Thời gian

8:00 - 20:00

(Các ngày trong tuần
cả ngày nghỉ lễ)

Dương vật bị cong vẹo khắc phục như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Chào bác sỹ, tôi hiện đang có một vấn đề lo lắng đó là dương vật của tôi bị cong khá nhiều về bên trái. Điều này khiến tôi không thể tự tin trong đời sống tình dục và hơn hết là khiến tôi mặc cảm ngay cả trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Rất mong bác sỹ tư vấn giùm tôi dương vật bị cong vẹo khắc phục như thế nào? Tôi xin chân thành cảm ơn. 

(Long – TP.HCM)

Trả lời:

Trước hết, xin cảm ơn bạn  đã tin tưởng và gửi câu hỏi về mục giải đáp thắc mắc mỗi ngày của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế. Với trường hợp này của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau giúp bạn cũng như các bạn nam khác có chung mối quan tâm hiểu biết hơn vấn đề này.

Dương vật bị cong vẹo

Bình thường, dương vật của nam giới khi cương lên sẽ có trục thẳng nhưng nếu dương vật không thẳng mà hơi lệch về bên phải, bên trái hay ở trên đều có thể là bình thường và sẽ không làm ảnh hưởng gì đến sinh hoạt về sau.

Vì thế, bạn không cần quá lo lắng mà tìm cách bẻ hay uốn, như vậy có thể gây chấn thương hoặc bị gẫy. Chỉ khi nào trục của dương vật tạo với mặt phẳng ngang ở cơ thể một góc lớn hơn 0 độ thì mới gọi là cong.

 

Dương vật bị cong vẹo khắc phục như thế nào?

Dương vật bị cong vẹo ở nam giới

Trường hợp dương vật bị cong quá mức cũng có thể là do bệnh xơ cứng vật hang. Bệnh này lành tính, xảy ra do các mảng hay các cục xơ cứng phát triển ở giữa lớp dương vật, từ đó sẽ gây dính, làm cho dương vật cong và bị biến dạng khi cương lên. Khi các mảng xơ phát triển ở lưng dương vật, sẽ làm dương vật bị cong gấp khúc lên trên.

Còn khi phát triển ở mặt bụng dương vật sẽ làm cho dương vật cong gấp khúc xuống dưới, có thể mảng xơ nằm ở cả hai mặt làm cho dương vật lồi lõm rồi ngắn lại.

Tại sao dương vật bị cong vẹo

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế HCM, có 2 lý do chính làm cho dương vật cong, đó là:

– Do rối loạn cơ thể khi nam giới mắc các bệnh về mạch máu và tiểu đường, sẽ làm ảnh hưởng đến dương vật.

– Do không cẩn thận khi sinh hoạt tình dục, nếu như bóp mạnh, kích thích mạnh, bẻ gốc dương vật hay tư thế quan hệ tình dục không hợp lý hoặc bị vỡ vật hang, làm chảy máu, tụ máu trong vật hang, lâu ngày sẽ tạo nên các mảng xơ, làm cho dương vật bị cong vẹo.

– Ngoài ra, nhiều lúc yếu tố tâm lý cũng tác động đến hiện tượng cong dương vật.

Khắc phục hiện tượng dương vật bị cong vẹo

Dương vật bị cong vẹo khắc phục như thế nào?

Thẩm mỹ dương vật bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế

– Với trường hợp của bạn Long, vì bạn chưa miêu tả rõ dương vật của bạn đang ở mức cong vẹo như thế nào nên chúng tôi rất khó có thể đưa ra một phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp nhất.

– Tuy nhiên, thông thường tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế HCM, nếu dương vật của bạn bị cong vẹo ở mức độ nhẹ có thể dùng thuốc hỗ trợ điều trị theo đúng chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa trong một thời gian nhất định để ngăn chặn sự tiến triển của các mảng xơ sẹo.

– Nếu bệnh đã nặng, hỗ trợ điều trị bằng thuốc không đạt hiệu quả cần đến phẫu thuật để loại bỏ các cục xơ và giúp dương vật được thẳng hơn.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế hiện đang áp dụng phương pháp tiểu phẫu chỉnh hình dương vật bằng công nghệ xâm lấn tối tiểu giúp “cậu nhỏ” được trở lại trạng thái ổn định và bình thường nhất, đảm bảo tâm lý, sức khỏe và khả năng sinh sản về sau. Với độ ngũ các chuyên gia, y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại tiên tiến giúp cho việc chẩn đoán bệnh nhanh, chính xác phẫu diễn ra an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất, không hề gây đau đớn và người bệnh không phải lưu trú lại bệnh viện. Sau hỗ trợ điều trị, bạn sẽ được tư vấn dùng thuốc đông y. Các bài thuốc đông y luôn lành tính và giúp bạn nhanh chóng hồi phục sức khỏe, ngăn chặn tình trạng viêm nhiễm cũng như ức chế tác dụng phụ mà thuốc tây y có thể gây ra.

Trên đây là tư vấn về dương vật cong vẹo khắc phục như thế nào? Nếu bạn còn băn khoăn hay có thắc mắc về thẩm mỹ dương vật, các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của phòng khám sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi về số máy: (028) 392 57 222 hoặc 084 386 6789 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

tư vấn miễn phí
phòng khám đa khoa quốc tế

Tư vấn miễn phí

028 39 257 222 084 386 6789
Click tư vấn trực tuyến

Hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại

Hạng mục điều trị
Đặt lịch hẹn khám
phòng khám đa khoa quốc tế
Đặt hẹn online

bác sĩ tư vấn đang online

Phòng khám đang trong thời gian bảo trì - Vui lòng quay lại sau