Thời gian

8:00 - 20:00

(Các ngày trong tuần
cả ngày nghỉ lễ)

Hotline

084.386.6789

Bao quy đầu bị hẹp cậu nhỏ kém phát triển

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Bao quy đầu bị hẹp khiến cậu nhỏ kém phát triển đang là nỗi lo của nhiều nam giới. Khi gặp phải tình trạng này phần lớn đều không biết nên làm gì. Bài viết sau sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích.

Bao quy đầu bị hẹp là như thế nào?

– Bao quy đầu hẹp là bệnh lý không khó gặp ở nam giới. Độ tuổi dễ thấy nhất là nam giới khi bước vào tuổi dậy thì. Lớp da quy đầu luôn bao phủ dương vật khiến cho cậu nhỏ không thể nhú đầu ra ngoài khi cương cứng.

– Hẹp bao quy đầu không phải là bệnh lây truyền mà xuất hiện là do gen quy định.

– Ngay từ khi sinh ra, dương vật của tất cả các bé trai đều được phủ bởi lớp da bao quy đầu để bảo vệ cậu nhỏ khỏi những tác động từ bên ngoài.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM 

 Hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu 

Chữa hẹp bao quy đầu ở nam giới 

hep-bao-quy-dau

Hình ảnh bao quy đầu hẹp minh họa

– Khi bước vào độ tuổi khoảng 5-7 lớp da sẽ được nong ra để dương vật có thể phát triển. Vào tuổi dậy thì, khi nam giới có những nhu cầu sinh lý, dương vật cương cứng thì lớp da sẽ tự tuột xuống lộ dương vật ra ngoài.

– Tuy nhiên, một số nam giới lại gặp phải trục trặc khi muốn đưa cậu nhỏ ra ngoài, việc dùng tay kéo lớp da xuống khiến nam giới đau đớn. Cũng có trường hợp có thể kéo lớp da được nhưng việc lộn ngược trở lại khó khăn. Với trường hợp này được gọi là hẹp bao quy đầu.

Tác hại do bao quy đầu hẹp gây ra

Hẹp bao quy đầu không hỗ trợ điều trị sớm sẽ gây ra không ít khó khăn đối với nam giới trong sinh hoạt, ảnh hưởng đến sức khỏe. Một số tác hại thường thấy do bệnh gây ra như:

Bao quy đầu hẹp, cậu nhỏ kém phát triển

– Những nam giới bị hẹp bao quy đầu thường kích thước của dương vật sẽ nhỏ hơn so với những người đồng trang lứa khác.

– Do lớp da luôn bó chặt lấy dương vật khiến cho dương vật không có không gian phát triển. Một số còn cặp phải tình trạng dương vật biến dạng.

– Khi gặp phải những trường hợp này, nam giới thực hiện quan hệ tình dục sẽ khó khăn. Không chỉ vậy, sự bất thường của cậu nhỏ còn khiến cho nam giới có tâm lý tự ti về bản thân.

Bao quy đầu hẹp có thể không thể quan hệ tình dục được

– Tùy vào mức độ hẹp nặng nhẹ, nam giới có thế quan hệ được hay không.

– Nếu trường hợp hẹp nhẹ, nam giới có thể cẩn thận tuột lớp da xuống để quan hệ nhưng sẽ cảm thấy đau đớn do lớp da bó chặt phía dưới dương vật như một vòng thắt.

– Cả nam và nữ sẽ khó đạt được khoái cảm như mong muốn, mối quan hệ dễ bị rạn nứt.

Bao quy đầu bị hẹp cậu nhỏ kém phát triển

Bao quy đầu hẹp khiến quan hệ vợ chồng không được như ý

– Trường hợp nặng hơn, bao quy đầu bị dính lấy dương vật, nam giới không thể thực hiện quan hệ tình dục. Để cải thiện được điều này cần tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu.

 Gây xuất tinh sớm

Da bao quy đầu hẹp khiến nam giới khó tự chủ trong việc xuất tinh ra khi cần thiết. Phần lớn rơi vào tình trạng xuất tinh không chủ đích do hệ thần kinh tại dương vật quá nhạy cảm. Chỉ cần có sự ma sát nhẹ đối với nữ giới cũng kích thích cảm giác dấn đến xuất tinh.

Vô sinh hiếm muộn

– Chất lượng tinh trùng bị giảm do hiện tượng xuất tinh sớm hoặc do ông dẫn tinh vị lớp da bó chặt khiến tinh trùng lưu thông khó khăn. Chính điều này khiến cho khả năng thụ thai giảm, nguy cơ vô sin hiếm muộn tăng cao.

– Từ những tác hại mà hẹp bao quy đầu có thể gây ra, bác sĩ chuyên khoa khuyên rằng, nam giới khi thấy những biểu hiện của tình trạng hẹp bao quy đầu cần thăm khám và tìm cách hỗ trợ điều trị bệnh ngay.

Trên đây là những thông tin liên quan tới vấn đề bao quy đầu hẹp, cậu nhỏ kém phát triển. Bạn còn bất cứ câu hỏi nào liên quan tới sức khỏe, hãy gọi tới số hoặc click vào khung chat để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí.

tư vấn miễn phí
phòng khám đa khoa quốc tế

Tư vấn miễn phí

084 386 6789
Click tư vấn trực tuyến

Hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại

Hạng mục điều trị
Đặt lịch hẹn khám
phòng khám đa khoa quốc tế
Đặt hẹn online

bác sĩ tư vấn đang online