Thời gian

8:00 - 20:00

(Các ngày trong tuần
cả ngày nghỉ lễ)

Chi phí khám sức khỏe

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Bên cạnh những lo lắng về sức khỏe thì dường như chi phí khám sức khỏe cũng là rào cản khiến nhiều người e dè không dám đi thăm khám khi sức khỏe gặp trục trặc. Trong khi thực tế các bác sỹ tại Phòng khám Đa khoa quốc tế cho biết khám sức khỏe bao gồm nhiều hạng mục và do đó chi phí khám cũng căn cứ theo từng hạng mục đó và để yên tâm về chi phí khám sức khỏe thì tốt nhất bạn nên đến những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín.

Tại sao nên khám sức khỏe?

Khám sức khỏe không phải dịch vụ mới nhưng với nhiều người, dịch vụ này vẫn mang vẻ “thừa thãi”, tốn kém. Trong khi thực tế, các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên đi khám sức khỏe dù là ở độ tuổi nào bởi những tác dụng lớn lao mà dịch vụ này đem lại đó là:

– Hiểu đúng, thực hiện lành mạnh đời sống tình dục. Biết cách phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh xã hội.

– Có kế hoạch sinh đẻ rõ ràng, khoa học, cách mang thai khỏe mạnh và sinh con an toàn.

– Cách phòng tránh mang thai ngoài ý muốn.

– Có kiến thức về các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, viêm nhiễm nam khoa cùng nhiều bệnh lý khác về sức khỏe sinh sản.

– Được tư vấn bởi các chuyên gia y tế có kinh nghiệm về xây dựng cuộc sống gia đình lành mạnh, hạnh phúc.

Khi bị viêm nhiễm phụ khoa thì nên làm gì?

Chi phí khám sức khỏe hết bao nhiêu tiền?

Mặc dù khám sức khỏe mang lại nhiều lợi ích nhưng trước vấn đề chi phí, các bác sỹ phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM cho biết, khám sức khỏe có nhiều gói khám, mỗi gói khám có nhiều hạng mục. Và mỗi trường hợp, mỗi người lại có nhu cầu nguyện vọng khám khác nhau. Do đó mà chi phí khám sức khỏe cũng sẽ có sự khác nhau ở mỗi người.

Hơn nữa, chi phí khám sức khỏe tiền hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

– Cơ sở y tế: Bạn nên biết rằng chi phí cho dịch vụ này chắc chắn sẽ có sự khác nhau giữa các cơ sở y tế. Những cơ sở y tế có chất lượng tốt, điều kiện cơ sở vật chất tốt sẽ có mức chi phí cao hơn những nơi còn yếu kém. Tuy nhiên, tùy vào nguyện vọng, điều kiện kinh tế mà bạn hãy lựa chọn một nơi phù hợp. Điều quan trọng là nên khám sức khỏe tại những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để có mức chi phí hợp lí cũng như có kết quả chính xác.

– Trong quá trình khám sức khỏe, nếu phát hiện thêm bất kỳ bệnh lý nào đó, bác sỹ có thể chỉ định làm thêm một số xét nghiệm hoặc siêu âm cần thiết với mục đích tìm ra nguyên nhân gây bệnh và tư vấn cho bạn phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp. Khi này mức chi phí cũng sẽ tăng lên.

Bởi vậy, theo các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa quốc tế, sẽ rất khó để đưa ra một mức chi phí cụ thể cho dịch vụ khám sức khỏe khi mà chưa biết họ muốn khám gói nào, hạng mục nào, họ có vấn đề gì về sức khỏe hay không,…

Tránh thông tin từ nhiều chiều gây sai lệch về chi phí khám sức khỏe, bác sỹ khuyên bạn nên trực tiếp tới cơ sở y tế đó. Trường hợp bạn khám sức khỏe tại Phòng khám Đa khoa quốc tế, bạn có thể liên hệ đặt lịch hẹn với bác sỹ về nhu cầu, nguyện vọng khám trước với bác sỹ qua tổng đài (028) 392 57 222 hoặc 084 386 6789 . Bằng cách này, bạn không cần phải trực tiếp tới Phòng khám mà vẫn nhận được mã số khám, ngày khám theo mong muốn, vừa không mất công chờ đợi lại vừa được hưởng nhiều ưu đãi sớm.

Phòng khám Đa khoa quốc tế có đầy đủ các phòng khám dịch vụ, phòng thủ thuật, phòng xét nghiệm riêng biệt, an toàn với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ y bác sỹ giỏi chuyên môn, giúp bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng.

tư vấn miễn phí
phòng khám đa khoa quốc tế

Tư vấn miễn phí

028 39 257 222 084 386 6789
Click tư vấn trực tuyến

Hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại

Hạng mục điều trị
Đặt lịch hẹn khám
phòng khám đa khoa quốc tế
Đặt hẹn online