Thời gian

8:00 - 20:00

(Các ngày trong tuần
cả ngày nghỉ lễ)

Hotline

084.386.6789

Bao quy đầu hẹp gây xuất tinh sớm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi năm nay 26 tuổi bị hẹp bao quy đầu đã lâu nên khi quan hệ rất khó khăn và hay bị xuất tinh sớm, thường chỉ chưa đến một phút là đã xuất tinh. Xin bác sĩ tư vấn tình trạng này là như thế nào (Hùng- Long An)

Chào bạn,

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng không thể trượt quy đầu ra khỏi da quy đầu một cách dễ dàng. Chứng bệnh này thường gặp ở trẻ em và người trưởng thành.

Tùy vào tình trạng hẹp như thế nào mà người bệnh sẽ có những biểu hiện lâm sàng khác nhau, từ không thể trượt được hoàn toàn, hay có thể trượt được nhưng lại xuất hiện vòng co thắt da quy đầu gây cản trở khó khăn khi quan hệ.

Bao quy đầu hẹp gây xuất tinh sớm

Chứng hẹp bao quy đầu còn gây bí tiểu, dương vật căng tức

Ngoài việc khó khăn trong quan hệ, những triệu chứng ám ảnh của chứng hẹp bao quy đầu còn được biểu hiện như bí tiểu, quy đầu bị chít hẹp, dương vật căng tức, khó chịu,…Tuy nhiên, ít ai biết rằng hẹp bao quy đầu còn có nguy cơ gây xuất tinh sớm.

Nam giới dễ bị xuất tinh sớm do hẹp bao quy đầu

Các chuyên gia cho biết, đa số nam giới mắc chứng hẹp bao quy đầu thì cậu nhỏ luôn có nguy cơ xuất tinh sớm, theo những số liệu thống kê, có đến gần 50% nam giới bị xuất tinh sớm là do gặp phải các bệnh lý về bao quy đầu, đặc biệt là hẹp bao quy đầu. 

Khi quan hệ tình dục, đa số người bị hẹp bao quy đầu thường bị xuất tinh sớm, bởi vì lớp da quy đầu bao trùm quá chặt nên gây chít nghẹt quy đầu, khiến cho lớp niêm mạc ở quy đầu ít có cơ hội tiếp xúc, cọ sát, khi được kích thích thường có độ nhạy cảm cao.

Khi có quan hệ tình dục với bạn tình, quy đầu chỉ cần có cọ sát nhẹ với âm đạo thì nam giới có thể xuất tinh mà không theo chủ định.

Bao quy đầu hẹp gây xuất tinh sớm

Nam giới bị xuất tinh sớm do hẹp bao quy đầu sẽ làm giảm khoái cảm tình dục

Chính vì thế, khi nam giới bị xuất tinh sớm do hẹp bao quy đầu thì sẽ làm giảm khoái cảm tình dục, không còn ham muốn hay nhu cầu quan hệ nữa.

Khi bị rơi vào tình trạng này nam giới rất dễ bị những vấn đề về tâm lý như tự ti, trầm cảm khi không thực hiện được bản lĩnh đàn ông với người bạn đời của mình. Đây chính là lý do tan vỡ hạnh phúc gia đình của nhiều cặp vợ chồng.

Ngoài xuất tinh sớm ra, hẹp bao quy đầu nếu không được khắc phục có thể gây nên nhiều căn bệnh nam khoa nguy hiểm như: viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, thậm chí có thể gây vô sinh, hoại tử hoặc ung thư dương vật.

Vì những nguy cơ trên, trước tiên bạn cần phải đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thực hiện phẫu thuật cắt da quy đầu. Đây là một tiểu phẫu đơn giản, chỉ cần được gây tê tại chỗ, thời gian thực hiện thủ  thuật 20-30 phút, một giờ sau khi mổ, bệnh nhân có thể tự về nhà mà không cần nằm viện. 

Trên đây là những thông tin về bao quy đầu hẹp gây xuất tinh sớm. Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc các bạn hãy gọi tới số  hoặc click vào khung chat để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí.

tư vấn miễn phí
phòng khám đa khoa quốc tế

Tư vấn miễn phí

084 386 6789
Click tư vấn trực tuyến

Hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại

Hạng mục điều trị
Đặt lịch hẹn khám
phòng khám đa khoa quốc tế
Đặt hẹn online

bác sĩ tư vấn đang online