Thời gian

8:00 - 20:00

(Các ngày trong tuần
cả ngày nghỉ lễ)

Hotline

0765.221.221

Chặn dây thần kinh lưng dương vật trong điều trị xuất tinh sớm

Chặn dây thần kinh lưng dương vật được đánh giá là một trong những phương pháp điều trị xuất tinh sớm an toàn và rất hiệu quả hiện nay. Bởi phương pháp này không chỉ đem lại hiệu quả cao. Mà còn đảm bảo an toàn cho sức khoẻ, tính thẩm mỹ cho dương vật của nam giới. Nội dung bài viết dưới đây sẽ tìm hiểu kỹ về chặn dây thần kinh lưng dương vật trong điều trị xuất tinh sớm ở nam giới. Hãy theo dõi và cùng tìm hiểu nhé!

Thế nào là chặn dây thần kinh lưng dương vật?

Hệ thống dây thần kinh lưng dương vật nằm trên thân dương vật. Có tác dụng điều phối mọi cảm giác, xúc giác ở quy đầu dương vật, phản xạ đời sống tình dục. Và xuất tinh bằng những tín hiệu xung động kích thích tình dục truyền lên não. Điều này sẽ hỗ trợ cho việc quan hệ tình dục diễn ra một cách dễ dành nhất. Và nam giới có thể xuất tinh đúng chủ đích.

Dây thần kinh dương vật nam giới ở vị trí nào?

Tuy nhiên nam giới nên biết rằng, số lượng dây thần kinh ở thân dương vật. Sẽ quyết định đến mức độ nhảy cảm của dương vật. Khi lượng dây thần kinh quá nhiều sẽ khiến cho nam giới bị nhạy cảm hơn. Và dẫn đến khả năng bị xuất tinh sớm là rất cao. Đây chính là một trong những nguyên nhân xuất tinh nhanh đáng chú ý nhất.

Phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật ra đời sẽ giúp cho nam giới chặn bớt một số dây thần kinh cảm giác ở dương vật. Để làm giảm bớt sự nhạy cảm của dương vật. Đây cũng là một trong những phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiện đại và mang đến hiệu quả cao nhất hiện nay mà nam giới có thể tham khảo.

Khi nào nên sử dụng chặn dây thần kinh lưng dương vật ở nam giới

Theo bác sĩ Lê Minh Lộc- BS CKI chuyên khoa Nam học cho biết: Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn. Không theo chủ định và mong muốn của nam giới. Một trong những nguyên nhân gây ra bệnh lý rối loạn xuất tinh này là hệ thống dây thần kinh giao cảm ở dương vật quá hưng phấn.

Ở những nam giới có sức khỏe và chất lượng đời sống tình dục ổn định. Dây thần kinh lưng dương vật có từ 3- 4 nhánh. Với tác dụng chính là kích thích ham muốn để dương vật cương lên, duy trì phản xạ xuất tinh.

Tuy nhiên, với những nam giới có số dây này lên đến 8- 9 nhánh. Thậm chí 13 nhánh thì nguy cơ bị kích thích sẽ cao hơn so với người bình thường. Và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cảm hứng và khoái cảm tình dục của cả hai.

Do đó, để cải thiện hiệu quả vấn đề này, việc thực hiện chặn dây thần kinh lưng dương vật. Có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với các trường hợp xuất tinh sớm, nâng cao chất lượng đời sống tình dục như mong muốn.

Quy trình thực hiện chặn dây thần kinh lưng dương vật

Hiện tại phòng khám Đa Khoa Quốc tế là một trong những địa chỉ y tế chuyên khoa thực hiện chặn dây thần kinh lưng dương vật cho nam giới. Với quy trình thực hiện diễn ra như sau:

  • Bước 1: Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ vệ sinh vùng kín sạch sẽ bằng dung dịch phù hợp, nhất là cậu nhỏ. 
  • Bước 2: Tiếp đó, bác sĩ sẽ tiêm thuốc để gây tê cục bộ. Làm cho nam giới không có cảm giác bị đau trong suốt quá trình thực hiện tiểu phẫu. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ dài khoảng 3cm trên lưng dương vật.

Hình ảnh bác sĩ đang thực hiện chặn dây thần kinh lưng dương vật ở nam giới

  • Bước 3: Các bác sĩ sẽ dùng kính hiển vi quan sát, sử dụng máy kiểm tra thần kinh mẫn cảm BIO tiên tiến của Mỹ để định vị theo dõi và chọn lọc đúng các dây thần kinh lưng dương vật quá nhạy cảm. Tránh cắt nhầm các mạch máu làm ảnh hưởng đến dương vật.
  • Bước 4: Các bác sĩ sẽ tiêm thuốc cương cứng nhân tạo và tiến hành chặn các dây thần kinh dương vật dư theo công nghệ xâm lấn tối thiểu, rồi khâu lại vết mổ bằng chỉ tự tiêu. Quá trình tiểu phẫu chặn dây thần kinh dương vật này chỉ mất 10 phút và người bệnh có thể ra về ngay sau đó. Sau một thời gian chỉ định, nam giới nên quay lại cơ sở để kiểm tra và đảm bảo tình trạng hồi phục tốt.

Lưu ý: Kỹ thuật chặn dây thần kinh dương vật đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ từ các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao. Do đó, nam giới nên lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thực hiện tiểu phẫu này nhằm đạt được kết quả tốt và an toàn tránh những rủi ro đáng tiếc.

Những ưu điểm khi thực hiện chặn dây thần kinh lưng dương vật

Chặn dây thần kinh lưng dương vật được giới chuyên môn đánh giá cao. Và được nhiều nam giới tin tưởng lựa chọn. Vì so với các phương pháp điều trị xuất tinh sớm truyền thống. Chặn dây thần kinh lưng dương vật cải tiến mới theo công nghệ Châu Âu sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

An toàn cao

So với phương pháp truyền thống, phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật có tính an toàn cao hơn vì đây là thủ thuật xâm lấn tối thiểu. Chỉ tiến hành chặn các thần kinh lưng dương vật nhạy cảm ở ngoài cơ Cavernosus. Không tổn thương đến thần kinh và mạch máu. Do đó không ảnh hưởng đến chức năng sinh dục của nam giới.

Phương pháp này có thể tìm kiếm đúng và chính xác thần kinh nhạy cảm. Giảm độ nhạy cảm của đầu dương vật, đề cao chất lượng cuộc sống vợ chồng. Đồng thời tránh được các tác dụng phụ do phương pháp điều trị truyền thống gây ra.

Hiệu quả cao

Tỉ lệ thành công cao hơn 90%, hầu hết mọi nam giới sau khi được chặn dây thần kinh lưng dương vật. Đã giải quyết được những vấn đề mà phương pháp truyền thống còn thiếu sót. Điều trị từ nguyên nhân gốc rễ gây xuất tinh sớm. Cải thiện thời gian quan hệ, nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

Có tính thẩm mỹ cao – vết thương nhỏ

Thủ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật lấy tiền đề đảm bảo chức năng tổng thể của hệ thần kinh lưng dương vật bình thường. Thông qua việc chặn và chi phối bộ phận thần kinh phân nhánh lưng dương vật của đầu dương vật.

Làm giảm thiểu đáng kể độ nhạy cảm của đầu dương vật. Đề cao ngưỡng xuất tinh, kéo dài thời gian xuất tinh trễ hơn. Đạt mục đích điều trị hiệu quả tình trạng xuất tinh sớm, phẫu thuật thuộc dạng xâm lấn tối thiểu. Vết thương chỉ cỡ 1-2 cm, khâu bằng chỉ Catgut, không để lại sẹo sau khi hồi phục, không tổn thương.

Tính chính xác cao

Việc sử dụng đồng thời kính hiển vi có độ phóng đại cao dùng trong y học. Để định vị số lượng dây thần kinh lưng dương vật và máy kiểm tra dây thần kinh mẫn cảm BIO tiên tiến của Mỹ. Sẽ giúp bác sỹ nhanh chóng tìm ra dây thần kinh mẫn cảm gây xuất tinh sớm ở nam giới và loại bỏ kịp thời.

Phạm vi thích hợp

Xuất tinh sớm chia làm dạng kiểm soát được và không kiểm soát được. Đại đa số bệnh nhân cũng không thuộc dạng kiểm soát được. Xuất tinh sớm có kiểm soát là do bệnh tật gây ra xuất tinh sớm dạng sinh lý.

Thủ thuật không hạn chế về độ tuổi

Thủ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật được áp dụng rộng rãi. Phù hợp cho bệnh nhân mắc chứng xuất tinh sớm mọi cấp độ. Không hạn chế về độ tuổi thực hiện.

Thời gian thực hiện tiểu phẫu và thời gian phục hồi nhanh

Thời gian thực hiện tiểu phẫu chỉ kéo dài từ 15-30 phút. Sau khi thực hiện tiểu phẫu xong, người bệnh sẽ ở lại bệnh viện từ 30 phút đến 1 giờ để bác sĩ theo dõi. Nếu không có bất cứ dấu hiệu bất thường nào, người bệnh sẽ ra về và tái khám theo lịch hẹn mà không cần nằm viện.

Sau khoảng 1 tháng làm tiểu phẫu nam giới đã có thể thực hiện quan hệ tình dục lại bình thường.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế- Địa chỉ chặn dây thần kinh lưng dương vật uy tín

Nhắc đến địa chặn dây thần kinh lưng dương vật để giảm xuất tinh sớm. Không thể không kể đến phòng khám Đa khoa Quốc tế- Một trong những địa chỉ được rất nhiều nam giới tin tưởng, được giới chuyên gia đánh giá cao.

Bác sĩ của phòng khám Đa khoa Quốc tế đang thăm khám và tư vấn cho người bệnh

Các đấng mày râu có thể yên tâm điều trị xuất tinh sớm bằng kỹ thuật chặn dây thần kinh dương vật với những sự đảm bảo sau:

Quy trình được tiến hành kỹ càng, đảm bảo an toàn từ cơ sở vật chất cho đến bác sĩ thực hiện tiểu phẫu cắt chặn dây thần kinh lưng dương vật.

Hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại, theo đúng tiêu chuẩn quốc tế giúp việc trị liệu được nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.

 Đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, tận tình sẽ giải đáp mọi thắc mắc trực tiếp, trực tuyến, miễn phí 24/7.

Toàn bộ thông tin bệnh án được bảo mật tuyệt đối, chi phí thăm khám bệnh công khai, minh bạch theo đúng quy định.

Không đau, không sưng tấy, không nhiễm trùng và không để lại sẹo sau thủ thuật.

Vì vậy nếu bản thân đang gặp rắc rối do xuất tinh sớm gây ra. Các đấng mày râu có thể đến với Đa khoa Quốc tế để thăm khám, kiểm tra và tiến hành điều trị bệnh kịp thời.

Review của người bệnh đã thực hiện chặn dây thần kinh lưng dương vật

Hiệu quả đã được chứng minh bởi hàng ngàn nam giới đã thực hiện chặn đây thần kinh lưng dương vật. Tất cả khách hàng đều hài lòng với những gì mà phương pháp mang lại.

Anh Tuấn Phong (34 tuổi- Quận 7) cho biết: Trước mình bị xuất tinh sớm đấy, cứ chuẩn bị gần gũi vợ là tầm 3- 5 phút đã xuất tinh rồi. Nhiều khi còn chưa kịp cảm nhận được gì đã xuất tinh ý. Khiến vợ không hài lòng mà mình cũng chán nản. Cũng may biết đến cái chặn dây thần kinh lưng dương vật chống xuất tinh sớm của Đa khoa Quốc tế. Thực hiện thủ thuật không đau tẹo nào, nhanh hồi phục lắm, chỉ kiêng quan hệ trong 1 tháng thôi. Giờ mình tự tin trong chuyện chăn gối với vợ hẳn, cám ơn các bác sĩ của Đa khoa Quốc tế nhiều lắm.

“ Trước tôi cũng bị xuất tinh sớm do nhạy cảm ở dây thần kinh dương vật. Nhiều khi chưa kịp làm gì đã xuất tinh rồi. Xấu hổ, tủi thẹn với bạn gái ghê lắm. Vì vậy mà cũng tự ti chưa giám lấy vợ. Biết đến nhiều trường hợp chặn dây thần kinh lưng dương vật chống xuất tinh sớm ở pk Đa khoa Quốc tế thành công cũng đánh liều thử nghiệm. Ai dè, bác sĩ thì thân thiện, cởi mở, nhân viên chu đáo, nhiệt tình. Mà phương pháp đó lại hiệu quả vô vùng, giờ tôi hết hẳn xuất tinh sớm rồi. Đã thế còn chuẩn bị lấy vợ rồi đấy nhé. Cám ơn bác sĩ ở Đa khoa Quốc tế nhiều…” Bạn Tuấn Hùng (28 tuổi- Đồng Nai) chia sẻ.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây đã phần nào giúp nam giới hiểu rõ hơn về chặn dây thần kinh lưng dương vật trong điều trị xuất tinh sớm. Nếu bản thân đang có các triệu chứng của xuất tinh sớm, có nhu cầu thăm khám và điều trị. Hãy liên hệ qua số 0765.221.221 sẽ được các chuyên gia y tế tư vấn miễn phí và nhận mã số khám ưu tiên.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA GIỎI

- Tận tâm với nghề, tận tình với bệnh nhân -

Bác sĩ nam khoaBác sĩ phụ khoa

Bs. Vũ Thị Thanh Dung CKII Sản Phụ Khoa

Gần 40 năm kinh nghiệm khám, chữa viêm nhiễm phụ khoa, sức khỏe sinh sản…

Tu nghiệp chuyên ngành Sản phụ khoa tại Đại Học tổng hợp Nice Sophia Antipolis – Pháp

Nguyên Trưởng khoa - Khoa khám bệnh, Hậu sản – Hậu phẫu BV Hùng Vương

Đặt Lịch Khám

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00 Tư Vấn Miễn Phí

Địa Chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM

Giảm: 100.000 vnđ Khi đặt lịch khám online

15282 Lượt đặt hẹn

Bs. Nguyễn Thị Xuân Trang CKI Sản phụ khoa

Tốt nghiệp Y khoa trường Đại học Cần Thơ

Hơn 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình, đình chỉ thai nghén

Nguyên trưởng khoa sản Bệnh viện đa khoa Hoàn Hảo, bệnh viện Tâm Trí Sài Gòn

Đặt Lịch Khám

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00 Tư Vấn Miễn Phí

Địa Chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM

Giảm: 100.000 vnđ Khi đặt lịch khám online

14861 Lượt đặt hẹn

Bs. Lê Hữu Liêm CKII Sản phụ khoa

Hơn 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh phụ khoa, bệnh xã hội, phá thai

7 năm học tập tại Thụy Sĩ về chuyên ngành Sản Phụ khoa

Phó khoa Sản - Phụ tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Đặt Lịch Khám

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00 Tư Vấn Miễn Phí

Địa Chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM

Giảm: 100.000 vnđ Khi đặt lịch khám online

14661 Lượt đặt hẹn

Bs. Hà Văn Hương Nguyên trưởng khoa nam học

Tốt nghiệp trường Đại học Y Dược TPHCM

Nguyên trưởng khoa Ngoại bệnh viện Giao thông vận tải TPHCM

Gần 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị viêm nhiễm nam khoa …

Đặt Lịch Khám

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00 Tư Vấn Miễn Phí

Địa Chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM

Giảm: 100.000 vnđ Khi đặt lịch khám online

15167 Lượt đặt hẹn

Bs. Lê Minh Lộc CKI Ngoại Tổng Hợp

Tốt nghiệp trường Đại học Y dược TPHCM

Nguyên Trưởng khoa Ngoại tổng hợp Bệnh viện Quận 8

Giấy khen của Tổng Liên đoàn lao động nghiên cứu khoa học

Hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám điều trị Nam khoa

Đặt Lịch Khám

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00 Tư Vấn Miễn Phí

Địa Chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM

Giảm: 100.000 vnđ Khi đặt lịch khám online

15067 Lượt đặt hẹn

Đăng Ký Khám Trực Tuyến

08:00 - 12:00 12:00 - 13:30 13:30 - 20:00

tư vấn miễn phí
phòng khám đa khoa quốc tế

Tư vấn miễn phí

0765 221 221
Click tư vấn trực tuyến

Hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại

Hạng mục điều trị
Đặt lịch hẹn khám
phòng khám đa khoa quốc tế
Đặt hẹn online

bác sĩ tư vấn đang online