Thời gian

8:00 - 20:00

(Các ngày trong tuần
cả ngày nghỉ lễ)

Hotline

084.386.6789

[ Bật mí] Chữa xuất tinh sớm bằng chặn dây thần kinh lưng dương vật

Chữa xuất tinh sớm bằng chặn dây thần kinh lưng dương vật được đánh giá là phương pháp điều trị xuất tinh sớm rất hiệu quả. Bởi phương pháp này giúp đảm bảo an toàn cho sức khoẻ nam giới, đảm bảo tính thẩm mỹ cho dương vật. Đồng thời giúp người bệnh sớm hồi phục và trở lại sinh hoạt bình thường. Để các đấng mày râu có thể hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị xuất tinh sớm này, hãy theo dõi và cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Thế nào là xuất tinh sớm?

Các đấng mày râu nên biết rằng xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một thời gian ngắn. Thường sẽ ít hơn 5 phút kể từ khi dương vật thâm nhập vào âm đạo. Mà không theo mong muốn và chủ đích của nam giới. Xuất tinh sớm là một trường hợp của rối loạn xuất tinh thuộc nhóm bệnh yếu sinh lý.

Xuất tinh sớm gây cảm giác chán nản, tự ti cho nam giới và gây cảm giác hụt hẫng, thất vọng cho bạn tình. Dẫn đến nhiều hệ lụy như ảnh hưởng hạnh phúc gia đình, giảm khả năng thụ thai…

Dấu hiệu xuất tinh sớm ở mỗi người không giống nhau. Vì nó phụ thuộc vào từng dạng và mức độ nghiêm trọng của bệnh lý. Tuy nhiên, thông thường, khi gặp phải bệnh lý này, người bệnh sẽ gặp một số biểu hiện xuất tinh sớm đặc trưng như:

Thời gian giao hợp ngắn: Hoạt động tình dục của nam giới tính từ thời điểm giao hợp tức đưa dương vật vào âm đạo tới khi phóng tinh sẽ kéo dài từ 5 – 7 phút. Tuy nhiên, với nam giới bị “khóc sớm” sẽ không đạt được thời gian lý tưởng đó mà chỉ kéo dài chưa tới 3 phút.

Chưa quan hệ đã xuất tinh: Đây là hiện tượng nam giới mới ở khúc dạo đầu của “cuộc yêu”. Hoạt động tình dục chưa đạt khoái cảm, dương vật mới “mơn trớn” bên ngoài “cô bé” thì lập tức đã phóng tinh. Tức thời gian chỉ khoảng 30 giây tới 1 phút hoặc ngắn hơn.

Nam giới không thể kiểm soát được khả năng xuất tinh: Nếu ở người bình thường, họ có thể kiểm soát được khoái cảm từ đó kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn. Tuy nhiên, ở nam giới bị xuất binh sớm thì không làm được điều đó.

Vì vậy nếu thấy bản thân có những biểu hiện của xuất tinh sớm, nam giới nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa. Để thăm khám, kiểm tra và điều trị bệnh sớm nhất có thể.

Chữa xuất tinh sớm bằng chặn dây thần kinh lưng dương vật là gì?

Chặn dây thần kinh lưng dương vật trong điều trị xuất tin sớm là một loại thủ thuật xâm lấn tối thiểu, đối với thần kinh lưng bên ngoài cơ Cavernosus. Ở ngoài da của bộ phận sinh dục nam mổ một vết mổ nhỏ dài cỡ 2-3 mm và sâu cỡ 0.5 mm, thắt chọn lọc ngăn chặn các chi nhánh thần kinh lưng dương vật, giảm trình độ nhạy cảm ở ngoài da đầu dương vật.

Chặn dây thần kinh lưng dương vậy chữa xuất tinh sớm

Cả quá trình điều trị không tác động đến cơ Cavernosus và động mạch mạch máu. Giúp điều trị không đau, ít ra máu, thời gian điều trị ngắn 15- 20 phút có thể hồi phục ngay trong ngày.

Sau khi thực hiện kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật, có thể làm giảm độ nhạy cảm của đầu bộ phận sinh dục nam. Giúp cải thiện van kích thích xuất tinh, làm kéo dài thời gian xuất tinh trễ hơn. Do đó cải thiện chất lượng của cuộc sống hôn nhân của nam giới.

Quy trình chữa xuất tinh sớm bằng chặn dây thần kinh lưng dương vật

Dưới đây là quy trình chữa xuất tinh sớm bằng chặn dây thần kinh lưng dương vật mà các đấng mày râu có thể tham khảo:

Bước 1: Sát trùng khu vực mổ

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ vệ sinh vùng kín sạch sẽ bằng dung dịch phù hợp, nhất là cậu nhỏ.

Bước 2: Gây tê và thực hiện phẫu thuật

Tiếp đó, bác sĩ sẽ tiêm thuốc để gây tê cục bộ. Làm cho nam giới không có cảm giác bị đau trong suốt quá trình thực hiện tiểu phẫu. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ dài khoảng 3cm trên lưng dương vật.

Bước 3: Quan sát vùng vết mổ qua kính hiển vi

Các bác sĩ sẽ dùng kính hiển vi quan sát, sử dụng máy kiểm tra thần kinh mẫn cảm BIO tiên tiến của Mỹ để định vị theo dõi và chọn lọc đúng các dây thần kinh lưng dương vật quá nhạy cảm. Tránh cắt nhầm các mạch máu làm ảnh hưởng đến dương vật.

Bước 4: Tiêm thuốc cương cứng nhân tạo và chặn dây thần kinh lưng dương vật

Các bác sĩ sẽ tiêm thuốc cương cứng nhân tạo và tiến hành chặn các dây thần kinh dương vật dư theo công nghệ xâm lấn tối thiểu, rồi khâu lại vết mổ bằng chỉ tự tiêu.

Quá trình tiểu phẫu chặn dây thần kinh dương vật này chỉ mất 10 phút và người bệnh có thể ra về ngay sau đó. Sau một thời gian chỉ định, nam giới nên quay lại cơ sở để kiểm tra và đảm bảo tình trạng hồi phục tốt.

Lời khuyên: Thủ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật là tiểu phẫu nhỏ nhưng nó đòi hỏi mức độ tỉ mỉ và cẩn trọng cao. Bởi chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể gây ra nhiễm trùng hoặc để lại sẹo. Khiến dương vật biến dạng hoặc càng làm suy giảm chức năng sinh lý. Vì thế nam giới nên tìm tới các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để làm thủ thuật.

Ưu điểm của phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật

So với các phương pháp điều trị xuất tinh sớm truyền thống. Kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật cải tiến mới theo công nghệ Châu Âu sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

Rất an toàn

So với phương pháp truyền thống, phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật có tính an toàn cao hơn vì đây là thủ thuật xâm lấn tối thiểu. Chỉ tiến hành chặn các thần kinh lưng dương vật nhạy cảm ở ngoài cơ Cavernosus. Không tổn thương đến thần kinh và mạch máu. Do đó không ảnh hưởng đến chức năng sinh dục của nam giới.

Phương pháp này có thể tìm kiếm đúng và chính xác thần kinh nhạy cảm, giảm độ nhạy cảm của đầu dương vật, đề cao chất lượng cuộc sống vợ chồng. Đồng thời tránh được các tác dụng phụ do phương pháp điều trị truyền thống gây ra.

Bác sĩ đang tiến hành thực hiện chặn dây thần kinh dương vật chữa xuất tinh sớm cho nam giới

Hiệu quả cao

Tỉ lệ thành công cao hơn 90%, hầu hết mọi nam giới sau khi được chặn dây thần kinh lưng dương vật đã giải quyết được những vấn đề mà phương pháp truyền thống còn thiếu sót. Điều trị từ nguyên nhân gốc rễ gây xuất tinh sớm. Cải thiện thời gian quan hệ, nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

Có tính thẩm mỹ cao – vết thương nhỏ

Thủ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật lấy tiền đề đảm bảo chức năng tổng thể của hệ thần kinh lưng dương vật bình thường.

Thông qua việc chặn và chi phối bộ phận thần kinh phân nhánh lưng dương vật của đầu dương vật. Làm giảm thiểu đáng kể độ nhạy cảm của đầu dương vật, đề cao ngưỡng xuất tinh, kéo dài thời gian xuất tinh trễ hơn.

Đạt mục đích điều trị hiệu quả tình trạng xuất tinh sớm, phẫu thuật thuộc dạng xâm lấn tối thiểu, vết thương chỉ cỡ 1-2 cm. Khâu bằng chỉ Catgut, không để lại sẹo sau khi hồi phục, không tổn thương.

Tính chính xác cao

Việc sử dụng đồng thời kính hiển vi có độ phóng đại cao dùng trong y học. Để định vị số lượng dây thần kinh lưng dương vật và máy kiểm tra dây thần kinh mẫn cảm BIO tiên tiến của Mỹ sẽ giúp bác sỹ nhanh chóng tìm ra dây thần kinh mẫn cảm gây xuất tinh sớm ở nam giới và loại bỏ kịp thời.

Phạm vi thích hợp

Xuất tinh sớm chia làm dạng kiểm soát được và không kiểm soát được, đại đa số bệnh nhân cũng không thuộc dạng kiểm soát được, xuất tinh sớm có kiểm soát là do bệnh tật gây ra xuất tinh sớm dạng sinh lý.

Thủ thuật không hạn chế về độ tuổi

Thủ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật được áp dụng rộng rãi. Phù hợp cho bệnh nhân mắc chứng xuất tinh sớm mọi cấp độ. Không hạn chế về độ tuổi thực hiện.

Thời gian thực hiện tiểu phẫu và thời gian phục hồi của người bệnh nhanh

Thời gian thực hiện tiểu phẫu chỉ kéo dài từ 15-30 phút. Sau khi thực hiện tiểu phẫu xong, người bệnh sẽ ở lại bệnh viện từ 30 phút đến 1 giờ để bác sĩ theo dõi. Nếu không có bất cứ dấu hiệu bất thường nào, người bệnh sẽ ra về và tái khám theo lịch hẹn mà không cần nằm viện.

Sau khoảng 1 tháng làm tiểu phẫu nam giới đã có thể thực hiện quan hệ tình dục lại bình thường.

Địa chỉ điều trị xuất tinh sớm uy tín, hiệu quả

Nếu nam giới đang tìm kiếm địa chỉ chữa xuất tinh sớm trên địa bàn TPHCM có thể đến Đa khoa Quốc tế. Đây là địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện được Sở y tế cấp phép hoạt đông. Trong đó, điều trị xuất tinh sớm là một trong những thế mạnh của phòng khám.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế- Địa chỉ chữa xuất tinh sớm hiệu quả

Ngoài điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật. Phòng khám Đa khoa Quốc tế còn áp dụng một số phương pháp điều trị sau:

Điều trị bằng tâm lý: Áp dụng cho những nam giới bị xuất tinh sớm do tâm lý tự ti, hoặc bị áp lực, stress trong cuộc sống.

Thuốc Tây y: Sử dụng trong trường hợp bệnh nhẹ.

Cắt bao quy đầu: Áp dụng cho những nam giới xuất tinh sớm do dài hoặc hẹp bao quy đầu.

Với phương pháp điều trị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn. Điển hình bác sĩ Hà Văn Hương, bác sĩ CKI Đào Thế Tân, bác sĩ Lê Minh Lộc, … Đa khoa Quốc tế đã chữa trị thành công cho nhiều ca bệnh. Giúp nam giới nâng cao bản lĩnh đàn ông. Vì vậy chẳng có lý do gì mà anh em lại không chọn phòng khám Đa khoa Quốc tế để điều trị bệnh cho bản thân.

Anh Minh Hoàng ( 35 tuổi, Tân Bình) chia sẻ: “ Tôi từng bị xuất tinh sớm tính ra cũng phải 3, 4 năm đấy. Uống nhiều loại thuốc lắm rồi, đi đến khám khắp các bệnh viện lớn nhỏ mà chỉ được một thời gian ngắn là đâu lại vào đấy. Cũng may có ông bạn mách đến phòng khám Đa khoa Quốc tế để chữa xuất tinh sớm bằng chặn dây thần kinh lưng dương vật. Lúc đầu thực sự tôi cung hơi nghi ngờ, chỉ muốn thử điều trị xem thế nào thôi. Ai ngờ hiệu quả lắm, sau gần 1 năm điều trị rồi mà bệnh k hề tái phát. Tôi cám ơn các bác sĩ của phòng khám nhiều lắm”…

“ Tôi từng bị xuất tinh sớm do thủ dâm quá nhiều, đã dùng rất nhiều loại thuốc nhưng đều k có tác dụng. May biết đến bác sĩ Hà Văn Hương, bác sĩ nam khoa khá nổi tiếng tại TPHCM. Bác sĩ Hương đã chữa xuất tinh sớm cho tôi bằng chặn dây thần kinh lưng dương vật. Giờ tôi đã khỏi bệnh và đã lấy vk sinh con, tôi cám ơn bác sĩ Hương cùng đội ngũ của Đa khoa Quốc tế rất nhiều…” Bạn Hưng Việt cho biết ( 28 tuổi- Quận 8)

Mong rằng với những chia sẻ trên đây đã giúp nam giới hiểu hơn về cách chữa xuất tinh sớm bằng chặn dây thần kinh lưng dương vật. Nếu như còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ qua số 084.386.6789 hoặc để lại câu hỏi, số điện thoại TẠI ĐÂY, chuyên gia tư vấn sẽ liên hệ và giải đáp miễn phí.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA GIỎI

- Tận tâm với nghề, tận tình với bệnh nhân -

Bác sĩ nam khoaBác sĩ phụ khoa

Bs. Vũ Thị Thanh Dung CKII Sản Phụ Khoa

Gần 40 năm kinh nghiệm khám, chữa viêm nhiễm phụ khoa, sức khỏe sinh sản…

Tu nghiệp chuyên ngành Sản phụ khoa tại Đại Học tổng hợp Nice Sophia Antipolis – Pháp

Nguyên Trưởng khoa - Khoa khám bệnh, Hậu sản – Hậu phẫu BV Hùng Vương

Top 5 bác sĩ xuất sắc về áp dụng RFA điều trị viêm lộ tuyến.

Đặt Lịch Khám

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00 Tư Vấn Miễn Phí

Địa Chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM

Giảm: 100.000 vnđ Khi đặt lịch khám online

7083 Lượt đặt hẹn

Bs. Nguyễn Thị Xuân Trang CKI Sản phụ khoa

Tốt nghiệp Y khoa trường Đại học Cần Thơ

Hơn 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình, đình chỉ thai nghén

Nguyên trưởng khoa sản Bệnh viện đa khoa Hoàn Hảo, bệnh viện Tâm Trí Sài Gòn

Top 5 bác sĩ tiên phong sử dụng công nghệ Oxy xanh chữa viêm âm đạo

Đặt Lịch Khám

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00 Tư Vấn Miễn Phí

Địa Chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM

Giảm: 100.000 vnđ Khi đặt lịch khám online

6662 Lượt đặt hẹn

Bs. Hà Văn Hương Nguyên trưởng khoa nam học

Tốt nghiệp trường Đại học Y Dược TPHCM

Nguyên trưởng khoa Ngoại bệnh viện Giao thông vận tải TPHCM

Gần 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị viêm nhiễm nam khoa, rối loạn chức năng sinh lý, bệnh xã hội…

Đặt Lịch Khám

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00 Tư Vấn Miễn Phí

Địa Chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM

Giảm: 100.000 vnđ Khi đặt lịch khám online

6968 Lượt đặt hẹn

Bs. Đào Thế Tân CKI Nam Học

Tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội

Hơn 40 năm kinh nghiệm khám chữa viêm nhiễm nam khoa, bệnh xã hội, xuất tinh sớm.

Nguyên trưởng khoa nam học Bệnh Viện Việt Đức

Hội viên Hội Y Học giới tính Việt Nam

Đặt Lịch Khám

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00 Tư Vấn Miễn Phí

Địa Chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM

Giảm: 100.000 vnđ Khi đặt lịch khám online

6960 Lượt đặt hẹn

Đăng Ký Khám Trực Tuyến

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00

tư vấn miễn phí
phòng khám đa khoa quốc tế

Tư vấn miễn phí

084 386 6789
Click tư vấn trực tuyến

Hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại

Hạng mục điều trị
Đặt lịch hẹn khám
phòng khám đa khoa quốc tế
Đặt hẹn online

bác sĩ tư vấn đang online