiết lộ cho người thứ 3 biết.

Cơ sở vật chất, cơ sở y tế luôn đảm bảo chất lượng: Hiện nay, phòng khám đã trang bị đầy đủ tất cả các thiết bị y tế cần thiết, hiện đại để phục vụ bệnh nhân. Đồng thời, phòng khám vẫn luôn tiếp thu và ứng dụng những công nghệ mới để điều trị bệnh một cách hiệu quả nhất.

 

Phản hồi của bệnh nhân sau khi khám nam khoa ngoài giờ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế HCM:

Anh Nguyễn Văn T (27 tuổi, Quận 6, TPHCM) cho biết: “Lúc trước do có suy nghĩ tiết kiệm một chút chi phí cho nên tôi chọn tới một bệnh viện công lập ở Sài Gòn. Tuy nhiên, khi đến khám tôi thật sự mệt mỏi vì cảnh chờ đợi, xếp hàng lấy số, chờ đợi đóng tiền phí. Cuối cùng mất nguyên một ngày mới khám xong. Rút kinh nghiệm những lần khám sau, tôi đã chủ động tìm đến Đa khoa Quốc tế để khám ngoài giờ. Sau khi khám xong ở đây, tôi thật sự hài lòng vì thủ tục nhanh gọn, chất lượng khám chữa bệnh tốt, chi phí hợp lý. Bỏ ra một mức chi phí tương tự nhưng được hưởng chất lượng khám chữa bệnh tốt, tôi nghĩ là một điều rất xứng đáng”.

Bác Trung D (54 tuổi, Bến Tre): ” Tôi bị viêm tuyến tiền liệt, cũng đã đi khám nhiều nơi, mà mỗi nơi lại cho một kết quả khác nhau. Thật may vì tôi được người quen giới thiệu đến Phòng khám Đa khoa quốc tế này. Cảm ơn các bác sĩ, nhất là bác sĩ Hà Văn Hương- người đã trực tiếp khám và hỗ trợ điều trị cho tôi. Bệnh của tôi đang thuyên giảm rất tích cực, sức khỏe ổn lên rất nhiều. Tôi hài lòng nhất là dịch vụ khám nam khoa ngoài giờ vì tôi không phải lo cảnh vừa thu xếp việc gia đình, vừa lo lỡ hẹn khám với bác sĩ nữa.”

 

Trên đây là những thông tin giải đáp khám nam khoa ngoài giờ ở đâu tốt nhất? Thông qua chia sẻ này, sẽ giúp mọi người có sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân mình.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế khám và điều trị từ 8 giờ đến 20 giờ, kể cả ngày nghỉ và lễ.

B.S Hà Văn Hương – Trưởng khoa Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế

Nguyên trưởng khoa ngoại bệnh viện GTVT Hồ Chí Minh

Đặc biệt khi CHAT ONLINE hoặc Gọi Hotline: 084 386 6789 – 028 39 257 222 nhận ngay mã số khám ưu tiên: Giảm 50% chi phí – Miễn phí khám, khám ngay không cần chờ số, được chọn bác sĩ và nhiều ưu đãi khác.

tư vấn miễn phí
phòng khám đa khoa quốc tế

Tư vấn miễn phí

028 39 257 222 084 386 6789
Click tư vấn trực tuyến

Hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại

Hạng mục điều trị
Đặt lịch hẹn khám
phòng khám đa khoa quốc tế
Đặt hẹn online

bác sĩ tư vấn đang online

Phòng khám đang trong thời gian bảo trì - Vui lòng quay lại sau