Thời gian

8:00 - 20:00

(Các ngày trong tuần
cả ngày nghỉ lễ)

Hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Dài bao quy đầu là hiện tượng phổ biến ở nam giới, không chỉ làm ảnh hưởng đến kích thước dương vật, khoái cảm tình dục mà còn gây ra nhiều căn bệnh nam khoa nguy hiểm. Chính vì vậy, việc hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu là điều cần thiết.

Bao quy đầu dài là như thế nào?

Dài bao quy đầu đó chính là hiện tượng bao quy đầu bao phủ quy đầu, khi dương vật cương cứng bao quy đầu không thể tự tuột xuống được và phải dùng tay để hỗ trợ, gây khó khăn trong việc vệ sinh bộ phận này.

– Hiện tượng dài bao quy đầu thường xảy ra ở các bé trai mới sinh và kéo dài đến tuổi dậy thì sau đó bao quy đầu sẽ rộng ra và tự lột để hở quy đầu dương vật và lỗ niệu đạo. Khi nam giới có bao quy đầu không thể tự lột sẽ được cho là bị dài bao quy đầu.

– Tình trạng này khiến nam giới khó khăn khi tiểu tiện, tích tụ cặn bã, bựa sinh dục ở quy đầu gây viêm nhiễm.

Hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu

Hình ảnh minh họa tình trạng dài bao quy đầu ở nam giới

Hiện nay, có nhiều phương pháp chữa dài bao quy đầu, cụ thể như:

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu truyền thống

– Được thực hiện bằng cách dùng dao kéo can thiệp để cắt đi phần bao quy đầu thừa. Thủ thuật này không quá phức tạp, thời gian tiểu phẫu ngắn, ít biến chứng và người bệnh có thể về trong ngày mà không cần lưu viện.

– Nhưng sau khi tiểu phẫu, nếu không chăm sóc theo đúng hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ, người bệnh có thể bị nhiễm trùng và hoại tử.

– Trước đây phương pháp này rất phổ biến và được nhiều bệnh nhân lựa chọn nhất. Tuy nhiên đến nay phương pháp này không còn phù hợp với những yêu cầu của bệnh nhân.

Phương pháp hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu bằng laser

– Tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng tia Laser  đã được áp dụng vào việc hỗ trợ chữa  bác bệnh lý về quy đầu trong vài năm trở lại đây.

– Phương pháp này là dùng tia Laser để loại bỏ phần da không mang lại lợi ích ở bao quy đầu. Trong khi cắt các tia Laser sẽ chỉ đốt tại vị trí được đánh trước đó vì vậy tránh sai sót, không gây chảy máu, ít đau đớn, đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho nam giới.

– Sau khi tiểu phẫu, bệnh nhân có thể trở về nhà trong vòng 24 giờ để theo dõi vết thương tại phòng bệnh, phương pháp này cũng không cần kiêng khem gì, các hoạt động hàng ngày không bị ảnh hưởng.

Phương pháp công nghệ Hàn Quốc trong điều trị dài bao quy đầu

Ngoài 2 phương pháp trên, hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế đang áp dụng một phương pháp mới hiện đại trong việc hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu, đó chính là phương pháp theo công nghệ Hàn Quốc.

Hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế hỗ trợ điều trị chứng dài bao quy đầu hiệu quả với mức chi phí vô cùng hợp lý

– Đây là phương pháp hiện đại, tân tiến nhất hiện nay. So với 2 phương pháp hỗ trợ điều trị trên thì phương pháp này có hiệu quả cao và độ an toàn gấp bội lần.

– Không chỉ loại bỏ được lớp da thừa mà người bệnh sẽ không thấy đau đớn,ít chảy máu hay biến chứng sẹo xấu, đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho dương vật của người bệnh.

– Thủ thuật bằng công nghệ Hàn Quốc chỉ diễn ra từ 15 – 20 phút, sau khi tiểu phẫu không cần phải lưu lại viện.

– Thủ thuật cắt bao quy đầu đảm bảo độ an toàn, bệnh nhân có thể tắm rửa, sinh hoạt bình thường, không ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày.

Trên đây là những thông tin về điều trị dài bao quy đầu. Nếu các bạn còn gì thắc mắc gì đến căn bệnh này hay tất cả các bệnh nam khoa khác thì có thể gọi đến số điện thoại 028 39 257 222 hay click vào khung chat để các bác sĩ  tư vấn miễn phí.

tư vấn miễn phí
phòng khám đa khoa quốc tế

Tư vấn miễn phí

028 39 257 222 084 386 6789
Click tư vấn trực tuyến

Hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại

Hạng mục điều trị
Đặt lịch hẹn khám
phòng khám đa khoa quốc tế
Đặt hẹn online

bác sĩ tư vấn đang online